Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế khách sạn cổ điển

Thiết kế khách sạn Boutique 7 tầng tại Mễ Trì

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Nam Từ Liêm – Hà Nội

Diện tích xây dựng : 370 m2 x 7 tầng ( 2 mặt tiền – mặt bằng 10m x 37m)

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Trí

 

Theo Google Boutique có nghĩa là một cửa hàng nhỏ buôn bán những đồ vật lưu niệm hoặc quần áo cho khách trong nước và ngoài nước … Thuật ngữ Boutique  được bắt nguồn đầu tiên tại Pháp nơi mà sản sinh ra rất nhiều loại kiến trúc nổi tiếng.

Vậy Boutique  Hotel là gi ? Đây là một mô hình khách sạn hoàn toàn mới, nó được thiết kế chỉ với 100 phòng đổ lại  có phong cách kết hợp hết sức độc đáo vừa cổ điển lãng mạn vừa trẻ trung hiện đại. Một đơn vị muốn thiết kế xây dựng được khách sạn Boutique  phải đáp ứng được đầy đủ về phong cách thiết kế, kiến trúc kết cấu, nội ngoại thất  …

Nếu bạn đang cần tham khảo một ý tưởng về thiết kế khách sạn Boutique  đừng bỏ qua công trình khách sạn 7 tầng dưới đây của Aci Home chúng tôi.

 

 khách sạn Boutique Hotel

Mẫu khách sạn 3 sao Mễ Trì La Castela Hotel

 

Mễ Trì La Castela Hotel được thiết kế với đầy đủ tiện nghi như một khách sạn 3 sao thông thường sự khác biệt ở đây là quy mô diện tích của khách sạn, cách thức tiếp cận phục vụ khách hàng của nhân viên …

 

Quy mô khách sạn Boutique

 

Khách sạn Mễ Trì La Castela Hotel có diện tích mặt tiền rộng 10 m

 

khách sạn 7 tầng tại Mễ Trì

 

Quy mô của một khách sạn Boutique Hotel không được dưới 10 phòng cũng không được trên 100 phòng

 

Khách sạn kinh doanh thành công đó chính là lượng khách đến trải nghiệm ngày càng tăng khi đó sẽ đem lại nguồn thu lớn cho chủ đầu tư chính vì vậy đầu tư cho một khách sạn với phong cách thiết kế tốt sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng giúp khách sạn của bạn luôn nằm trong tâm trí của lữ khách.

 

Khách sạn sang trọng tại Mễ Trì

 

Khách sạn Mễ Trì La Castela Hotel có 2 mặt tiền

 

Mỗi chi tiết thiết kế của khách sạn Boutique Hotel đều được thiết kế chăm chút tỉ mỉ, để không bao giờ có một chi tiết thừa, để khách sạn của bạn là hoàn hảo nhất … Sự sang còn được tạo lên bởi không gian và ánh sáng sử dụng, Màu hoàng kim luôn đi với màu vàng vẻ đẹp cổ kính luôn đi với những đường hoa văn kẻ chỉ.

 

Phong cách khách sạn Boutioque

 

vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển xuất hiện bên ngoài phần ngoại thất khách sạn Mễ Tri La Castela Hotel

 

Vẻ đẹp của phong cách thiết kế Boutique làm công trình trở lên nổi bật giữa những công trình hiện đại xung quan nó. Tiền sảnh và vẻ hè rộng thông thoáng giúp khách hàng có thể bắt xe đi một cách thuận tiện.

 

khách sạn cổ điển 7 tầng

 

Tiền sảnh đẹp cùng với sự kết hợp của ánh sáng tạo lên sức hút cho Mễ Trì La Castela Hotel

 

sảnh khách sạn Mễ Trì

 

Phần sảnh nơi đón chào Lữ khách đến làm thủ tục nhân phòng nội thất được thiết kế theo phòng cách hiện đại pha chút đẹp của phong cách tân cổ điển.

 

Sảnh khách sạn 3 sao

 

Khách hàng chắc chắc sẽ ấn tượng với không gian đón tiếp thật lồng ấm này.

 

tiền sảnh khách sạn 3 sao Mê Trì

 

Những vật dụng thường được sử dụng trong xây dựng khách sạn Boutique  Hotel như gỗ, tre, nứa … các vật liệu rất dỗi tự nhiên dễ kiếm tại một đất nước nông nghiệp như Việt Nam máy móc để vận hành khách sạn cũng vậy phải bảo đảm với môi trường an toàn với người vận hành

Bạn cần biết thông tin chi tiết về khách sạn này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 hoặc đến xem trực tiếp tại đường Đỗ Đức Dục đối diện với khách sạn JW Marriott Hote Hoặc nếu bạn có thắc mắc gì về thiết kế hay thi công có thể gửi trực tiếp câu hỏi về hòm thư điện tư Goodhopearc@gmail.com để được các kiến trúc sư của AciHome tư vấn giả đáp mọi thắc mắc một cách miễn phí và nhanh nhất.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác