10 khách sạn giá phòng đắt nhất Đông Nam Á

08/06/2021 47:20 - 313 lượt xem
10 khách sạn giá phòng đắt nhất Đông Nam Á, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Việt Nam của chúng ta có thể coi là trung tâm của Đông Nam Á, chính vì vậy mà muốn đến thăm quan du lịch ở nơi này chẳng khác nào chúng ta đi từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh.

Các nước Đông Nam Á hầu hết đều phải trải qua chiến tranh họ mới giành lại được độc lập đang trên đà phát triển kinh tế chính vì vậy mà nhiều cảnh quan thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, chưa có sự tác động lớn từ con người. Điều này thôi thúc rất nhiều người đam mê khám phá du lịch đến thưởng ngoạn những cảnh đẹp do bà mẹ thiên nhiên tạo ra.

Nếu bạn là một trong những người có đam mê với du lịch đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những cảnh đẹp của các nước Đông Nam Á trước khi quá muộn. Đi du lịch điều bạn cần nhất đó là những một nơi để nghỉ ngơi 1 nơi, để bạn có thể dừng chân đó là những khách sạn cao cấp hoặc nhà nghỉ bình dân …

Nhưng như tiêu đề của bài viết những nếu bạn không có điều kiện thực sự thì xin hãy bỏ qua những khách sạn đắt giá này bởi 1 đêm ở đây đối với những những bình thường có thể phải làm 3, 4 năm.

Vì giá khách sạn được tính theo tiền đô lên tôi sẽ cập nhật bảng đổi tiền Việt hiện tại dưới đây:

1 USD = 23199.95 VND

1000 USD = 23199954.89 VND

Một người bình thường ở Việt Nam làm việc với 8 tiếng 1 ngày lương cơ bản 7 triệu 1 tháng 24 công sau 12 tháng sẽ tích được 7 x 12 = 84 triệu tức 3620 USD . Chú ý số tiền trên chỉ dùng để đó không chi tiêu vào việc gì khác.

 

1. Khách sạn Raffles tại Singapo.

– Giá cho mỗi một đêm ở đây là 9674 USD

9674 USD một người có thu nhập bình thường chắc phải cày cuốc 4 5 năm ăn dè hạt tiền mới được ở trong đó 1 đêm, Một trong 4 con rồng xanh của Châu Á thì Singapo là đất nước được mệnh danh như vậy, họ đi trước Việt Nam quá nhiều có chính sách phát triển kinh tế hợp lý chính vì vậy mà giá cho 1 đêm ở khách sạn ở đất nước này mới có giá trên trời.

 

10 khách sạn giá phòng đắt nhất Đông Nam Á

 

Raffles được xây dựng vào năm 1887 thời gian đó chúng ta còn đang chiến tranh với thực dân pháp, chúng ta vẫn còn chế độ phong kiến. Khách sạn này có thể nói nó là một nhân chúng sống chứng kiến sự thăng trầm của lịch sử singapo chắc cũng tại cái giá trị lịch sử mà khách sạn này có mức giá cao như vậy.

Nó cũng là đề tài để cho các nhà văn nổi tiếng cho ra những tác phẩm để đời.

 

Xem thêm: Mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp song lập tại khu du lịch Biển Hải Hòa Thanh Hóa

 

2. Khách sạn Four Seasons Resort Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan

 

– Giá cho mỗi đêm ở đây là 5277 USD

Thài Lan là một quốc gia không bị các nước đế quốc xâm lược chình vì vậy mà họ có thời gian ổn định kinh tế phát triển đất nước phồn thịnh.

 

Khách sạn 4 mùa ở Thái Lan

 

Cúng chính bởi không có sóng gió do chiến tranh tạo ra mà họ thu hút khách du lịch đến đây. khách sạn Four Seasons Resort Chiang Mai, Chiang Mai với 1 căn hộ 4 phòng ngủ bạn phải trả hơn 5000 USD cho một đêm, số tiền đắt như vậy tất nhiên bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trên cả tuyệt vời.

 

3. Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, Việt Nam

– Giá cho mỗi đêm ở trong khách sạn 3.240 USD

Khách sạn này được thiết kế theo kiến trúc Pháp nếu đi đến nhà hát lớn Hà Nội bạn phải đi qua khách sạn này. Với số tiền như trên nó chỉ phục vụ những đại gia có điều kiện ở Việt Nam và khách du lịch nước ngoài. Phía bên trong khách sạn ngoài dịch vụ tiện nghi cao cấp còn các dịch vụ masage chăm sóc toàn thân cung cấp tất cả các liệu pháp bằng đông tây y.

 

Khách sạn Sofitel Metropole H

 

khách sạn gần với khu phố cổ hà nội nếu đến đây nghỉ ngơi bạn nhất sẽ không có thể thăm quan khu phố này ban ngày, thưởng thức kem tràng tiền hoặc đi nghe hát tại nhà hát lớn, đi bộ xung quanh bờ hồ hoàn kiếm….

 

4. Khách sạn Hilton Kuala Lumpur, Kuala Lumpur, Malaysia

– Giá cho mỗi đêm thuê phòng trong khách sạn là 3.000 USD

 

khách sạn có bể bơi công cộng

 

Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia họ nổi tiếng với tòa tháp đôi trọc trời từng cao nhất thế giới, ở thủ đô của đất nước này còn có những khách sạn chất lượng 5 sao trong số đó có khách sạn Hilton kuala Lumpur nó cũng là một khách sạn chịu update công nghệ nhất.

 

Xem thêm : những mẫu khách sạn 4 sao đẹp

 

5. Khu nghỉ dưỡng Rupar Mandalar Resort, Myanmar

Gia của mỗi phòng trong khách sạn 1 đêm là 2.800 USD

 

 Rupar Mandalar Resort,

 

Cùng với sự phát triển của Việt Nam Myanmar cũng là một nước đang trội dậy mạnh mẽ, đất nước này là một trong những đất nước có theo đạo phát giáo nguyên thủy học cũng giống Việt Nam ở điểm này. Khi đi du lịch đến đây sự khác biệt về văn hóa không khác xa là mấy. Khách sạn 5 sao Rupar Mandalar Resort phục vụ những khách hàng cao cấp. Nó luôn luôn làm trong top đầu trong những khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại đất nước này.

 

6. Khách sạn Shangri-La Resort and Spa Boracay, Philippines

– Giá một phòng của khách sạn này là 1.800 USD cho một đêm.

 

Shangri-La Resort and Spa Boracay, Philippines

 

Philipin là một quốc gia có nhiều đào sau Indonesia đất nước này hàng năm cũng phải chịu nhiều thiên tai như sóng thần hay những cơn bão lớn từ Thái Bình Dương đổ bộ vào, nhưng bù lại nó có cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhiều đào còn chưa có sự khám phá của con người, Tiềm năng du lịch ở đây vô cùng lớn điều và khách sạn Shangri-La Resort an Spa Boracay ra đời.

Giá của khách sạn này vô cùng đắt đỏ nhưng bù lại thì chất lượng dịch vụ của khách sạn thật tuyệt vời.

 

7. Khách sạn Amansara, Siem Reap, Campuchia

– Bạn phải trả 1.500 USD cho 1 đêm ở khách sạn Amansara

 

Amansara, Siem Reap, Campuchia

 

Cũng như Việt Nam đất nước Campuchia phải chịu rất nhiều tổn thương từ chiến tranh từ nạn diệt chủng của Pol pot nhưng ngay này đất nước này đang vươn lên một cách nhanh chóng, họ cũng biết khai thác điểm mạnh về du lịch của mình nếu đến đây khám phá thiên nhiên của Campuchia bạn còn được thưởng thức các món ăn dân tộc các món ăn địa phương tự con trùng cho đến động thực vật độc.

 

8. Khách sạn Six Senses Hideaway, vịnh Ninh Vân, Nha Trang, Việt Nam

– Cái giá phải trả cho 1 đêm ở đây của bạn là 1.490 USD

 

Six Senses Hideaway, vịnh Ninh Vân, Nha Trang

 

Vịnh Nha Trang có thể nói là một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam khách du lịch đến dây ngoài được tắm biển ra còn có thể khám phá thiên nhiên chinh phục những hang động nơi đây, Vùng đất nha trang vẫn là một vùng đất bí ẩn cho nhiều người dân Việt Nam bởi hàng năm người ta vẫn thường khám phá ra những hang động mới những loài vật mới tại vùng đất này.

✅ Xem thêm: Hưởng tuần trăng mật với những khách sạn đẹp tại Đà Nẵng

9. Khách sạn Shangri-La, Singapore

– Cái giá phải trả cho 1 đêm ở đây là 1.320 USD

 

Shangri-La, Singapore

 

 

Năm trên đại Lộ Orchard khu mua sắm sầm uất nhất của Singapo khách hàng phải chi trả 1320 USD cho một đêm ở đây đó là cái giá xứng đáng cho dịch vụ vào chất lượng 5 sao ở đây. Từ khách sạn bạn có thể thỏa sức mua sắm với trung tâm thương mại gần đó.

 

10. Khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Nirwana Bali, Indonesia

– Giá 701 USD cho 1 đêm

 

Pan Pacific Nirwana Bali, Indonesia

 

Xem thêm : Thiết kế khách sạn cổ điển Pháp 4 sao Vietpearl Hotel

 

Đất nước Indonexia là một quốc gia nhiều đảo nhất thế giới nới đây có hàng vạn hòn đảo lớn nhỏ thiên nhiên hoang sơ, là đất nước thu hút hàng triệu liệu khách đến đây thăm quan mỗi năm.
Khách sạn Bali này được xây dựng lên với chất lượng 5 sao chủ yếu phục vụ các cuộc thi sắc đẹp của những người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây. Thật xứng đáng cho bạn khi bỏ ra 700 USD 1 đêm để ở trong khách sạn toàn người đẹp.

Hy vọng AciHome vừa cung cấp cho bạn một kiến thức tuyệt vời mọi thắc mắc cần tư vấn về khách sạn cổ điển kiến trúc Pháp xin liên hệ theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com .

Theo bizlive.vn

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55