Các thành phần kiến trúc chính trong thiết kế Resort

08/06/2021 25:13 - 438 lượt xem
Các thành phần kiến trúc chính trong thiết kế Resort, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Trong một thiết kế Resort,những thành phần long cốt trong không gian kiến trúc như khách sạn,nhà hàng,khu đón tiếp giữ vai trò tối quang trọng trong việc mang dịch vụ nghỉ dương cao cấp đến với du khách.Trong nội dung bài viết này,Aci Home sẽ giúp quý chủ đầu tư có cái nhìn khái quát nhất về các công trình chủ đạo trong thiết kế Resort cao cấp.

Thiết kế Resort với không gian hut khách

Thiết kế Resort với các thành phần kiến trúc chủ đạo

Các thành phần chủ đạo trong thiết kế Resort.

Khu đón tiếp

Khui đón tiếp là bộ mặt của công trình, resort có ấn tượng, thu hút khách nghỉ dưỡng hay không cũng nhờ thành phần kiến trúc này. Ấn tượng ban đầu sẽ làm cho du khách nhớ lâu về nơi mình đã đến.Trong khu đón tiếp,Resort phải làm nổi bật được thương hiệu nghỉ dưỡng,mang đến một không gian đẹp ,thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Khu đón tiếp tại Resort

Khu đón tiếp tại Resort

Khách sạn – Villa – Bungalow (Khối ngủ)

+Khách sạn: Luôn được coi là không gian nghỉ dưỡng cơ bản tại Resort.Tuy nhiên lại đóng vai trò quan trọng khi mang đến trải nghiệm nghỉ ngơi của mỗi du khách.

+Villa: Được thiết kế với tổ hợp biệt thự có khoảng cách với nhau giúp du khách có khoảng sinh hoạt riêng tư.Với nội ngoại thất vô cùng tráng lệ,đây là hệ không gian được đầu tư nhất tại Resort.

+Bungalow: Là kiểu nhà một tầng có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, những ngôi nhà được thiết kế có diện tích nhỏ, thiết kế đơn giản một tầng duy nhất và mái hiên rộng.

Khối ngủ tại Resort

Khối ngủ tại Resort

Nhà hàng

Nhà hàng là thành phần quan trọng trong resort, nó không khi đáp ứng nhu cầu của thực khách mà còn thể hiện bản sắc riêng, tính chất vùng miền, văn hóa ẩm thực nơi mà du khách đến.Tại đây du khách sẽ khám phá các đặc sản địa phương,hoặc những món ăn ngon độc đáo.

Khu nhà hàng tại Resort

Khu nhà hàng tại Resort

 

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resort và Homestay, hãy liên hệ với Aci Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55