Phong thủy trong thiết kế nội thất cửa sổ gia chủ cần biết

08/06/2021 32:25 - 85 lượt xem
Phong thủy trong thiết kế nội thất cửa sổ gia chủ cần biết, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Thiết kế nội thất cửa sổ theo phong thủy giúp cho linh khí ngôi nhà được lưu thông. Những tư vấn và thiết kế cửa sổ hợp với phong thủy sẽ giúp đảm bảo sự cân bằng âm dương.Phong thủy cửa sổ còn giúp gia đình an lành và phát tài .

Dưới đây kts Good Hope sẽ gửi đến các bạn những điều cấm kỵ khi thiết kế cửa sổ hợp phong thủy mà gia chủ cần phải biết.

kinh-nghiem-thiet-ke-cua-so-theo-phong-thuy

 

Cửa sổ được xem là cầu nối các dòng khí cho toàn ngôi nhà với bên ngoài. Vì vậy mà cửa sổ cần vừa đủ để cân bằng lưu thông,không quá nhiều cũng không quá ít.Không gian nhà lên có ở mỗi phòng từ 1 đến 2 cửa số để giúp thoáng nhà.

Không có quá nhiều cửa sổ ở phòng ăn bởi đây là nơi đại diện cho sự no đủ của gia đình.Nếu có quá nhiều cửa số sẽ khiến linh khí thịnh vượng khó tụ mà bị thất thoát ra ngoài.

Cửa sổ nhìn ra hành lang dài sẽ làm dòng khí di chuyển nhanh, điều này làm sức khỏe người nhà nguy hiểm hay làm cho cảm thấy bứt rứt không yên tác động vào thần kinh, dễ làm họ nổi giận, cản trở dịp may và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, làm ăn.

 

lua-chon-thiet-ke-phong-thuy-cua-so

 

Tránh đặt giường dưới cửa sổ, đặc biệt là đầu giường bạn không nên quay về phía cửa sổ. Vì cửa sổ là nơi có luống ánh sáng và khí lớn nhất sẽ ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Nếu bắt buộc kê giường hướng này bạn hãy dùng rèm dày để che bớt phần ánh sáng và khí lớn.

Tránh xây cửa sổ đối diện với cửa ra vào, vì như vậy sẽ khiến tiền tài bị tiêu tan vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ theo một đường thẳng. Để khăc phục bạn nên đặt một chậu cây hoặc tấm rèm để lưu lại vượng khí trong nhà.

ACIHOME

Công ty Cổ phần thiết kế & đầu tư xây dựng Good Hope

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55