Thiết kế xây nhà 2 tầng giá 700 triệu

08/06/2021 48:25 - 329 lượt xem
Thiết kế xây nhà 2 tầng giá 700 triệu, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Kiến trúc sư : Nguyễn Phúc Định

 

AciHome là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, khách sạn kiểu Pháp. Trước khi đạt được sự thành công này chúng tôi cùng thiết kế, thi công những công trình nhỏ nhất như nhà cấp 4 nhà ống 1 2 tầng, những công trình dân sinh khác … Trong thư viện công trình của mình AciHome còn khá nhiều công trình nhà 2 tầng, nhà cấp 4 hay nhà ống.

Nếu giá chủ không có điều kiến muốn xây dựng nhà 2 tầng với giá 700 triệu bạn có thể tham khảo mẫu nhà dưới đây của chúng tôi.

 

Xay dung nha 2 tang gia 700 trieu

 

Công trình này khác là đẹp nó nổi bật với mọi vùng quê Việt Nam, kiểu dạng nhà ống 2 tầng mái ngói đỏ tươi.

 

Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế:

——————————————

Chủ trì thiết kế: Kts Dương Kiên

Chủ đầu tư: ông Tạ Trần Minh

Địa điểm : Tam Điệp, Ninh Bình/140m2

Diện tích xây dựng: 300m2/ 2.5tầng

 

Xem thêm: Trình tự xây dựng 1 công trình

 

Xay dung nha 2 tang gia 700 trieu

 

Quy hoạch tại các làng quê ở Việt Nam thường là nhà ở 2 đến 3 tầng, chúng thường có dạng mái thái mái đỏ hình chữ A vát sang 2 bên, tính thẩm vĩ cao dễ tùy chỉnh sau này nếu gia chủ muốn nâng cấp chiều cao cho ngồi ra khoảng 3 4 tầng vẫn có thể làm được.

 

Xây nhà 2 tầng giá 700 triệu

 

Với chiều cao 2 tầng cũng dễ cho việc công nhân thi công vận chuyển nguyên vật liệu, tính bền vững chịu lực của công trình cũng bảo đảm. Nhưng nếu gia chủ có ý định sau này nâng cấp ngôi nhà của mình lên 3 4 tầng phải tính chắc phần móng để có thể chịu lực được kết cấu sắt thép bê tông.

 

thi công nhà 2 tầng 700 triệu

 

✅ Xem thêm : Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp của Acihome

 

Nhà 2 tầng xây dựng rất hợp với miền quê Việt Nam nhất là với những gia đình có ba mẹ già họ rất thích khoảng sân vườn rồng để cho con cháu vui đùa để trồng hoa chăm sóc cây cảnh bonsai… Diện tích cua căn nhà 2 tầng cho phép gia chủ có thừa không gian cho sân vườn.

 

sân vườn nhà 700 triều

 

Nếu nói về phòng thủy rất ít đơn vị có thể tư vấn cho gia chủ, nhưng với AciHome trong phần thiết kế khảo sát hiện trạng chúng tôi đã tính đến phần phong thủy cho căn nhà 2 tầng này rồi.

 

hoàn thiện thi công nhà 2 tầng

 

Đây là bức ảnh thực tế chụp phần hoàn thiện phần thô. Để trang trí cho căn nhà sơn cũng là một điều đáng nói những với chỉ 2 tầng phần sơn nhà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

 

hoàn thiện căn nhà 700 triệu

 

Hình ảnh thực tế thi công phần cầu thang dân lên trên tầng 2. Trái với hầu hết những công trình nhà phố 2 tầng khác ở thành phố không gian đất nhà gia chủ rất rộng để tiết kiệm không gian trong nhà gia chủ muốn thiết kế phần bậc thang tam cấp dẫn lên tầng 2 phía ngoài. Chính điều này bắt buộc kiến trúc sư có kinh nghiệm phải xử lý khoảng tối dưới gần cầu thang sao cho khóe léo và hợp lý.

 

Xem thêm: Thiết kế cầu thang theo phong thủy

 

kết cấu nhà 700 triệu 2 tầng

 

Một góc nhìn khác phía ngoài mặt tiền cả tầng 1 lên tầng 2. Giữ 2 tầng cần phải có 1 sự liên kết nhất định giữa thiết kế và thi công thợ đọc bản vẽ kiến trúc sư giám sát …. tất cả các yếu tố sẽ giúp gia chủ có 1 căn nhà như ý với chi phí tiết kiệm 700 triệu.

Căn nhà 2 tầng của ông Tạ Trần Minh đã được thiết kế xây dựng cách đây 7 năm, hy vọng mẫu nhà của ông Minh sẽ giúp quý độc giả có thêm ý tưởng thiết kế xây dựng nhà cho riêng mình. Mọi chi tiết xin liên hệ với Acihome theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử goodhopearc@gmail.com.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55