Khách sạn đẹp 3 sao xây dựng độc đáo tại Vũng Tàu

08/06/2021 27:08 - 65 lượt xem
Khách sạn đẹp 3 sao xây dựng độc đáo tại Vũng Tàu, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế khách sạn 3 sao phải mang đến một sức hút nào đó mới có thể tạo ra những thành công trong cách thu hút lữ khách.Đó cũng là suy nghĩ của nhiều chủ đầu tư khi quyết định gia nhập mảng dịch vụ tiềm năm nhưng cũng nhiều thách thức này.Với một lô đất vừa đủ và ngân sách ồn định dù không quá nhiều,chủ đầu tư vẫn có thể sở hữu cho mình một khách sạn 3 sao đẳng cấp.

Chủ đầu tư Nguyễn Quốc Đạt tại Vũng Tàu chia sẻ nhiều dự định với công trình khách sạn 3 sao mà anh muốn xây dựng tại Vũng Tàu.Nhưng trên tất cả anh mong công trình đó có một không gian đẹp,tiện ích đầy đủ và có sức hút lớn.Những tao đổi của anh và kiến trúc Aci Home đã đi đến một hợp đồng thống nhất về việc hoàn thiện hồ sơ thiết kế khách sạn 3 sao Hafi Hotel trên diện tích 22m x 35m tại khu du lịch Vũng Tàu.Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của công trình này nhé:

thiet-ke-khach-san-dep-3-sao-an-tuong-doc-tai-vung-tau-1

Thiết kế khách sạn 3 sao ấn tượng độc đáo tại Vũng Tàu – Ảnh 1

Hiện trạng công trình ban đầu là tổ hợp Nhà khách được xây dựng từ lâu và đã xuống cấp.Anh Đạt ngay khi sở hữu bất động sản này đã không có ý định cải tạo lại mà muốn xây mới hoàn toàn,mang đến một bộ mặt khác hẳn ,đẹp hơn,cuốn hút hơn.

thiet-ke-khach-san-dep-3-sao-an-tuong-doc-tai-vung-tau-2

Thiết kế khách sạn 3 sao ấn tượng độc đáo tại Vũng Tàu – Ảnh 2

Những kỳ vọng đó đã được Aci Home hiện thực hóa bằng công trình khách sạn phong cách Địa Trung Hải 3,5 tầng sang trọng và độc đáo.

thiet-ke-khach-san-dep-3-sao-an-tuong-doc-tai-vung-tau-3

Thiết kế khách sạn 3 sao ấn tượng độc đáo tại Vũng Tàu – Ảnh 3

Công trình khách sạn quy mô 3 sao là kiến trúc hình khối với các chi tiết thẩm mỹ đơn giản tinh tế những mang đậm chất phương Tây.Đặc biệt là diện tích khá lớn của công trình mang đến không gian thông thoáng cho từng phòng ốc,từng không gian dịch vụ.

thiet-ke-khach-san-dep-3-sao-an-tuong-doc-tai-vung-tau-4

Thiết kế khách sạn 3 sao ấn tượng độc đáo tại Vũng Tàu – Ảnh 4

Ngay tầng 1 của công trình chính là nhà hàng ăn,nơi có thể tổ chức tiệc cưới,hội nghị và các sự kiện có lượng khách lớn.Các tầng trên phục vụ nghỉ dưỡng và lưu trú.Đây là một không gian hợp lý khi thực hiện các kinh doanh tại vùng du lịch sầm uất như Vũng Tàu.

thiet-ke-khach-san-dep-3-sao-an-tuong-doc-tai-vung-tau-5

Thiết kế khách sạn 3 sao ấn tượng độc đáo tại Vũng Tàu – Ảnh 5

Dù không sở hữu một kiến trúc cao tầng nhưng vẻ đẹp đồ sộ,bề thế thì không hề thua kém.Với kinh phí không nhiều,có thể coi đây là một công trình hoàn hảo để đáp ứng tất cả các du cầu du lịch,ăn uống đối với lữ khách phương xa.

thiet-ke-khach-san-dep-3-sao-an-tuong-doc-tai-vung-tau-6

Thiết kế khách sạn 3 sao ấn tượng độc đáo tại Vũng Tàu – Ảnh 6

Kiến trúc khoa học,đẹp mắt của Hafi Hotel mang đến niềm vui,sự thỏa mãn của chủ đầu tư Quốc Đạt.Những yêu cầu không gian hay các giải pháp cân đối ngân sách hoàn mỹ với một thiết kế khách sạn 3 sao phong cách Địa Trung Hải.

thiet-ke-khach-san-dep-3-sao-an-tuong-doc-tai-vung-tau-7

Thiết kế khách sạn 3 sao ấn tượng độc đáo tại Vũng Tàu – Ảnh 7

 

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, resort và Homestay, hãy liên hệ với Aci Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55