Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Bình Thuận

08/06/2021 48:42 - 342 lượt xem
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Bình Thuận, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Mũi Né-Phan Thiết-Tỉnh Bình Thuận

Diện tích xây dựng: 610 m2 x 2 tầng (Khu nhà hàng tiệc cưới) + 530 m2 x 13 tầng (hotel)

Chủ đầu từ: Nguyễn Tuấn An

 

Ngày nay việc kinh doanh dịch vụ nhà hàng tiệc cưới đang trở thành một xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn. Bạn là một người sống ở thành phố nơi đất trật người đông, bạn không biết phải làm sao để có thể tổ chức sự kiện đám cưới của mình hay tổ chức một sự kiện liên hoan của công ty mình việc lựa chọn một nơi rộng rãi thông thoáng có chất lượng thượng hạng để nâng tầm đẳng cấp của mình là rất khó.

Nếu là một người tại Bình Thuận AciHome xin giới thiệu đến quý độc giả khách sạn 4 sao An Hoa An Hotel nơi có đầy đủ các dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, nơi có không gian đèn , hoa sang trọng nơi có sân khấu hoành tráng, nơi có đội ngũ tiếp viện MC đầy kinh nghiệm…

AciHome chi là một đơn vị thiết kế lên những đánh giá những nhận định của chúng tôi với Hoa An Hotel là đúng sự thật. Nếu còn chưa tin tưởng những đánh giá của chúng tôi quý độc giả có thể tự cảm nhận nó quá những hình ảnh ngoại thất được AciHome cung cấp dưới đây.

 

thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Bình Thuận

Góc nhìn trực tiện Wedding Hoa An

Vẻ đẹp của công trình wedding Hotel lấy ý tưởng từ các công trình khách sạn cao cấp từ Dubai, tone màu vàng của Hoàng Gia cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ cảm thấy được nâng tầm đẳng cấp.

Restaurant Hoa An thiết kế nhà hàng Hòa An

Góc nhìn trực diện nhà hàng Restaurant Hoa An

Cả nhà hàng và trung tâm tổ chức sự kiến cưới xin Hòa An đều được thiết kế với sảnh chính cao có trải thảm đỏ cho khách đi vào phía bến trong công trình. Khách hàng lần đầu tiên đến đây sẽ ấn tượng với thảm đỏ, với những chiếc cột Corinth đặc trưng của Pháp cỡ 2 người ôm hay những ánh vàng hát ra từ nội thất của công trình.

thiết kế hàng hàng tiệc cưới

Với tầm nhìn thiết kế cho công trình nhà hàng tiệc cưới của ông Nguyễn Tuấn An trở thành một công trình số một về cung cấp dịch vụ cưới xin là có nhà hàng ăn uốn xa xỉ nhất đất Bình thuận các kiến trúc sư AciHome đã thiết kế công trình này theo tiêu chuẩn chất lượng 4 sao của quốc tế.

nhà hàng tiệc cưới

Bên cạnh chính là khách sạn Hoa An Hotel chiều cao 13 tầng chưa kể tầng Hầm để xe

trung tâm tổ chức sụ kiến Hòa An

Một phần không thể thiếu góp phần tăng sức hút vẻ đẹp của công trình đó là tiểu cảnh sân vườn trước mặt tiền cua Wedding Hoa An hay Restaurant Hoa An.

wedding Hoa An restaurant Hoa An

Một góc nhìn tiểu cảnh phần không gian phái ngoài mặt tiền của Hoa An Hotel

Wedding Hoa An Hotel tại Bình Thuận

Vẻ đẹp của trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới xin Wedding HotelRestaurant Hòa An

Nếu là một độc giả đã lâu của Aci Home chắc các bạn đã biết về công trình này được chúng tôi giới thiệu tại một bài viết về khách sạn những ý người chú ý rằng ngoài cung cấp dịch vụ khách sạn chủ đầu tư ông Tràn Tuấn An còn muốn cung cấp dịch vụ nhà hàng tiệc cưới. Bạn có thê xem lại bái viết đó tại đây

Xem thêm : Thiết kế khách sạn tại Phan thiết theo phong cách Hoàng Gia – Hoa An Hotel

Bạn cần tư vấn về xây dựng biệt thự hay khách sạn kiến trúc Pháp có thể lien hệ trực tiếp với AciHome theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com tổ tư vấn gồm 5 kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn miễn phí.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55