Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 22 202 022

  • Không gian đẹp

Mặt bên trong của mài vòm nhà thờ

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Nhà thờ là một trong những công trình vĩ đại do con người tạo ra nhằm củng cố đức tin của con người với những vị thần thánh tối thượng trên cao. Chính đức tin này đã tạo ra những tuyệt tác làm mê hoặc bất cứ ai đặt chân đến những công trình nhà thờ.

Mỗi mội quốc gia họ đều có các kiến trúc các kiểu xây dựng nhà thờ khác nhau những đại đa số là xây dựng nhà thờ theo mái vòm, phía bên trong rỗng, phần mái được đỡ bởi các trụ đá nguyên khối, trong xã hội trước kia máy móc không phát triển các con chiên đều phải làm bằng tay, bằng các thanh dòng dọc.

Mái vòm không chỉ được sử dụng trong xây dựng nhà thờ nó còn được ứng dụng trong việc xây dựng các tòa nhà lập pháp các sân vận động hay những tòa nhà biệt thự cổ điển, khách sạn cổ điển. Chất liệu trước kia thường là đá trắng bây giờ công nghệ phát triển nó được làm bằng bê tông cốt thép. Phía bên trong thường được sơn son thiếp vàng có các biểu tượng của chúa của thần thánh của đức me của thiên thần ….

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp phía bên trong của mái vòm bạn có thể theo dõi qua những hình ảnh dưới đây do AciHome cũng cấp.

 

 

  Xem thêm :  Những yếu tố ngoại thất làm lên một không gian kiến trúc đẹp

 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin kiến thức bổ ích, mọi thắc mắc về kiến trúc mái vòm xin liên hệ theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử GoodHopearc@gmail.com Chúng tôi với những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

 

 

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác