Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế khách sạn hiện đại

Thiết kế khách sạn hiện đại 3 sao tại vùng biển Hải Tiến – Nam Hải Hotel

Thông tin chi tiết : 

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Biển Hải Tiến – Huyện Hoằng Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

Diện tích xây dựng: 25 m x 21 m x 10 sàn

Chủ đầu từ: Ông Đỗ Thành Nam

 

Trong thiết kế khách sạn ngày nay nổi trội hơn cả đó là phong cách thiết kế khách sạn cổ điển hiện đại, vẻ đẹp của phong cách cổ điển không có gì phải bàn cãi những giá thành để thiết kế một công trình như vậy có giá trị rất lớn, trái ngượng với phong cách thiết kế cổ điển là thiết kế khách sạn theo khuôn mẫu hiện đại lược bỏ những chi tiết hoa văn cổ điển đi thay vào đó là những chi tiết, vật liệu xây dựng hiện đại tạo cảm giá cho người sử dụng có được những gì tiện nghi nhất.

Ngành du lịch ở nước ta đang phát triển kéo theo đó chính là ngành thiết kế các công trình biệt thự, khách sạn. Nói đến thiết kế về khách sạn của đơn vị Acihome chúng tôi mạnh về 2 phong cách thiết kế 1 là thiết kế khách sạn Pháp cổ điển 2 là thiết kế khách sạn hiện đại mới đây nhất được sự tin tưởng của khách hàng các kiến trúc sư của Acihome đã tư vấn và thiết kế cho một gia chủ người ở Bến Hải Tiến Hoàng Hóa Thanh Hóa ông Đỗ Thành Nam.

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại này như thế nào xin mời quý độc gia cùng theo dõi qua những hình ảnh dưới đây của chúng tôi:

 

mẫu thiết kế khách sạn hiện đại Nam Hải Hotel

thiết kế khách sạn Nam Hải Hotel

Qua mẫu thiết kế này chúng tôi ngày càng củng cố và khẳng định thương hiệu của mình bằng sự tinh tế cách phối cảnh độc đáo có một không hai khẳng định được tay nghề của kiến trúc sư .

View tổng quan mẫu thiết kế khách sạn hiện đại

Thiết kế khách sạn hiện đại với 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng này đẹp và sang trọng là niềm khao khát của nhiều chủ đầu tư cũng là niềm mong mỏi của du khách thập phương đến đây thăm quan tắm biển trải nghiệm không gian sang trọng cùng dịch vụ đạt chất lượng 3 sao của khách sạn.

View bên trái của mẫu thiết khách sạn

Mặt tiền bên trái của khách sạn hiện đại

Lấy tên mình làm tên cho khách sạn Nam Hải Hotel gia chủ không chỉ muốn lấy sự uy tín tên tuổi của mình để quảng bá đến khách du lịch mà ông con muốn sau này khi nhắc đến dịch vụ khách sạn tại vùng biển Hải Tiến mọi người phải nhớ đến tên ông.

Mặt tiền bên trái sử dụng tone trắng

Mặt tiên bên phải của mẫu thiết kế

Sử dụng những kinh nghiệm tích lũy từ 15 năm thiết kế các kiến trúc sư đã chọn chiêc áo màu đen trắng cho công trình này. Khách sạn nằm tại ngã tư tại 1 con phố chính một mảnh đất vàng khiến cho nó càng nổi bật, nó được thiết kế với 2 mặt tiền một mặt phía đông được thiết kế với tone màu đen 1 mặt phía tây bắc thiết kế theo màu trắng sáng, điều này phù hợp với cường độ ánh sáng của những thời điểm mặt trời lên xuống.

sảnh chính của mẫu thiết kế

Sảnh chính rộng và bề thế

Một khoảng không rất lớn trước sảnh chính, các kiến trúc sư đã tính toán đến không gian này cho việc di chuyển của khách hàng đến với khách sạn bằng những chiếc xe taxi chờ khách trước khách sạn. Bên cạnh đó là 1 khoảng tiểu cảnh cây côi tạo cảnh quan đẹp trước mặt tiền.

thiet-ke-khach-san-hien-dai-3-sao-tai-vung-bien-hai-tien-nam-hai-hotel-06

Thiết kế khách sạn Nam Hai Hotel với sảnh chính thiết kế rất độc đáo

View ngoài của khách sạn

Vì mảnh đất của gia chủ ở vào vị trí thuận lợi cho quảng bá thương hiệu nhưng lại chỉ có 3 mặt chình vì vậy mà sảnh chính cũng được thiết kế theo một cách hết sức đặc biệt.

thiet-ke-khach-san-hien-dai-3-sao-tai-vung-bien-hai-tien-nam-hai-hotel-07

Công trình được thiết kế với 1 tầng cao hơn bất kỳ công trình nào khách xung quanh nó

Góc nhìn tổng quan khách sạn 3 sao từ phía trên cho chúng ta thấy khoảng không gian tuyệt đẹp phía dưới, phần trước sảnh chính khách hàng có thể ngồi bên ngoài thưởng thức những tách caffe, hoặc đi dạo phía công viên đối diện. Vỉa hè cũng được thiết kế rất rộng và thông thoáng.

thiet-ke-khach-san-hien-dai-3-sao-tai-vung-bien-hai-tien-nam-hai-hotel-08

Nó trong giống một thanh kiếm 3 mặt cao trót vót với góc nhìn này

Sự đồ sộ của khách sạn hiện đại Nam Hải Hotel

Góc nhìn trên cho ta thấy được khách sạn với kiến trúc hiện đại 10 tầng này thật sự khách biệt rất nhiều so với những công trình trước đó Aci Home đã làm rất nhiều.  Được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao của quốc tế chắc chắn nó sẽ đem đến cho chủ đầu tư thật nhiều nguồn thu nhập.

Mọi thông tin cần tư vấn về mẫu thiết kế này bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com .

✅ Xem thêm: Thiết kế khách sạn hiện đại tiêu chuẩn 4 sao tại vịnh Nha Trang

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác