Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế khách sạn cổ điển

Thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp tại thành phố Nha Trang

 

Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 12x28mx15 tầng

Địa chỉ : Thành Phố Nha Trang

Chủ đầu tư: Trần Đức Luân

 

Acihome là một đơn vị chuyên thiết kế những công trình kiến trúc Pháp mang tích chất tầm cỡ tại Việt Nam. Một trong những công trình đó là Biệt Thự và Khách sạn theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau của Quốc tế.

Mới đây nhất chúng tôi bàn giao lại mẫu thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp cho gia chủ ông Trần Đức Luân tại Trần Phú – Thành phố Nha Trang.

Khách sạn nằm ở một vị trí không thể nào đẹp hơn 1 vị trí có thể quảng bá rất tốt đến mọi người vị trí ngay tại ngã tư trung tâm đường Trần Phú. Ông Trần Đức Luân đã tìm đến đơn vị Acihome thông qua 1 người bạn.

Quá trình làm việc với gia chủ cũng như đến khảo sát hiện trạng thực tế của công trình cho đến lúc bàn giao lại bản thiết kế mất 5 tháng. Nếu các bạn tò mò muốn biết mẫu thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp này ra sao xin mời xem qua những hình ảnh được chúng tôi cung cấp dưới đây:

 

Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp

thiết kế khách sạn 3 sao kiểu Pháp tại Trần Phú Nha Trang

 

Mẫu thiết kế toát lên 1 vẻ đẹp sang trọng mà cao quý vẻ đẹp của kiến trúc Pháp được thiết kế theo phong cách cổ điển công thêm những chất liệu xây dựng các phối màu không gian ánh sáng nhẹ nhàng khiến nó trở thành 1 nơi lý tưởng thự sự để du khách nghỉ ngơi trải nghiệm dịch vụ khi đến thăm quan ngắm biển nơi đây.

 

Góc nhìn trực diện mặt tiền của khách sạn 3 sao

Thiết kế không gian mặt tiền khách sạn Delinia

Mặt tiền mẫu thiết kế được thiết kế với diện tích 12m , sảnh chính cao chất liệu sử dụng xây dựng sảnh chính cũng như toàn bộ phái ngoài tầng 1 của công trình là Đá và giả đá khiến công trình trở lên rất đăng cáp. Mặt tiền 12 m xe đưa đón trả khách cũng rất hợp lý.

Góc nhìn mặt tiền khách sạn 3 sao phía bên trái

Bố cục 15 tầng khiến nó nổi bật nhất cung đường Trần Phúc

 

Khách sạn được thiết kế với Bố cục 15 tầng  nó nổi bật hơn tất các các công trình xung quanh nó.  Dưới ánh đèn lung linh của khách sạn nó rực sáng cả một khu phố khiến cho nhiều người chút ý.

 

✅✅✅ Xem thêm :  Mẫu khách sạn mini 200m2

 

Góc nhìn tổng quát mẫu thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp

Cái nhìn tổng quát từ phía trên cho ta thấy được bố cục toàn phân của khách sạn

 

Góc nhìn trên cao này cho chúng ta thấy được vị trí đắc đạo của công trình những con đường chạy qua cũng như không gia phía ngoài khách sạn.

Tiêu chuẩn 3 sao công trình có tầng  1 sảnh chính quày tiếp tân, cho thuê bán hàng trung tâm siêu thị tầng 2 dùng để làm hội trường tiệc tùng đám cưới, tầng 3 có thể thiết kế các nhà ăn nhỏ cũng như địa điểm vui chơi giải trí quầy bar, phòng tâm gym …

 

góc nhìn tiểu cảnh mấu thiết kế khách sạn 3 sao

 

Trang Hoàng rực rỡ với góc nhìn  này

✅✅✅ Xem thêm : Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển tại biển Hải Hòa

thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp

Mặt tiền của mẫu thiết kế với góc nhìn tiểu cảnh rộng và thông thoáng với 12m

Mẫu thiết kế đã được bàn giao cho chủ đầu tư mọi chi tiết về mầu thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Pháp này bạn có thể liên hệ với Aci Home theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử GoodHopearc@gmail.com.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác