Bài trí không gian Resort như thế nào là tốt nhất

08/06/2021 26:25 - 336 lượt xem
Bài trí không gian Resort như thế nào là tốt nhất, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Trong thiết kế Resort, không những đòi hỏi ngoại thất phải ấn tượng mà cách bài trí không gian cũng quan trọng không kém ,là một trong những yếu tố chinh phục du khách. Một không gian Resort chuyên nghiệp phải có cách bài trí khoa học,đẹp mắt và nhất là mang đến trạng thái tốt nhất cho người đến nghỉ dưỡng.Hãy cùng Aci Home có một góc nhìn sâu hơn với chủ đề này.

Bài trí không gian Resort như thế nào?

Cảnh quan nội thất,cảnh quan dịch vụ,buồng phòng,khu tiếp đón,…là những không gian cần có bài trí đẹp,khoa học và thân thiện với môi trường.Đây là những nơi mà du khách có cái nhìn và đánh giá nhiều nhất,ảnh hưởng tới trực tiếp các dịch vụ của khu nghỉ dưỡng.Nếu có một thiết kế tiện dụng,đẹp và chuyên nghiệp,đó chính là cách giúp Resort phát triển nhanh chóng trước sự cạnh tranh của nhiều đơn vị lưu trú cùng địa bàn.

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất - View 1

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất – View 1

Thiết kế cảnh quan phải được đặc biệt chú ý với những không gian ngoại cảnh để tạo ra được tiểu cảnh có view đẹp,hòa hợp với thiên nhiên.Các không gian mái che ngoài trời có thể tận dụng là khu phục vụ ăn hoặc giải khát.Các khu vực hồ bơi hay công viên nên có thêm cây xanh mang lại sự hòa hợp với thiên nhiên.

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất - View 2

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất – View 2

Khư vực lễ tân,phòng chờ và tiếp khách cần được trang trí bài bản,trang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của Resort.

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất - View 3

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất – View 3

Các phòng khách sạn,villa hay bungalow nhất thiết phải có hệ cửa thông thoáng,có ban công rộng và không gian mở rộng tạo các góc view đẹp.Đồng thời tại đây cũng phải được bố trí trang thiết bị nội thất chất lượng,đầy đủ và tiện dụng.

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất - View 4

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất – View 4

Các không gian ngắm cảnh đẹp tại buồng phòng Resort luôn sức hút mãnh liệt khiến du khách muốn quay trở lại vào lần nghỉ dưỡng kế tiếp.

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất - View 5

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất – View 5

Những không gian lãng mạn ngoài trời là điểm sáng mà các Resort cần phải khai thác.Tại đây du khách có thể hẹn hò,tổ chức buổi tiệc,gặp gỡ hoặc cả tổ chức thành hôn.Điều này rất thú vị nếu có một cảnh quan đẹp,ánh đèn hay nến lung linh giữ cảnh trời đêm huyền ảo.

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất - View 6

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất – View 6

Các khu vực dịch vụ phải được thực hiện một cách khoa học sáng tạo và gây ấn tượng với du khách.Như hồ bơi ,nhà hàng,bar,…đó là những nơi thường xuyên được du khách sử dụng,mang lại doanh thu thì đương nhiên nó phải được đầu tư chất lượng hơn nữa.

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất - View 7

Bài trí không gian Resort như thế nào tốt nhất – View 7

Quý chủ đầu tư đang có nhu cầu thiết kế khách sạn,Resort,Bungalow hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một kiến trúc ấn tượng,đẳng cấp,độc đáo và sang trọng.Số hotline : 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55