Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế khách sạn cổ điển

Thiết kế trung tâm thương mi khách sn Vit Long ti Tp. Bc Ninh

 

 Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Ngoài thế mạnh của mình là thiết kế biệt thự kiểu Pháp, thiết kế các công trình biệt thự theo kiến trúc cổ điển và tân cổ điển hay thiết kế các công trình khách sạn theo tiểu chuẩn 3, 4 sao của quốc tế thì Acihome còn thiết kế những trung tâm thương mại trung tâm mua sắm hàng đầu Việt Nam.

Mẫu thiết kế trung tâm mua sắm trong khách sạn Việt Long dưới đây là một vị dụ điển hình cho tay nghề và trí tuệ của các kiến trúc sư Acihome.

 

thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-kieu-phap-3

Tổ hợp thiết kế văn phòng – khách sạn Việt Long – Toàn cảnh

 

Trung tâm thương mại này được chủ đầu tư là Công Ty Việt Long làm chủ đầu tư đơn vị thiết kế là công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư Goodhope. Mẫu thiết kế này bao gồm dịch vụ vui chơi giải chí, dịch vụ mua sắm các đồ điện tử, may mặc, hay dịch vụ làm đẹp chăm sóc sức khẻo, nhà để xe, tòa nhà điều hành trung tâm

 

thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-kieu-phap-2

View chéo thiết kế văn phòng – khách sạn Việt Long

 

Trung tâm mua sắm được thiết kế trên một không gian đất mới được giải phóng tại thành phố Bắc Ninh ý tưởng của công ty Việt Long là muốn xây dựng một trung tâm mua sắm sầm uất nhất nơi đây, nó phải đáp ứng đầy đủ mọi yêu tố hiện đại cũng như tiện nghi cho khách hàng.

 

thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-kieu-phap-1

Toàn cảnh mặt tiền thiết kế văn phòng – khách sạn Việt Long

Làm việc vời chủ đầu tư đơn vị rất hài lòng với những gì chúng tôi đã làm được như thiết kế trung tâm thương mại APLAZA là tại thành phố Hòa Bình hay khách sạn Thanh Vân với tiêu chuẩn 4 sao, thiết kế khách sạn Quang Trung tại thành phố Bắc Ninh … Chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào chuyên môn của chúng tôi.

thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-kieu-phap-4

Các góc nhìn thiết kế văn phong – khách sạn Việt Long

Trung tâm thương mại Việt Long được thiết kế hình như một con rồng trỗi dậy  nó đảm bảo đẩy đủ các yếu tố về phong thủy, chất lượng các phòng. Với góc nhìn toàn cảnh 3 mặt trung tâm thương mại trên ta có thể thấy được cách mà các kiến trúc sư phối cảnh hội thống mái, cách ngăn cách các tầng hay cách bố trí không gian sảnh chính.

Công trình khách sạn và trung tâm thương mại

Hiện trạng công trình văn phòng – khách sạn Việt Long

Hình ảnh trên là hiện trạng công trình khi đang trong giai đoạn hoàn tất nó không khách với bản thiết kế phối cảnh 3 D của Acihome đúng từng chi tiết, kết cấu hạ tầng. Mẫu thiết kế trên có sự góp mặt của 3 kiến trúc sư cừu cựu của đơn vị đó là KTS Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Định, Phạm Trường Sơn .

Mọi chi tiết tham khảo về mẫu thiết kế trên bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện từ GoodHopearc@gmail.com .

Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác