Những khách sạn đã từng đón tổng thống Mỹ tại Việt Nam

08/06/2021 47:26 - 320 lượt xem
Những khách sạn đã từng đón tổng thống Mỹ tại Việt Nam, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Ngày 27 – 28 tháng 2 sắp tới Hà Nội có sự kiện lớn nhất đầu năm 2019 đó chính là chủ nhà tổ chức sự sự kiện gặp gỡ của Mỹ và Triều Tiên bàn về quá trình phi hạt nhân hóa trên bán đảo triều tiên, cuộc gặp này rất quan trọng không chỉ cho đôi bên mà cho cả chủ nhà đất nước Việt Nam chúng ta.

Nếu thành công đất nước Việt Nam sẽ đứng trên một vị thế mới trên thường quốc tế, nhiều quốc gia trên thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn từ đó mà kêu gọi được sự đầu tư từ nước ngoài …

Không bàn về chuyện được mất của Việt Nam bây giờ chúng ta cùng chiêm ngưỡng những khách sạn đã từng là nơi dừng chân của các tổng thống mỹ xem nó đặc biết ra sao các bạn nhé.

Hiện tại đang là nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump khi đến thăm cấp nhà nước Việt Nam năm 2017 ông đã từng ở khách sạn Metropole Hà Nội . Đây là khách sạn này xếp hạng 5 sao tại số 15 đường Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định thuê một căn phòng ở đây nghỉ qua đêm thì tôi khuyên bạn không lên nghĩ nữa bởi 1 đêm ở đây có giá 3.240 USD một người lao động bình thường chắc phải mất 4 năm đến 5 năm mới có thể ở đây 1 đêm.

 

khách sạn sofitel metrepole Hà Nội

 

Khách sạn văn phòng này cũng rất vinh dự được đón những người đồng cấp vơi sông Trump như cựu thủ tướng Anh Tony Blair, Tổng thống Nga Vladimir Putin, cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Khách sạn thứ 2 tôi muốn nhắc đến đó là khách sạntại 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Nam Từ Liêm Hà Nội, Việt Nam (gần trung tâm hội nghị quốc gia).

 

khách sạn  JW Marriott

 

Khách sạn này là nơi dừng chân của tổng thống Mỹ Obama. Ông được sắp xếp ở trong 1 không gian có 8 phòng lớn nhỏ khác nhau tổng diện tích là 320m2.

 

 JW Marriott  hình dánh giống một con rồng

 

Khách sạn thứ 3 là khách sạn DaeWoo, khách sạn này là nơi đón nhiều nguyên thủ nhất của Việt Nam, từ năm 1996 đến nay nó đã là điểm dừng trên của 70 nguyên thủ các quốc gia trong đó có cựu tổng thống Bill Clinton.

Không gian cho tổng thống ở có diện tích là 288m2 được lấy ánh sáng tự nhiên bở ba mặt đều có ánh sáng từ phía ngoài chiếu vào, không gian này bao gồm có 8 phòng lớn nhỏ khác nhau như 2 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 1 phòng tắm

 

Khách sạn daewo chất lượng 5 sao

 

Đây là khách sạn có nhiều nguyên thủ ở nhất khi đến làm việc tại Việt Nam

khách sạn daewoo

 

Thứ 4 Khách sạn Sheraton Gần Hồ Tây là nơi tổng thống Mỹ Bush khi tham gia hội nghị APEC được tổ chức tại Việt Nam năm 2006 căn phòng cho tổng thống Bush ở trên cùng toàn nhà khách sạn Shearton 18 tầng nó được gọi là căn phòng đế vương rộng 176 m2. Căn phòng này được thiết kế theo nối kiến trúc cổ điển rất thịnh hành vào những năm đầu của thế kỷ 18.

 

Xem thêm : Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển kiểu Pháp sang trọng ở Thanh Hóa

 

khách sạn Sheraton

Khách sạn này được thiết kế theo nối kiến trúc cổ điển chiều cao 18 tầng

Bài viết của AciHome có sưu tầm hình ảnh cũng như kiến thức từ các nguồn khác nhau, hy vọng bài viết đem đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn đang có ý định thiết kế xây dựng khách sạn theo lối kiến trúc cổ điển có thể liên hệ theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55