99+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Đẹp Tháng 07/2024

Biệt thự nghỉ dưỡng, 548 rm_ratings 548 rm_ratings
5.00/5 - Có 548 đánh giá

Nhu cầu thiết kế - thi công biệt thự nghỉ dưỡng đang ngày càng phổ biến và phát triển vượt bậc trong xã hội hiện đại ngày nay. Những gia đình có điều kiện, sở hữu những mảnh đất rộng lớn thường có mong muốn xây dựng những căn biệt thự sang trọng và bề thế kết hợp cùng không gian nghỉ dưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế biệt thự cùng hàng ngàn các công trình dân dụng khác.

Tiêu chí chọn mẫu biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật:

✅ Xu hướng 2021 Các mẫu là xu hướng được yêu thích năm 2021
✅ Thiết kế sáng tạo Sáng tạo, độc đáo là yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công biệt thự nghỉ dưỡng

1.Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đang là xu hướng xây dựng

Biệt thự nghỉ dưỡng ngày nay nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư bởi nó phù hợp với khả năng kinh tế của gia chủ, bên cạnh đó có thể phục vụ được nhu cầu nghỉ dưỡng của tất cả các thành viên trong gia đình. So với việc phải chi trả hàng chục triệu đồng thậm chí hơn cho 1 đêm nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư giờ đây mong muốn sở hữu cho mình 1 chốn đi về để cả gia đình có thể cùng nhau dành thời gian thư giãn, vui chơi cùng nhau. Đó như một cách đầu tư dài hạn vào bất động sản có khả năng sinh lời cao mà nhiều doanh nhân đang làm. Aci Home xin giới thiệu tới bạn đọc các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng phong cách châu Âu, hiện đại, Á Đông... cực đẹp, hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm độc đáo của các công trình này.

2.Biệt thự nghỉ dưỡng là gì ?

Biệt thự nghỉ dưỡng là một hình mẫu mới của biệt thự với thiết kế ấn tượng và tinh tế. Loại hình biệt thự này có thể được xây dựng với nhu cầu để ở của gia đình hoặc nhu cầu kinh doanh du lịch. Biệt thự nghỉ dưỡng tích hợp đầy đủ các tiện nghi của một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mang đến một không gian nghỉ ngơi trọn vẹn.

Biệt thự nghỉ dưỡng
Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

3. Đặc điểm của biệt thự nghỉ dưỡng:

Vị trí: Với mục đích nghỉ dưỡng, công trình phải được đặt ở những vị trí đắc địa với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, không khí trong lành. Hầu hết các căn biệt thự nghỉ dưỡng thường được đặt ở nơi gần gũi với vẻ đẹp tự nhiên như hồ, biển, núi non, cây cối.

Diện tích: Biệt thự nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng đều được xây dựng trên diện tích mặt bằng tương đối rộng rãi. Đây là yêu cầu tối thiểu để hình khối cũng như vẻ đẹp ngoại thất của biệt thự có thể hiện lên rõ ràng nhất. Chưa kể đối với biệt thự nghỉ dưỡng, yếu tố cảnh quan được đầu tư chính vì vậy đòi hỏi chủ đầu tư phải có quỹ đất dồi dào để biệt thự nghỉ dưỡng có thể phát huy rõ nhất ưu điểm, thế mạnh của mình.

Có bể bơi: Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách hiện đại không thể thiếu bể bơi ngoài trời. Đây là một chi tiết tăng tính thẩm mỹ lý tưởng, bên cạnh đó còn có tác dụng điều hòa không khí mang lại cảm giác mát mẻ, thoáng đãng cho căn biệt thự.

Sở hữu thiết kế đẳng cấp: Để có thể khai thác được tối đa vẻ đẹp cũng như công năng của một căn biệt thự, chủ đầu tư cần có bản thiết kế chất lượng từ đơn vị có chuyên môn. Có như vậy, phong cách, gout thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của căn biệt thự mới có thể tỏa sáng nhất có thể.

Tiện ích đầy đủ của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

4. Những kiểu mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng thịnh hành

Aci Home luôn không ngừng nghiên cứu thị trường cũng như nắm bắt xu hướng, thị hiếu của khách hàng. Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại là dòng biệt thự hiện được yêu thích và có độ phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Có hai xu hướng xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng thịnh hành hiện nay:

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển ( sea view):

Biệt thự hướng biển hay hướng hồ không chỉ tạo ra không gian mát mẻ, thoáng đãng lý tưởng cho một căn biệt thự nghỉ dưỡng. Đây còn là yếu tố phong thủy đại cát khi xây dựng một công trình. Nước là cội nguồn của sự sống, chính vì vậy những căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà còn được tin rằng sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển
Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng núi ( mountain view):

Biệt thự hướng núi là một trong những vị trí vàng cho những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế. Không chỉ sở hữu cảnh sắc nên thơ, hữu tình, với thực tế ô nhiễm môi trường, bụi mịn như hiện nay, việc có thể nghỉ ngơi tại một không gian trong lành chắc chắn sẽ nạp lại năng lượng và tinh thần tích cực cho cả gia đình.

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng núi

5. Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật

1.Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng tại Mộc Châu

Xem thêm thông tin công trình: Ấn tượng với mẫu biệt thự nghỉ dưỡng trong rừng tráng lệ bề thế

Địa điểm
Môc Châu
Số tầng
2 tầng
Mặt tiền
20m
Thể loại công trình
Biệt thự nghỉ dưỡng
Tổng diện tích
580m2
Năm thực hiện
2020
Công năng

Biệt thự nghỉ dưỡng gồm sân vườn, gara, phòng khách, bếp, nhà ăn, phòng ngủ...

Đơn vị thiết kế
Đang cập nhập

2.Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng tại Nha Trang

Xem thêm thông tin công trình: Siêu biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng hiện đại có hồ bơi thể hiện đẳng cấp Đại Gia

Địa điểm
Nha Trang
Số tầng
1 tầng
Mặt tiền
100m
Thể loại công trình
Biệt thự nghỉ dưỡng
Tổng diện tích
1600 m2
Năm thực hiện
2020
Công năng

Biệt thự siêu sang trọng có 5 phòng ngủ, phòng khách rộng, bếp và nhà ăn, gara, bể bơi, sân vườn hoa.

Đơn vị thiết kế
Đang cập nhập

1.3 Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng 1000m2 tại Nha trang

Xem thêm thông tin công trình: Siêu biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng hiện đại xa hoa trên diện tích 1000m2

Địa điểm
Nha Trang
Số tầng
3 tầng
Mặt tiền
36m
Thể loại công trình
Biệt thự nghỉ dưỡng
Tổng diện tích
1024m2
Năm thực hiện
2021
Công năng

Công trình biệt thự có đến 10 phòng khách nhưng chỉ có 5 phòng ngủ và có thêm các phòng gym, spa, nhà ăn, bếp, phòng xem phim, sân vườn, sân trước, gara nổi,...

Đơn vị thiết kế
Đang cập nhập

1.4 Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại tại Khánh Hòa

Xem thêm thông tin công trình: Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại đẳng cấp xứng tầm đại gia

Địa điểm
Khánh Hòa
Số tầng
2 tầng
Mặt tiền
16m
Thể loại công trình
Biệt thự nghỉ dưỡng
Tổng diện tích
580m2
Năm thực hiện
2020
Công năng

Biệt thự nghỉ dưỡng bao gồm hồ bơi, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, gara, sân vườn,...

Đơn vị thiết kế
Đang cập nhập

1.6 Mẫu biệt thự vườn nghỉ dưỡng 2 tầng tại Quảng Ninh

Xem thêm thông tin công trình: Mẫu biệt thự vườn hiện đại 2 tầng giữa cảnh sắc rừng thơ mộng

Địa điểm
Quảng Ninh
Số tầng
2 tầng
Mặt tiền
22m
Thể loại công trình
Biệt thự nghỉ dưỡng
Tổng diện tích
710m2
Năm thực hiện
2020
Công năng

Biệt thự có sân vườn, phòng khách, gara, phòng ngủ, bếp và nhà ăn.

Đơn vị thiết kế
Đang cập nhập

1.7 Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng có bể bơi tại Hải Phòng

Xem thêm thông tin công trình: Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hồ bơi hiện đại với tone màu trắng tinh khôi

Địa điểm
Hải Phòng
Số tầng
2 tầng
Mặt tiền
21m
Thể loại công trình
Biệt thự nghỉ dưỡng
Tổng diện tích
680 m2
Năm thực hiện
2021
Công năng

Biệt thự nghỉ dưỡng có hồ bơi, phòng khách chìm, phòng ngủ, bếp và nhà ăn, hầm xe,...

Đơn vị thiết kế
Đang cập nhập

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự nghỉ dưỡng đẹp:

Thương hiệu uy tín

Acihome có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Những công trình của Acihome đã được triển khai trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thiết kế sáng tạo

Luôn đề cao tính sáng tạo, độc đáo trong thiết kế

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn tới khách hàng

Thi công chính xác

Thi công chính xác theo bản vè và yêu cầu

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này được thiết kế vuông vức, dứt khoát cùng các mảng tường kính hiện đại, tận dụng được tối đa ánh sáng và gió mát, mang tới không gian lịch lãm. Chắc chắn gia chủ sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái, thời gian nghỉ dưỡng sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, sự có mặt của hồ bơi cùng không gian sân vườn xanh mát luôn tràn ngập cây xanh chắc chắn sẽ mang tới không gian sống hài hòa với thiên nhiên và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hướng view biển cũng đang trở thành xu hướng thiết kế dành riêng cho những chủ đầu tư sở hữu một mảnh đất rộng gần các bãi biển. Xu hướng thiết kế này sẽ mang tới cho bạn không gian mát mẻ, phóng khoáng và thoải mái nhưng cũng không kém phần lãng mạn cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này đã được thiên nhiên ưu ái, ôm trọn vào lòng. Những tán cây xanh, những thảm thực vật rộng lớn sẽ là yếu tố tuyệt vời mang tới không gian sống xanh đầy lý tưởng cho gia chủ và quan khách. Những ô cửa kính lớn có thể tận dụng được hết những tia nắng sớm mai hay cơn gió mát lành để tạo nên thời gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và trọn vẹn.

Những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng ven sông cũng sẽ mang lại cho bạn không gian sống thoải mái, thơ mộng không kém các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển.

Quy mô của căn biệt thự này rất rộng lớn, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi và không kém phần sang trọng. Khi sống trong tổ ấm này, bảo đảm mọi thành viên trong gia đình sẽ được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng và tiện nghi với đầy đủ mọi công năng.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này nổi bật với sự sang trọng và hiện đại bằng cách thiết kế mái bằng, mặt tiền đẹp được kết nối với nhau tạo nên phong cách riêng, thuận tiện cho không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Kết cấu bê tông, cốt thép chắc chắn tạo nên cảm giác bề thế, vững chãi.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu trẻ trung, tinh tế. Hệ thống cửa kính cường lực hiện đại giúp không gian sống tràn đầy yếu tố tự nhiên, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Không gian sân vườn của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này được thiết kế với nhiều cây xanh, kết hợp cùng với vật liệu kính cao cấp mang tới sự thân thiện và gần gũi giữa con người với môi trường bên ngoài. Chính nhờ vậy đã tạo sự ấn tượng từ những ánh nhìn đầu tiên.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng gây ấn tượng với khách hàng bởi sự trẻ trung và xinh đẹp. Toàn bộ không gian sống trở nên tươi sáng và tinh tế nhờ vào thiết kế không gian mở mang tới sự thoải mái và độc đáo.

Đặc điểm chung của các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Hiện nay biệt thự nghỉ dưỡng đang là loại hình bất động sản với những thiết kế, phong cách nội thất độc đáo vầ tinh tế. Tất cả các đồ nội thất trong không gian này đều được thiết kế hiện đại, đảm bảo được sự tiện lợi, hiện đại đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang tới cuộc sống hoàn hảo.

Một số mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng theo dự án resort cùng tổ hợp các khách sạn cũng như dịch vụ tiện ích như các trung tâm thương mại, spa kết hợp cùng các hoạt động giải trí. Những khu biệt thự nghỉ dưỡng thường được xây dựng tại những địa điểm rộng rãi, có view nhìn thoáng đãng như các vùng núi, ven biển với khí hậu trong lành và thoáng mát, tạo nên được môi trường và không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, trọn vẹn.

Những mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng thường có hệ thống cửa sổ kính rộng, nhìn ra sân vườn để tạo view nhìn thông thoáng. Phòng khách, phòng ăn được thiết kế mở rộng để đảm bảo đón được ánh sáng cũng như những làn gió mát, tạo cảm giác bình yên, thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra, việc đảm bảo không gian riêng tư như không gian phòng ngủ, không gian phòng làm việc tại mỗi tầng cũng cần được thiết kế đáp ứng không gian sinh hoạt chung của các gia đình.

Các mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế theo nhiều phong cách khách nhau từ hiện đại cho tới tân cổ điển, cổ điển. Ngay dưới đây ACI Home sẽ chia sẻ tới bạn đọc 99+ Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng khách đến chẳng muốn về nhất định bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là 9+ mẫu biệt thự nghỉ dưỡng khách đến chẳng muốn về mà ACI Home muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng những mẫu thiết kế này sẽ là sự gợi ý hoàn hảo cho tổ ấm của bạn.

Lưu ý khi thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Tùy vào mục đích sử dụng( kinh doanh/ để ở) của chủ đầu tư mà việc thiết kế cũng cần phải được điều chỉnh thích hợp. Xây dựng biệt thự vốn là một công trình không quá lớn nhưng cần phải được xử lý bởi người có chuyên môn nhằm tiết kiệm thời gian cũng như kinh tế cho chính chủ đầu tư. Mọi bất tiện phát sinh sau khi xây dựng sẽ đều rất phức tạp khi khắc phục. Chính vì vậy, ngay từ đầu, chủ đầu tư cần sáng suốt lựa chọn đơn vị thiết kế có tâm và có tầm cho mình.

Nếu như chủ đầu tư xây dựng để kinh doanh, cần nghiên cứu thị trường, thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra cần tính toán sao cho thiết kế có thể mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất sau khi đưa vào sử dụng. Đối với chủ đầu tư xây dựng biệt thự với mục đích cho gia đình nghỉ dưỡng, có thể đưa vào sở thích, gout thẩm mỹ của gia chủ nhiều hơn. Cũng như tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ để có thể thiết kế công năng sao cho đáp ứng được đúng nhất kỳ vọng của chủ đầu tư.

Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một công trình biệt thự nghỉ dưỡng phong cách hiện đại đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Aci Home để được hỗ trợ và tư vấn bởi các KTS hàng đầu của chúng tôi qua số hotline 0916 88 00 55.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55