Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại tại Hà Nội

 

Kts: Nguyễn Phúc Định

Chủ đầu tư : Bùi Khánh Dương 

Diện tích : 5×13 x4 tầng

Địa điểm : Thành phố Hà Nội 

 

Với một diện tích không quá lớn, mong muốn có được một không gian sống tiện nghi, thoáng mát, phù hợp với mức độ đầu tư đưa ra và đặc biệt các khoảng không gian cần phù hợp với một gia đình gồm 3 thế hệ. Qua tham khảo nhiều nơi, nhưng với đòi hỏi cao trên một khuôn khổ đất nhỏ, các đơn vị thường không làm hài lòng được người đàn ông này. Tình cờ, nói chuyện và tìm hiểu, ông tìm đến với kts Good Hope và trình bày mong muốn của mình. Sự tận tình, kinh nghiệm nhiều năm và sự tinh tế của mình, một công trình kiến trúc phong cách hiện đại đã được kts mang đến làm hài lòng gia chủ đưới đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng tạo phẩm đó mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

 

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-4-tang-01

 

View chiều cao tổng thể công trình nhà phố 4 tầng 

 

Chủ đầu tư đã đánh giá cao về sự độc đáo và nổi bật của công trình nhà ở của mình. Những đường nét khỏe khoắn năng động, cùng những giật cấp đẹp mắt là những yếu tố quan trọng để “ ghi điểm” trong mắt vị gia chủ này. Những ứng dụng tinh hoa linh hoạt của phong cách hiện đại đã được kts Good Hope vận dụng một cách vô cùng tinh tế vào ngôi nhà phố này.

 

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-4-tang-02

 

Công trình nhà phố với phòng cách thiết kế hiện đại trẻ trung

 

Sở hữu vẻ đẹp trang nhã, và thoáng đãng lịch thiệp, ngôi nhà thỏa sức khoe nét đẹp của mình trên mặt phố đông người qua. Sử dụng những vật liệu ốp ngoài cao cấp hiện đại, đã góp phần làm cho công trình thêm phần lộng lẫy và sang trọng, nổi bật tại Hà Nội.

 

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-4-tang-03

 

Nhà phố 4 tầng của ông Dương có gara để ô tô nổi

 

Một không gian sống tự tin khoe vẻ đẹp trong mọt góc cạnh. Không gian thoáng đãng với những ô cửa kính rộng, giúp gia chủ mang được tối đa ánh sáng vào trong nhà, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong nhà. Sự sáng thoáng của công trình nhà phố đặc biệt làm hài lòng những “ vị tiền bối” trong nhà.

KTS Dương Kiên

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác