Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Đường Thùy Vân – Thành phố Vũng Tàu

Diện tích: 22x35m x 3 tầng

Chủ đầu tư: Nguyễn Hồng Lĩnh

 

Vũng Tàu được biết như thiên đường du lịch tại Việt Nam. Đây là một nơi được thiên nhiên ban tặng với hàng ngàn những danh lam thắng cảnh đẹp tận dụng được vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng con người nơi đây đã chung ta xây dựng những khu du lịch, resort nổi tiếng nhằm thu lại nguồn lợi từ Du khách thập phương đem lại.

Xây dựng những khu resort cần một khoản vốn đầu tư khá lớn đòi hỏi chủ đầu tư phải là những người có đủ lực về kinh tế. Nhưng cơ hội đầu tư kinh doanh luôn chia đều cho những người biết vận dụng mọi điều kiện để tồn tại, không xây dựng được những khu resort thu hút khách thập phương đến nghỉ ngơi thì ta có thể xây dựng những công trình khách sạn ngủ nghỉ qua đêm hoặc dài hạn nhưng với chất lượng dịch vụ 2 3 sao. Điều này là có thật đối với ông Nguyên Hồng Lĩnh một thương gia luôn biết cách xoay sở với mọi tính huống để thu được những nguồn lợi nhuận chính đáng cho bản thân.

Khách sạn của ông được đơn vị Acihome thiết kế theo chất lượng dịch vụ 2 sao và có vỏn vẹn 3 tầng diện tích lên đến 770m2,công trình của ông mang một cái tên rất kêu “HaFi Hotel“.

 

Mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu

Góc nhìn tổng quát mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu

Trước mắt các bạn là hình ảnh tổng quát nhất về mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu

Khách sạn được thiết kế theo đường nét tân cổ điển phong cách thường thấy tại thời Pháp thuộc. Mẫu thiết kế này khiên tai liên tưởng đến nhà ga tại bến cảng Nhà Rồng nơi bác ra đi tìm đường cứu nước.

Mặt tiền của khách sạn rộng 22 m2

Góc nhìn trực diện mặt tiền của khách sạn

Việc gia chủ sở hữu một mảnh đất cực kỳ rộng rãi điều này giúp cho những kiến trúc sư của Aci Home không cần phải mất nhiều thời gian cân nhắc về diện tích. Khách sạn được thiết kế theo một khối hình vuông 4 mặt đều có thể làm mặt tiền khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ có thể đi vào khách sạn từ mọi hướng.

Góc nhìn tiểu cảnh mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tại Vũng Tàu

Một góc nhìn tiểu cảnh không gian khách sạn bên ngoài

Khách sạn nổi bất với tone màu trắng  và khung vàng của những ô cửa sổ cỡ lớn màu tại tầng 1, tạo không gian ấm cúng và thoải mái cho khách hàng lần đầu tiến đến đây đó là ánh sáng đèn điện dọi khắp không gian tầng 1 của khách sạn. Nhìn ánh sáng xuyên qua những tấm kính tone màu vàng in trên nền màu trắng của khách sạn chúng ta thấy nó thật ấn tượng.

Góc nhìn tổng quát mẫu thiết kế khách sạn từ trên cao

Cái nhìn bao quát công trình từ trên cao

Khách sạn HaFi 2 sao này được thiết kế với khuôn viên vô cùng rộng điều này độc giả có thể cảm nhận từ góc nhìn trên cao của nó. Hệ thống mái vát được dán ngói với tone màu đỏ vậy là chúng ta có 3 màu chủ đạo trong mẫu thiết kế khách sạn này, màu trắng của toàn cục màu vàng của các ô cửa và màu đỏ của mái ngói.

Khách sạn được thiết kế với nhiều ô cửa sổ cỡ lớn

Tone lên vẻ cổ điển cho khách sạn là những gam màu nhạt phối với nhau

Không khi tạ đường Thúy Vân rất thông thoáng, việc buổi tối ngồi bên ngoài lan can ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống hay tận hưởng không khí mát lạnh từ bờ biển thổi vào thì còn gì bằng.

 Xem thêm : Thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp tại thành phố Nha Trang

Không biết khi xem xong 1 số bức ảnh chúng tôi zender bằng công nghệ 3D bạn có cảm nhận như thế nào? Mọi ý kiến đóng góp hoặc cần tư vấn có thể liên hệ theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com .

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác