Bên trong khách sạn Melia nơi ông Kim Jong Un ở như thế nào

08/06/2021 47:59 - 304 lượt xem
Bên trong khách sạn Melia nơi ông Kim Jong Un ở như thế nào, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Kiến trúc sư : Nguyễn Phúc Định

 

Sau khi đoán già đoán non cuối cùng chúng ta cũng biết ông Kim Jong Un ở khi đến thăm chính thức Việt Nam và làm việc với phái đoán Mỹ. Vì sao ông kim lại chọn khách sạn này là nơi ông tới thăm Việt Nam câu trả lời có vô vàn lý do như vì an ninh an toàn của ông hay vì khách sạn có thiết kế giống với màu quốc kỳ của nước ông ….

Chúng ta sẽ không bàn về vấn đề đó mà hãy cùng AciHome khám phá xem khách sạn đẳng cấp thế giới 5 sao này có những gì đặc biệt.

khách sạn Melia Hà Nội

 

Hình ảnh các bạn đang thấy là tòa khách sạn Melia Hà Nội

Khách sạn được phải đoàn triều tiên sang trước 3 ngày để làm công tác chuẩn bị kiểm tra đảm bảo an ninh cho nhà lãnh đạo trẻ tuổi Kim Jong Un.

Quày tiếp tân khách sạn Melia

Nhân viên tiếp tân đang đợi khách hướng dẫn giải thích cho khách biết dịch vụ của khách sạn

các phòng trong khách sạn Melia

Không gian nội thất các phòng trong khách sạn Melia

Toàn khách sạn có 306 phòng lớn nhỏ xếp theo chất lượng từ thấp lên cao là Deluxe King ( phòng dành cho các cặp vợ chồng với con nhỏ khoảng 140 phòng), Deluxe Twin (phòng dành cho những vị khách muồn ở chung phòng nhưng không muốn ở chung giường 98 phòng), Executive Suite (Phòng dành cho doanh nhân thành đạt 66 phòng), Grand Suite (phòng dành cho những cặp đôi mới cưới nhưng chất lượng hơn hẳn phòng Deluxe King một phòng) và Presidential Suite (Phòng cho nguyên thủ quốc gia, người có địa vị trong xã hội một phòng).

nội thất khách sạn Melia đẳng cấp

Khách sạn được phân tầng chất lượng dịch vụ từ tầng 19 trở lên chất lượng hoàn toàn khác hẳn với những phòng còn lại, từ trên tầng này khách hàng có thế chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố cũng như trải nghiệm nội ngoại thất, giường ngủ nhà vệ sinh hoàn toàn khác biệt.

melia đón các nhân vật đặc biệt

Khách sạn này từng là điểm dừng chân nhiều nhân vật nổi tiếng như, hoàng hậu của tây Ban Nha Sofia, công chú Anne của nước Anh các thành viên hoàng gia Brunay ….

Xem theem : Tổng hợp những mau thiet ke khach san

ngắm toàn cảnh thành phố

Từ tầng 19 bạn có thể ngắm toàn thành phố Hà Nội với không gian ban công rộng rãi.

kết hợp nhiều phong cách thiết kế

Cũng như cách khách sạn 5 sao khác công trình cũng có nhà ăn, quán bar khu chăm sóc sức khỏe Spa… Nội thất được thiết kế đa dạng theo không gian của từng phòng.

hiện tại khách sạn được thắt chặt an ninh

Bảng giá của từng phòng dao động trong khoảng 120 USD cho một đêm, riêng phòng Presidential Suite trên tầng 22 có giá hơn 400 triệu 1 đêm.

Hội nghị thưởng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên sắp diễn ra AciHome chúc hội nghị sẽ thành công tốt đẹp.

Hình ảnh nguồn báo điện tử news.zing.vn

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55