Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Thiết kế khách sạn cổ điển

Thiết kế khách sạn cổ điển kiểu Pháp – Khách Sạn Kinh Bắc Hotel 

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: TP Bắc Ninh

Diện tích: 185m2 x 9 tầng

Chủ đầu tư: Ông Hoàng Đình Nhâm

 

Đơn vị Aci Home là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế các công trình khách sạn kiến trúc Pháp. Để có thể đạt được uy tín này các kiến trúc sư Aci Home đã cùng nhau phấn đấu trong gần 20 năm qua, trải qua nhiều công trình thực tế. Chính vì uy tín của mình mà khách hàng tìm đến Aci Home ngày một nhiều tiêu biểu cho số khách hàng ông Hoàng Đinh Nhâm một ông chủ kinh doanh đồ cổ tại tỉnh Bắc Ninh ông muốn AciHome thiết kế cho mình một công trình khách sạn kiến trúc Pháp.

Công trình này được chúng tôi thiết kế như thế nào xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiet ke khach san dep qua hình ảnh 3D được chính Aci Home cung cấp:

Thành công với việc kinh doanh khách sạn gia chủ muốn lấn dần sân sang kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn  nếu khách sạn trên thành công ông sẽ cho thiết kế và thi công một loạt những khách sạn tương tự trong tỉnh.

Với 2 góc nhìn trên chúng ta có thể thấy được khách sạn với bố cục 9 tầng nó dễ dàng nổi bật hơn bất cứ một công trình nào khác trên mảnh đất vàng của thành phố Bắc Ninh.

Phong cách cổ điển được áp dụng vào công trình, dễ nhận biết phong cách này nhất là nhờ vào các cột Ioric có từ thời kỳ La Mã cổ đại. Điểm nhấn cho công trình đó chính là tiền sảnh của công trình tone màu vàng giống như những lâu đài cung điện xa hoa của các vật liệu xây dựng hàng thảm đỏ trải dài từ bậc thang tam cấp dẫn tới quầy tiếp tân nó làm cho khách hàng vào trải nghiệm dịch vụ được nâng tầm giá trị con người.

 

thiet-ke-khach-san-co-dien-kieu-phap-kinh-bac-hotel-02

Mặt tiền của khách sạn Kinh Bắc Hotel kiến trúc Pháp 

khách sạn kiến trúc Pháp phong cách cổ điển

Tiền sảnh Kinh Bắc Hotel

Cách phối sáng cho tiền sảnh cũng rất đặc biệt ứng dụng khả năng chiếu sáng ngắn các kiến trúc sư đã chọn màu vàng cho hợp với tone màu vàng của tiền sảnh tạo cảm giác ấm áp cho khách sạn.

 khách sạn cổ điển Pháp

Kinh Bắc Hotel kiến trúc Pháp

 

Để không bị lệch kiến trúc khi thiết kế khách sạn Kinh Bắc Hotel kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định đã tự mình chọn ra những hoa văn nguyên bản của kiến trúc Pháp nhằm thiết kế một công trình không pha tạp.

 thiet-ke-khach-san-co-dien-kieu-phap-kinh-bac-hotel-07

Tiền sảnh sang trọng bậc thang tam cấp được thiết kế với thảm đỏ

Hệ thức mải của khách sạn mái Mansard hình thang như một phiến đến màu xanh lục của ngói dán phía bên trên công trình. Góc nhìn tổng thể từ phía bên trên xuống cũng cho chúng ta thấy được bố cục toàn bộ công trình cách bố trí bày đặt từng chi tiết nhỏ để tạo lên một công trình xa hoa lộng lẫy.

 

thiet-ke-khach-san-co-dien-kieu-phap-kinh-bac-hotel-08

 

Góc nhìn tổng quát từ trên cao

Xem thêm : Mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp đẹp nhất của AciHome tại Mỹ Đình

Trên là một số hình ảnh chúng tôi có thể cấp cho độc giả và các gia chủ khác đang có ý tưởng xây dựng 1 công trình tương tự. Để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu thiết kế này bạn có thể liên hệ với AciHome theo số  điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử GoodHopearc@gmail.com .

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác