Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3,8m tại Hà Đông

 

Chủ trì KTS : Nguyễn Phúc Định

Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội

Diện tích: 3,8 x 15 m2 x 7 tầng

Chủ đầu tư: Ông Mai Đình Tân

 

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh là một trong những hình thức thiết kế đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hình thức nhà ở kết hợp này là giải pháp hoàn hảo nhất mà chủ đầu tư sử dụng để cân bằng cuộc sống và kinh doanh trong thời buổi hiện đại. Có nhiều hình thức, phong cách thiết kế kiến trúc được sử dụng nhưng những khoảng không gian tích hợp do kts Acihome tạo dựng ra khiến cho người chiêm ngưỡng thấy được nét đẹp hoàn hảo không quá lạnh lẽo, hay rườm rà mà nó gợi lên nét đẹp hoàn mỹ cô đọng. Những đường nét hiện đại sang trọng mà còn uốn lượn hoa mỹ… tất cả tạo nên một nét đẹp hoàn toàn mới dành cho chủ nhân trong ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh với mặt tiền 3,8m này.

 

thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3,8m tại Hà Đông – Hà Nội

Với diện tích mặt tiền không phải lớn, nó vừa đủ để một không gian nhà phố khoe mẽ ra được vẻ đẹp cũng như gu thẩm mỹ mà chủ nhân muốn thể hiện. Tuy nhiên, nếu không được chắt lọc và tính toán khoảng không gian mặt tiền 3,8m này không đủ để chủ nhân có thể vừa ở vừa kinh doanh. Nhưng với diện mạo phối cảnh trên, sự kết hợp đó lại trở nên vô cùng hoàn hảo, khi được kts tích hợp một cách có tính toán và chọn lọc nhất.

mặt tiền nhà phố 3.8 m

Vật liệu và màu sắc cao cấp mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà phố tại Hà Đông này.

Sử dụng vật liệu đá cao cấp màu vàng hoàng gia làm điểm nhấn, và được sử dụng phía tầng 1 tạo nên một nền móng vững chắc hoàn hảo cho toàn bộ khối công trình nhà phố. Cùng với đó, những bức tường kính thiết diện rộng, kết hợp với không gian kết cấu được mở tối đa đã là phương tiện hữu hiệu nhất giúp cho chủ nhân có thể chưng diện hoàn hảo mặt hàng mình kinh doanh một cách tối đa nhất.

>> Xem thêm : Thiết kế quán karaoke kiến trúc Pháp tại thành phố Vinh

thiết kế nhà phố kinh doanh 7 tầng

View nhìn chính diện của ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 3,8m tại Hà Đông – Hà Nội

Toàn cảnh mặt tiền không gian nhà phố với phương thức thể hiện là 7 tầng được phô diện một cách hoàn hảo. Cùng với đó tuy mang phong cách hiện đại nhưng không gian nhà phố này không khiến cho người chiêm ngưỡng cảm thấy nhàm chán mà thay vào đó, những đường nét kiến trúc uyển chuyển cong nhẹ của phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, giúp cho toàn thể công trình trở nên hoàn hảo nhất. Không chỉ được đánh giá cao về diện mạo mặt tiền, nó còn được nhận định và điểm số cao từ cách phân bổ không gian, hay cách tích hợp 2-1 chức năng. Đó là hình thức để kts Acihome sử dụng làm tăng thêm độ tin tưởng của khách hàng, cũng như đó là hình ảnh để khẳng định thương hiệu Acihome.

KTS Nguyễn Phúc Định
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác