Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế khách sạn cổ điển

Thiết kế khách sạn mặt tiền 15m 4 sao tại tp. Huế

 

Chủ trì kiến trúc : Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: TP Huế-Thừa Thiên Huế

Diện tích xây dựng: 495 m2 x 13 sàn

Chủ đầu từ: Công ty Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Vân Long

 

Ngày nay ngành du lịch của Việt Nam phát triển các công ty chuyên về du lịch cũng theo đó mà phát triển ngày càng nhiều. Có cung ắt phải có cầu người đến các địa điểm đẹp thăm quan du lịch chắc chắn phải ngủ nghỉ lại qua đó một vài ngày chính vì vậy mà các công ty chuyên về dịch vụ khách sạn phát triển theo.
 
Huế là một trong những thành phố có nhiều di tích lịch sử nhất cả nước tiêu biểu như các lăng tẩm của vua chú nhà Nguyễn, Cung Đình nhà nguyễn hay chùa Thiên Mụ, dòng sông hương …. Hàng năm có hàng ngàn khách đến đến đây thăm quan ngắm cảnh. Nắm bắt được nhu cầu này Công ty Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Vân Long muốn phát triển thêm dịch vụ khách sạn của mình bằng cách xây dựng khách sạn Hue de Hotel công trình này do đơn vị Aci Home làm chủ trì về thiết kế.
 
Đây là một ý tưởng tuyệt vời về sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc Pháp và phong cách cổ điển trên vùng đất có nền văn hóa đặc sắc như cố đô xưa, công trình khách sạn này trông như thế nào xin mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng ngay dưới đây.

 

khách sạn mặt tiền 15m
 

Khách sạn Hotel De Huế với góc nhìn tổng quát

 

Mặt tiền khách sạn 15m

 

Công trình khách sạn được thiết kế với mặt tiền 15m trông rất hoành tráng và đồ sộ

chiều cao khách sạn 4 sao

 

Khách sạn được thiết kế với 3 mặt tiền chiều cao 13 sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao

 

khách sạn 4 sao De Hotel

 

Công trình có sự kết hợp của tổ hợp 3 công trình giữa khách sạn nhà hàng và trung tâm mua sắm của Pháp góc nhìn trên là mặt tiền của nhà hàng Mai Hue Restaurant

 

 khách sạn kết hợp nhà hàng cao cấp

 

Góc nhìn trực diện trung tâm mua sắm Pháp

 

khách sạn được thiết kế kiểu Pháp

 

Hotel De Huế được xây dựng trên một mảnh đất vàng với 3 mặt tiền đều hướng ra trục đường chính rất tiện lợi cho việc kinh doanh, quảng bá khách sạn và sự thuận tiện giao thông cho khách hàng đi lại

 

Hotel De Huế có chất lượng 3 sao

 

Khách sạn có bố cục rất đẹp bảo đảm tính phong thủy màu xám đen của sảnh chính thể hiện sự khác biệt màu đen xám thể hiện sự chắc chắn là đế trụ cho phần thân màu trắng bên trên.

Nếu bạn cần xem thêm hình ảnh cũng như hồ sơ, bản vẽ chi tiết về khách sạn trên có thể liên hệ trực tiếp với AciHome chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác