Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

1. Vì sao phải xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh

– Ngày nay do tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam nhanh 1 cách chóng mặt tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, chính sự phát triển này giúp nhiều người dân có công ăn việc làm ổn định, người dân muốn tìm kiếm việc làm họ sẽ ra các thành phố lớn thuê nhà làm ăn buôn bán.

Lượng người đổ về các thành phố quá đông khiến cho diện tích đất xây dựng ở nơi đây chất hẹp, nhu cầu về nhà ở kết hợp kinh doanh kiếm lời ngày càng cao. Chính lợi ích về kinh tế, sự tiền nghi … mà người dân muốn xây dựng nhà phố kinh doanh.

2. Những dạng nhà ở kết hợp kinh doanh phổ biến nhất.

a. Dạng Mái Bằng

Thiết kế nhà phố dạng mái bằng

– Những công trình nhà phố, nhà ống xây dựng kiểu này nhằm tối ưu lớn nhất vê không gian diện tích sân thượng, trền sân thượng gia chủ cũng có thể tận dụng làm kho chứa đồ trồng cây cảnh, là nơi đặt máy giặt hay phơi phóng quần áo … Những công trình này thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng những vật liệu đơn giản không màu mè, nhận mạnh điểm ưu tiên cho không gian sinh hoạt.

Vì sao dạng nhà phố kết hợp kinh doanh dạng mái bằng lại phổ biến?

– Bởi đây là công trình có khả năng chống chịu với thiên tai tốt, nhất là một nới có nhiều cơn bão đổ qua như Việt Nam, Nhà phố mái bằng cho phép độ dốc của mái thoát nước nhanh tốc độ dòng nước chảy chậm không quá mạnh hắt vào không gian phía trong nhà.

– Trong thi công nhà phố mái bằng tốn rất ít công do hệ thống mái đơn gian dễ thi công nhanh chóng, mái cũng có thể được thi công đua ra ngòi rộng làm mát khoảng không phía dưới tầng 1, rất có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

* Nhược điểm: Nhà phố mái bằng sẽ rất nóng về mùa nắng, bởi tiết diện mặt bằng lớn. nó có thể hấp thụ nhiệt.

b. Nhà phố kinh doanh kiểu Mái Thái.

thiết kế nhà phố mái thái

– Với những công trình mái thái mái được vát sang 2 bên tạo độ dốc khoảng 30 đến 45 độ, ngoài các công trình nhà phố nó được sử dụng trong những công trình nhà vườn hay những công trình biệt thự.

Những công trình nhà ở kết hợp kinh doanh dạng mái thái sẽ được lớp với đa dạng ngói từ ngói dán cho đến ngói sản xuất thủ công ở Việt Nam, họ lợp bằng cách xếp chồng từng viên 1 lên nhau giống với những căn nhà cấp 4 chúng ta hay bắt gặp ở làng quê.

– Nhà phố mái thái có cái nhìn thiện cảm hơn về mặt thẩm mỹ do hệ thống mái của nó có thể thay đổi về nguyên vật liệu hay về, hình dạng mái, nhà phố dạng mái thái cũng có nhiều chi tiết hoa văn hơn dạng mái bằng, giảm được những ánh sáng chiếu trực tiếp từ đó mà giảm được sức nóng.

- Nhược Điểm: Do mái có độ dốc lớn chính vì vị sau nhưng đớt mưa dào nặng hạt lượng nước thoát rất nhanh tạo lên những vũng những hố nước dưới nền đất, nó cũng có thê cuốn trôi mái nếu như không được thi công cẩn thận.

-> Trên là Acihome phân chia nhà phố kết hợp kinh doanh theo các dạng mái phổ biến, nếu phân chia theo dạng mặt tiền sẽ có dạng nhà phố kết hợp kinh doanh 1 mặt tiền 2 mặt tiền, 3, 4, 5 … Mặt tiền dạng chữ U hình chữ L …

3. Ý tố náo giúp căn nhà phố kết hợp kinh doanh có giá trị.

yếu tố tạo lên giá trị của nhà phố

- Vị trí : Một căn nhà phố ở tân trong hẹp chắc chắn không có giá trị cao như căn nhà phố ngoài mặt đường.

- Mặt tiền : Mặt tiền càng rộng khả năng tiếp cận khách hàng của bạn càng lớn, chình vì vậy mà những căn nhà có mặt tiền càng nhiều, diện tích mặt tiền lớn lại ở vào vị trí thuận lợi lại càng có giá trị.

- Yếu tố về ngoại thất : Một căn nhà phố tần dụng làm quán karaoke chắc chán trang trí khác với một căn nhà phố tận dụng làm quán phở, hay một quán tạp hóa, yếu tố này đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt thẩm mỹ khả năng đánh giá nhìn nhận kết hợp với không gian ngoại cảnh xung quanh.

- Nội thất: Cũng như phần ngoại thất nó phải đồng bộ với nhau, nội thất không được chiếm hết phần không gian trong nhà, thông thường phần nội thất các kiến trúc sư sẽ tối giản nhất có thể tạo không gian để tận dụng kinh doanh

…..

4. Những ý tưởng xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh phổ biến

Dưới đây là 07 mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp nhất của AciHome xìn mới các bạn cùng xem và bình phẩm.

1. Thiết kế nhà phố kết hợp làm thẩm Mỹ Viện

– Thẩm mỹ viện hay trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có chức năng chính là chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, hiện nay nhu cầu về ăn mặc đã được đáp ứng, người dân có nhu cầu làm đẹp chình vị vậy mà một căn nhà phố vừa có khả năng sinh hoạt vừa có thể tận dụng làm trung tâm làm đẹp là hợp lý.

thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh thẩm mỹ viện
Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ của Bác Si Ngô Mộng Hùng

2. Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh Quán KaraOke

Sau những giờ làm việc căng thẳng trên văn phòng, nhân viên văn phòng thường có sở thích đến một địa điếm ăn uống hát hò xả stress việc tận dụng căn nhà mặt tiền của mình xây dựng quán hát chắc chắn đem lại lợi luận cho gia chủ.

thiết kế quan karaoke kết hợp nhà phố
Một công trình của AciHome tại thành phố Vĩnh tỉnh Nghệ An

3. Thiết kế nhà phố kết hợp quán án

Lượng người tại các vùng quê lên các trung tâm thành phố tìm việc làm chắc chắn phải có nhu cầu ăn cơm, có cầu ắt có cũng, nếu đắt nhà bạn gần với các tòa nhà cao tầng hoặc các công trường đang xây dựng chắc chắn có thể mở một quán cơm được, chất lượng tùy tường đối tượng mà bạn thiết kế quán cơm bình dân hay cao cấp.

nhà phố kết hợp kinh doanh quán ăn
Công trình nhà hàng Kinh Bắc được AciHome thiết kế cho gia chủ tại thành phố Hà Tĩnh

4. Thiết kế nhà phố kế hợp kinh doanh quần áo Veston Nam

Quần có là một nhu cầu thiết kế của con người, họ mặc hàng ngày đi làm đi chơi hay đi du lịch …, việc bạn muốn thiết kế cho mình một cửa hàng quần áo mang tên bạn thương hiệu của bạn để kiếm lời tại sao lại không nhỉ? Tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi.

thiết kế nhà phố kinh doanh quần áo veston
Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh Veston Vinh của AciHome tại Thường Tín Hà Nội

5. Thiết kế nhà phố cho thuê làm văn phòng

Những công ty tư nhân với số lượng 5 đến 10 người rất họ không cần quá nhiều không gian để duy trì hoạt động của công ty thậm chỉ họ chỉ thuê cả 1 căn nhà phồ chỉ để làm văn phòng đại diện cho công ty mà thôi. Việc tận dụng mặt tiền để quảng báo thông tin công ty của họ đến công chúng là cách làm truyền thống từ lâu đời, nếu bạn đang cần 1 ý tưởng có thể xem qua mẫu thiết kế dưới đây của Acihome .

nhà phố kết hợp làm văn phòng
Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp làm văn phòng công ty của AciHome tại Phường Yên Hòa Quận Cầu Giấy tp. Hà Nội

6. Thiết kế nhà phố kinh doanh quán caffe

Sức hút của nguồn nhân lực từ mọi nơi đổ vào các thành phố lớn tạo lên công an việc làm cho hàng ngàn người, bạn muốn tân dụng một không gian nhà phố 2 mặt tiền của mình để kinh doanh một quán cá phế đó là một ý tưởng tuyệt vời. Những không gian sang trọng tại quán cà phê sẽ được khách sạn tân dụng để thư gián để gặp gỡ đối tác để ký kết hợp đồng, để bạn bè gặp nhau … Tiết lộ cho quý khách hàng 1 thông tin là hơn 50% hợp đồng thiết kế của AciHome với khách hàng của mình đều được ký kết tại Quán Cà Phê.

thiết kế nhà phố tận dụng làm quán cà phê
Enino Coffe là công trình được Acihome thiết kế theo kiến trúc Pháp

7. Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh bán quần áo cưới

- Hiện này dọc các con đường lớn nhỏ ở các tính thành tôi chưa nói đến các thành phố lớn đều có các studio mọc lên cho thuê quần áo cô dâu, chú dể, thuê chụp hình theo mọi kiểu dáng … Nếu có ý định xây dựng cho mình một studio áo cưới mang thương hiệu của riêng bạn tại sao không thử bạn nhỉ?

Thiết kế nhà phố kinh doanh váy cưới
Thanh Hằng Wedding Dress

Trên là một vài ý tưởng cho ai đang có ý định xây dựng 1 căn nhà phố có cả hai chức năng vừa để cả gia đình sinh hoạt vừa để buôn bán kinh doanh, nhưng mẫu thiết kế này đều trích xuất từ thư viên công trình của AciHome nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn về bất cứ một công trình này phía trên xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 or hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com, đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55