Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế khách sạn cổ điển

Mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp song lập tại khu du lịch Biển Hải Hòa Thanh Hóa

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Xã Hải Hòa- Huyện Tĩnh Gia – Tỉnh Thanh Hóa

Diện tích xây dựng: 20 m x 70 m x 12 sàn

Chủ đầu từ: Ông Nguyễn Đình Xứng

 

“Sự thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt cơ hội “đó là câu nói của gia chủ ông Nguyễn Đình Xứng một doanh nhân kinh doanh đá quý thành đạt tại thành phố Thanh Hóa. Xuất phát của câu nói trên là vào ngày 28/09/ khi ông Nguyễn Đình Xứng đến với Acihome muốn nhờ thiết kế cho ông một công trình khách sạn mang tầm cơ quốc tế.  Khách hàng tại Thanh Hóa chúng tôi không còn lạ gì nữa bởi chúng tôi đã làm quá nhiều các công trình khách sạn ở đây ví dụ như: thiết kế khách sạn 3 sao cho anh Tâm xem tại đây, thiết kế khách sạn cho bà Thanh Vân:  khách sạn thanh vân 1 thanh vân 2 thanh vân 3 ….

Uy tín của chúng tôi được ông Xứng biết được cũng từ những công trình này. Nhận biết được quê nhà Xã Hải Hòa có một bãi biển đẹp vẫn chưa được khai thác hết về tiềm năng du lịch, Con mắt của người kinh doanh lâu năm đã nhìn ra một nơi có thể kiếm bội tiền từ đây.

Từ những nguyên nhân trên mà thúc đẩy ông xây dựng 1 trung tâm khách sạn sát bờ biển nhằm thu lại lợi nhuận từ những vị khách du lịch từ thập phương đến thăm quan tắm biển trải nghiệm dịch vụ khách sạn. Cũng là một cú liều bởi nơi này phần lớn chỉ các công trình dân sinh nhỏ lẻ cái màu liều của ông dẫn đến sự ra đời của công trình thế kỷ khách sạn ” Bến Thành Paradise Hotel “.

Nếu là một gia chủ đang kiếm tìm cho mình một mẫu hình ảnh khách sạn 3 sao hoàn hảo hoặc bạn là một độc giả đang muốn cập nhật thêm kho tàng kiến thức của mình nhiều lên thì hay cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nó ngay bây giờ.

Mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp Paradesi Hotel

Cái nhìn tổng quát nhất về mẫu thiết khách sạn song lập này


 
Khách sạn được kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định chủ trì về kiến trúc chỉ đạo đội ngũ kiến trúc sư của mình phải thiết kế theo phong cách cổ điển của kiến trúc Pháp cho có dáng dấp của kiến trúc tây phương nhằm thu hút khách nước ngoài đến trải nghiệm dịch vụ.
 
Khách sạn được thiết kế với kiến trúc Pháp

Bến thành Paradise Hotel nổi bật trên nền trời tối

 

Khách được được thiết kế với 11 tầng với những nét đặc trưng dễ thấy của kiến trúc Pháp như cột Ioric được thiết kế chạy dọc theo xung quanh tầng 1 của khách sạn mỗi chiếc cột cũng cỡ 2 người ôm. Mái Mansard một hệ thức mái có hình thang đặc trưng trong kiến trúc Pháp các được phào chỉ to gờ chạy kéo dài ngăn cách giữa cách tầng …

 

✅✅✅ Xem thêm : Các phong các thiết kế khách sạn

 

góc nhìn tiểu cảnh khách sạn kiến trúc Pháp

 

Khách sạn được thiết kế nổi bật với bậc thang tam cấp trải thảm đỏ dưới ánh đèn lung linh

 

Nét đẹp của kiến trúc Pháp kết hợp với cách phối sáng của các kiến trúc sư khiến cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ của khách sạn có thể liên tưởng đến những công trình mang không gian của hoàng gia, làm cho giá trị của con người đến với khách sạn được nâng nên.

 

Thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp

 

Khách sạn được thiết kế giữa giao lộ của 2 con đường 

 

Góc nhìn từ trên cao cho chúng ta thấy được vị trí đắc địa của khách sạn, nó ở vào một địa thế rất đẹp để quảng bá hình ảnh khách sạn đến với công  chúng, với sự đồ sộ của kiến trúc công thêm những vật liệu sang trọng xây dựng lên công trình thế kỷ này hình ảnh khách sạn sẽ nhanh chóng được người dân đưa đi xa.

 

thiết kế khách sạn kiểu Pháp song lập

 

Khách sạn được thiết kế đối xứng qua điểm nối tòa nhà 5 tầng

 

Để nhấn mạnh đây là một khách sạn đôi công trình nối giữa 2 khách sạn chỉ có 5 tầng thấp hơn một nữa sao với chiều cao của tòa nhà khách sạn. Một điểm nữa để khách hàng dễ dàng nhận biết đó là dòng chữ quảng bá cho khách sạn “Bến Thành Paradise Hotel” được đặt trên cả 3 tòa nhà.

 

✅ Xem thêm : Thiết kế khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu

 

Trên là một số những bức hình cung cấp cho độc giả tham khảo nhằm lấy thêm ý tưởng xây dựng cho công trình của chính mình. Mọi chi tiết về mẫu thiết kế này như bản thiết kế chi tiết, hồ sơ kết cấu … hay muốn xem thêm những bức hình khác về công trình bạn có thể liên hệ với Acihome theo số điện thoại 0916880055, Gmail: goodhopearc@gmail.com.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác