Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Góc tư vấn

Những góc nhìn thẳng đứng về thiết kế khách sạn kiểu pháp Acihome

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Thiết kế khách sạn kiểu pháp đang là một xu hướng của thời đại. Những nhà kinh doanh đại tài luôn biết nhìn trước được sự việc để tránh hoặc để đón đầu. Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển không ngừng đóng góp vào đó là ngành du lịch, chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang xây dựng những cơ sở hạ tầng khách sạn, nhà hàng nhằm thu hút giữ chân khách du lịch, một trong những mẫu kiến trúc họ hay chọn đó là kiến trúc kiểu pháp.

Kiến trúc pháp về lịch sự thế giới đã quá phổ biến qua thời kỳ đại trùng tu thời kỳ phục hưng ở Châu Âu họ đem kiến trúc của họ đi hầu hết các trên thế giới. thời kỳ này chi có bậc vương tôn quý tử mới được sử dụng kiến trúc pháp. Việt Nam là một trong những quốc gia chịu sự đô hộ của đế quốc Pháp lên việc kiến trúc pháp hiện diện ở đây cũng không có gì mới mẻ.

Nếu lấy kiến trúc pháp thiết kế các nhà hàng khách sạn thì sẽ hợp lý nhất, vì cả du khách nước ngoài và trong nước ít nhiều cũng đã quá quen với kiến trúc này.

Acihome là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đã gần 20 năm họ có đủ các tố chất để làm vừa lòng khách hàng của họ như đội ngũ các kiến trúc đã tiếp xúc trải qua kienh nghiệm thực tế với kiến trúc pháp.  Đội ngũ các nhân viên hỗ trợ về mặt kiến trúc hoặc những vấn đề trong phát sinh nhiệt tình chu đáo và hơn cả là họ có cả một kho tàng đồ sộ các công trình kiến trúc đã được bàn giao cho khách hàng bạn có thể theo dõi chúng trên trang web của Acihome.

Cũng đã ngắm rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp hôm nay tôi cùng các bạn ngắm nhìn vẻ đẹp của những tòa nhà khách sạn 3 4 sao của Acihome thiết kế bằng góc nhìn từ phía bên trên mời các bạn cùng theo dõi.

1. Vẻ đẹp của mẫu thiết kế khách sạn kiểu pháp mini Vicoteccons hotel

–  Mẫu thiết kế này là một mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp mới nhất từ tháng 8/2017 mẫu thiết kế có 10 tầng  trên diện tích  15x42m mỗi sàn,  khách sạn này được thi công gần khu du lịch biển Hải Tiến Hoằng Hóa Thanh Hóa do chủ đầu tư ông Vũ Lê Dương làm chủ đầu tư . Đây được coi là mẫu thiết kế khách sạn kiểu pháp thu hút nhiều khách nhất bời vẻ đẹp tông màu trắng chủ đạo của nó.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-thu-hut-lu-khach-bang-ve-dep-hoan-my-6a

Góc nhìn toàn cảnh khách sạn từ trên vào ban đêm

2. Mẫu thiết kế khách sạn Thanh Vân Hotel

  Khách sạn này được kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định chủ trì và được nhiều người biết đến như một siêu khách sạn tại khu du lịch biển Hải Tiến. Trung tâm khách sạn này được thiết kế với 2520 x 13 tầng nó được chủ đầu tư bà Nguyễn Thị Thanh Vân cấp vốn hiện tại khách sạn đã đi vào hoạt động. Nếu có dịp đến vùng biển Hải tiến tắm biển bạn hãy đến khách sạn này để trải nghiệm những dịch vụ có một không hai tại Việt Nam.

Thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-tai-Thanh-Hoa-3

Góc nhìn đứng của khách sạn Thanh Vân Hotle từ phía bên trên

>> Có thể bạn sẽ thích: mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Vietpearl hotel tại bãi biển Hải Hòa

3. Thiết kế khách sạn kiểu pháp Thanh Vân II

  Cùng với sự thiết kế thành công khách sạn Thanh Vân Hotel gia chủ bà Nguyễn thị Thanh Vân đã tin tưởng giao cho đội ngũ kiến trúc sư thiết kế thêm 2 khách sạn tiếp theo. Khách sạn tiếp theo này là Thanh Vân 2 nó được ví như một vương quốc cổ tích nhỏ tuy chỉ có 6 tầng nhưng nó được thiết kế diện tích nên đến 2160 m2 nó có đầy đủ các dịch vụ tiện nghi như khuôn viên đi bộ rộng lớn hay 2 bể bơi thiết kế phá cách nơi để du khách có thể ngả lưng tắm nắng trên bể bơi, nơi đậu xe dịch vụ nhà hàng ngay tại tầng 1 …..

mau-thiet-ke-khach-san-co-dien-6-tang-tai-Hai-Tien-9

Góc nhìn từ trên của khách sạn Thanh Vân 2 

4. Thiết kế khách sạn kiểu pháp Biển Vàng Hotel 7 tầng

   Được người quen giới thiếu đến đơn vị Aichome bà Nguyễn Thị Quyên đã làm việc với đơn vị để cho ra tác phẩm thiết kế khách sạn cổ điển kiến trúc Pháp Biển Vàng Hotel cũng như mẫu thiết kế khách sạn Thanh Vân 2 mẫu thiết kế khách sạn kiểu pháp này cũng có khuôn viên rộng lớn để cho mọi người có thể đi dạo và hồ bơi trước khách sạn. khác với mẫu thiết kế của thanh vân II mẫu thiết kế này được lấy tông màu cổ điển có mầu hơi sậm tuy nhiên với thiết kế 7 tầng của nó trên diện tích 2100 m2 đây cũng vẫn là một khách sạn lý tưởng cho bạn nghỉ ngơi sau những thời gian đi khám phá những vẻ đẹp thiên nhiên xung quanh.

thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-hai-tien-chot-9

Mẫu thiết kế khách sạn kiểu pháp Biển Vàng Hotel

5. Thiết kế khách sạn kiểu pháp 4 sao tại thành phố Đà Lạt

   Nếu các bạn đi du lịch tại vùng đất Đà Lạt sẽ thấy được vẻ đẹp hoang dã ở đây cũng chính vì vẻ đẹp do tạo hóa ban tặng mà khi thự dân pháp đến đô hộ VIệt Nam chúng đã xây dựng những công trình nghỉ dưỡng tại đây cho bọn quan lại pháp có thể tận hưởng nơi thiên đường này. Hiện nay Đà Lạt vẫn còn giữ được những công trình thời pháp thuộc như nhà thờ và hàng hàng trục căn biệt thự khác.

  Để thu hút du khách đến đây chính quyền địa phương đã chủ động đầu tư đường xá cũng như nhiều loại hình dịch vụ. Mẫu thiết kế khách sạn kiểu pháp dưới đây xây dựng cũng là để thu hút thêm du khách nhờ dịch vụ tuyệt vời từ khách sạn.khach-san-2

Thiết kế khách sạn kiểu pháp tại thành phố Đà Lạt

  Với góc nhìn từ trên xuống chắc chắn sẽ khác biệt hơn rất nhiều, không biết độc giả của Acihome nghĩ gì?

 Nếu thấy chưa ưng ý hoặc muốn xem thêm thông tin chi tiết về các công trình các bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0916880055 để biết thêm thông tin chi tiết .

✅  xem thêm : mẫu thiết kế khách sạn cổ điển tại Phan Thiết theo phong cách Hoàng Gia

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác