Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 22 202 022

  • Thiết kế khách sạn cổ điển

Thiết kế khách sạn cổ điển Pháp tại Vũng Tàu

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Đường Lê Hồng Phong – Tp Vũng Tàu

Diện tích: 600m2x7 tầng 

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Thìn

 

Vũng tàu là một trong những thành phố giáp biển đẹp nhất của Việt Nam, tiềm kinh tế và tiềm năng về du lịch có thể nó là số 1 của nước ta, đây cũng là lý do mà nhiều doanh nhân muốn đầu tư vào đây xây dựng khách sạn kinh doanh dịch vụ phục vụ khách hàng trong và ngoài nước đên đây du lịch thăm quan ngắm cảnh.  Ông Nguyên Văn Thìn là một người tinh tế như vậy với nguồn vốn và chuỗi khách sạn sẵn có chẳng dại gì mà ông không mở thêm một chi nhánh khách sạn tại vùng đất này.

Tìm được mảnh đất vàng với 2000 m2 trên con đường Lê Hồng Phong mới được quy hoạch ông như với được một món hời lớn, tâm khoảng 2 đến 5 năm nữa chắc chắn nơi đây sẽ là một nơi rất sầm uất của thành phố Vũng Tàu.

Ông Thìn cũng là người đã công tin tưởng và là khách hàng của AciHome đã lâu nay công trình này ông cũng tin tưởng và giao lại cho ông Nguyễn Phúc Định kiến trúc sư của Công ty cô Phần và kiến trúc đầu tư Goodhope làm chủ trì. Goodhope là một đơn vị uy tín chuyên thiết kế những công trình biệt thự khách sạn kiến trúc Pháp , để đáp lại sự tin tưởng của ông Thìn các kiến trúc sư GoodHope đã làm gì thì mời các bạn chiêm ngưỡng bản thiết kế khách sạn cổ điển Pháp của ông Thìn dưới đây.

 

Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Pháp

 

Đây chính là công trình khách sạn của doanh nhân Nguyên Văn Thìn, LaVita hotel là khách sạn được xây dựng theo kiến trúc Pháp phong cách cổ điển,  công trình này khác với những công trình khách sạn trước đây do AciHome thiết kế với tone mà xám ghi nó không được màu mè nổi bật như màu vàng cam hay màu trắng sáng. Nhưng nó là điểm nhấn tạo sự khác biệt với bất kỳ công trình nào khác.

 

thiết kế khách sạn cổ điển lavita Hotel

 

Lavita Hotel được thiết kế trên diện tích 2000 m2 đất xây dựng công trình là 600m2 vậy còn 1400m2 các kiến trúc sư sử dụng cho thiết kế khuôn viên tạo cảnh quan cho công trình, diện tích này không phải công trình khách sạn nào ở Việt Nam cũng làm được.

 

góc nhìn tổng quan khách sạn từ trên cao

 

Khách sạn được thiết kế với hệ thức mái Mansard tất cả hướng mặt tiền đều qua ra hướng đông Nam đón gió từ biển thổi vào. Trước mặt tiền là một khuôn viên rộng lớn với những thảm cỏ xanh bãi đỗ xe được bê tông hóa.

 

thiết kế khách sạn cổ điển 17 tầng

 

Mặt sau của công trình cũng dược thiết kế với những ban công khung cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, đặc biệt đàng sau các kiến trúc sư sử dụng một không gian đất xây dựng bể bơi cho  thực khách thư giãn trải nghiệm không gian khách sạn.

 

Mặt tiền khách sạn cổ điển

 

 

Không phải nghiêm nhiên mà khách sạn này được thiết kế với tone màu xám ghi nó còn căn cứ vào mệnh, tuổi của ông Thìn mà thiết kế sau cho đúng chuẩn phong thủy của người Á Đông.

 

khách sạn cổ điển livita hotel

Công trình đồ sộ với hàng loạt hoa văn của hệ thống kiến trúc Pháp.

mặt bên phải của khách sạn lavita

Lavita được thiết kế theo phong cách cổ điển

không gian khách sạn cổ điển sang trọng

Công trình được thiết kế với ban công hình vuông, khung cửa kính được nhìn xuyên thấu vào phía trong.

Công trình sẽ sớm được cập nhật phần nội thất, các bạn có thể theo dõi bài viết này trong một vài ngày tới. Nếu có thắc mắc hay ý tưởng mới nào về khách sạn cổ điển này bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho các bạn.

 

>> Xem thêm : Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng tại Mỹ Đình

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác