Thiết kế bệnh viện đa khoa quốc tế Med tiện nghi hiện đại

07/07/2021 58:45 - 270 lượt xem
Thiết kế bệnh viện đa khoa quốc tế Med tiện nghi hiện đại, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Những hình ảnh nổi bật của công trình bệnh viện đa khoa MED

Thông tin công trình

Tổng diện tích mặt bằng: 2800 m2

Số tầng: 9 tầng

Số phòng: 84 phòng ( gần 300 giường bênh)

Gồm nhiều khoa chuyên môn tiêu chuẩn.

Ấn tượng về thiết kế bệnh viện đa khoa MED

Không giống như khách sạn, các thiết kế bệnh viện khá phức tạp về công năng, đặc biệt lại là kiến trúc bệnh viện đa khoa với nhiều phòng chuyên môn khác nhau. Điều này đặt ra tiêu chí cho đơn vị tư vấn kiến trúc phải có năng lực và kinh nghiệm để triển khai các hạng mục của công trình này. Dưới đây, ACI Home xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế bệnh viện đa khoa 9 tầng hiện đại, sang trọng. Hy vọng giúp quý chủ đầu tư có thêm những lựa chọn không gian khi xây dựng công trình bệnh viện tư nhân.

Công trình bệnh viên đa khoa tư nhân MED 9 tầng được chủ đầu tư định hướng như một một khách sạn bệnh viện, nơi vừa điều trị vừa nghỉ dưỡng, mục tiêu là mở rộng nhiều nhất phạm vị dịch vụ. Điều này cũng dễ hiểu bởi địa điểm xây dựng công trình là một trong những vị trí đắc địa tại Đà Nẵng, nơi có khi hậu và cảnh quan phù hợp.

Các chi tiết không gian tại bệnh viên đa khoa 9 tầng hiện đại:

Thiết kế bệnh viện đa khoa 9 tầng
Công trình thiết kế bệnh viện đa khoa 9 tầng - Mặt tiền công trình

Công trình bệnh viện đa khoa MED được thiết kế trên khuôn viên rộng 2800 m2 bao gồm cảnh quan cây xanh, sân vườn, khu đậu xe và kiến trúc tòa nhà 9 tầng phong cách hiện đại. Công trình bao gồm 84 phòng, trong đó là nhiều phòng được thiết kế chuyên biệt phục vụ khám chưa bệnh, phẫu thuật, chiếu chụp....

Mẫu bệnh viện đa khoa tiện nghi hiện đại 9 tầng
Thiết kế bệnh viện đa khoa 9 tầng hiện đại - mặt bên công trình

Hệ sinh thái xanh được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm bởi nó tạo ra không khí ôn hòa, tốt sức khỏe người bệnh. Có lẽ vì thế mà một diện tích công viên cây xanh tại bệnh viện là đủ rộng để người bệnh có thể đi dạo. Các không gian bên trọng bệnh viện cũng đã được thiết kế để bố trí nhiều loại cây cảnh, cây xanh lọc không khí - lọc bụi. Các phòng ốc tại bệnh viện luôn thể hiện một không gian thông thoáng, sạch sẽ, phù hợp với môi trường điều dưỡng cao cấp.

Thiết kế bệnh viện đa khoa quốc tế Med tiện nghi hiện đại
Kiến trúc bệnh viện đa khoa hiện đại 9 tầng - Mặt bên

Kiến trúc bệnh viện thể hiện sự tiện nghi hiện đại, phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân cùng người nhà có thể lưu trú lâu dài. Chủ đầu tư xác định đây là công trình khách sạn bệnh viện với dịch vụ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị cao cấp, mang đến điều kiện chữa trị tốt nhất trong những bệnh viện đa khoa cùng khu vực.

Thiết kế bệnh viện đa khoa Quốc Tế hiện đại 9 tầng
Thiết kế bệnh viện đa khoa quốc tế Med - Góc cận cảnh mặt tiền

Dù là một bệnh viện đa khoa tư nhân, quy mô không lớn như các bệnh viện Quốc Doanh nhưng tại công trình này thể hiện những không gian dịch vụ đẳng cấp, là lựa chọn tốt cho những người bệnh có nhu cầu dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp.

Liên hệ thiết kế bệnh viện với ACI Home:

KIẾN TRÚC ACIHOME

Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng đại diện: Nhà 1610, Tòa Ct1 - C14 Bắc Hà, Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55