Giới thiệu

Giới thiệu, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope được sáng lập bởi nguyên Tổng giám đốc của Công ty: ông Nguyễn Văn Định. Ông vốn là một người con của cố đô Ninh Bình, vùng đất không chỉ ghi dấu ấn bởi những trang lịch sử hào hùng mà còn nổi tiếng với cảnh vật tuyệt sắc.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Định là KTS 8x đời đầu sở hữu tài năng thiên phú cùng niềm đam mê bất tận đối với thiết kế biệt thự, khách sạn, resort. Vào năm 2009 ông thành lập Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope cùng với người em trai của mình. Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, ông đã biến những thách thức thành động lực để phát triển thương hiệu GoodHope lớn mạnh như hiện tại.

Hơn 10 năm trong nghề, GoodHope gây dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng trong nước cũng như quốc tế bởi đội ngũ KTS có chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng những siêu phẩm được chắp bút bởi những KTS tài ba. Nhờ có tầm nhìn xa cũng như định hướng phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo, Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope đã khẳng định được chỗ đứng của mình với hàng trăm thiết kế lớn nhỏ trải dài khắp 64 tỉnh thành của cả nước. Những năm gần đây, thương hiệu GoodHope còn dành được sự tin tưởng và yêu mến đến từ quốc tế. Đó chính là niềm hạnh phúc và nguồn động lực lớn nhất để GoodHope có thể thực hiện sứ mệnh mang đến những công trình ngày càng chất lượng hơn nữa tới quý khách hàng.

Đầu năm 2021, Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope đã bắt tay với Công ty Cổ phần kiến trúc và Đầu tư Xây Dựng Viphouse thành lập ACI GROUP phát triển mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất Shophouse, nhà phố kinh doanh, biệt thự , khách sạn. Trở thành đơn vị có năng lực cao trong việc thiết kế – quy hoạch các dự án lớn như Resort , khu nghỉ dưỡng, Trung tâm thương mại, …

1. Tầm nhìn và sứ mệnh

ACI GROUP luôn cố gắng và nỗ lực trong mỗi công trình đế đáp ứng niềm tin và sự kỳ vọng của quý khách hàng. Với mong muốn mang đến cho chủ đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá hợp lý nhất. Sứ mệnh của ACI GROUP được thể hiện qua các hoạt động:

Đối với nhân viên trong công ty: Xây dựng một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, độc lập, chuyên nguyên nghiệp. Tạo ra được nhiều cơ hội việc làm tốt với mức lương lý tưởng, hỗ trợ và luôn đồng hành mỗi cá nhân trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân

Đối với đối tác và cổ đông: Làm việc dựa trên tinh thần tôn trọng, bình đẳng, phát triển song phương, đôi bên cùng có lợi.

Đối với thị trường: Không ngừng tìm tòi và update xu hương mới nhất cũng như nỗ lực khai thác mở rộng thị trường phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Đối với xã hội: Đóng góp cho xã hội trong các hoạt động an sinh xã hội và phúc lợi xã hội.

2. Giá trị cốt lõi

ACI GROUP coi yếu tố “ Tâm” là một nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Bởi chúng tôi ý thức được rõ ràng bất cứ doanh nghiệp làm trong ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần một cái tâm sáng. Cái tâm ở đây còn là đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội của mỗi con người. Rèn luyện và duy trì cho mình có tâm trong sáng mới có thể đặt mình vào vị trí của khách hàng và mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Chữ “Tín” chính là cách tốt nhất để một cá nhân hay doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình. Được các đối tác cũng như quý khách hàng tín nhiệm, tin tưởng là bước đệm giúp ACI GROUP hoàn thành được sứ mệnh cao cả. Sở dĩ đây được coi là một trong những giá trị cốt lõi là bởi giữ chữ tín cũng chính là cách thể hiện sự tôn trọng và biết ơn của ACI GROUP đối với mỗi cơ hội chúng tôi được trao.

Ngoài ra không thể thiếu được “ Trí” trong giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Nhân sự của ACI GROUP từ ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên không ngừng học hỏi và trau dồi để ngày càng hoàn thiện bản thân, phát triển doanh nghiệp.

KIẾN TRÚC ACIHOME

Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng đại diện: Nhà 1610, Tòa Ct1 - C14 Bắc Hà, Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55