vì sao mọi người thích xây dựng biệt thự theo kiến trúc Pháp

08/06/2021 46:52 - 156 lượt xem
vì sao mọi người thích xây dựng biệt thự theo kiến trúc Pháp, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Kiến trúc pháp có gì đặc biệt? Vì sao những người có tiềm lực kinh tế thường muốn xây dựng cho mình những công trình từ kiến trúc Pháp. Sao họ không chọn những phong cách nổi bật của người Châu Âu hay gần gũi như của người thái, tinh tế như của người Nhật Bản …

 

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4,5 tầng tại Tp Nam Đình

 

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Thành Phố Nam Định

Công trình trên được lấy từ dự án thiết kế biệt thự kiểu Pháp cho đại gia người Nam Định bạn có thể xem chi tiết công trình này tại đây

 

Câu trả lời có trong bài viết dưới đây

– Công trình nhà ở nào cũng vầy dù sang trong hay không đơn giản nó đều thể hiện cái tôi của gia chủ, những công trình biệt thự luôn thể hiện được điều đó, nó khẳng định được địa vị của giả chủ trong xã hội, nó phô diễn được sức mạnh, tiềm lực kinh tế của người sử dụng.

 

góc nhìn tổng quát mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Yên Bái

 

Biệt thự kiến trúc Pháp đem đến cho gia chủ nhiều trải nghiệm thú vị

 

Biệt thự pháp còn có giá trị về lịch sử : Người Pháp đã đô hộ nước ta cách đây hơn 1 thế kỷ những công trình kiến trúc của họ vẫn còn tồn tại đến tận ngày nay như hệ thống cầu đường, hệ thống cấp thoát nước của thành phố các tòa nhà dinh thủ tướng … bên cạnh đó không thể không kể đến những công trình biệt thự mà họ đã xây dựng dùng nó làm nơi làm việc điều hành thuộc địa.

 

thiet ke biet thu kieu Phap yeu to lich su

yếu tố lịch sử

 

Ưu điểm hơn những kiến trúc khác

+ Những công trình được thiết kế theo kiến trúc Pháp được thiết kế với nhiều của sổ tạo khoảng không thông thoáng giữa ánh sáng và gió.

+ Những căn biệt thự này còn được thiết kế một tầng hầm nổi ở trong nhằm cách nhiệt không để hơi nước bốc lên, những tầng hàng này thường được gia chủ ủ rượu. Hệ thống cách nhiệt còn được vận dụng với tường xây ít nhất là 30 phân có thể chịu được động đất. Nền nhà được xây dựng cao hơn mặt bằng phía ngoài rất nhiều.

+ Hệ thống hoa văn phào chỉ là nét đặc trưng khó phai của kiến trúc Pháp, khi xây dựng ở Việt Nam họ cũng chú ý đến thuật phong thủy ở Việt Nam.

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hòa Binh

 

Tiểu cảnh sân vườn rộng

Nếu thích tiểu cảnh sân vườn bạn có thể xem những mẫu vườn đẹp nhất thế giới tại đây .

+ Tiểu cảnh sân vườn : Sân vườn được xây dựng bao quan căn biệt thự với những căn biệt thự được xây dựng từ thế kỷ 19 ở Việt Na học tạo ra những con đường vòng quan căn biệt thự giá chủ có thể lái xe đi xung quanh

Cái gì cũng vậy có ưu điểm chắc chắn phải có nhược điểm :

Đối với những gia chủ muốn xây dựng 1 căn biệt thự theo kiến trúc Pháp phải chịu một số tiền không hề nhỏ đó là mặt kinh tế, những công trình kiến trúc Pháp cần có một đơn vị có năng lực mới thiết kế được đòi hỏi gia chủ phải tìm được một đơn vị uy tín.

Để tìm thiết kế được một căn biệt thự kiến trúc Pháp đẹp bạn có thể liên hệ với AciHome theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử goodhopearc@gmail.com đơn vị chúng tôi gồm nhiều kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kiến trúc sẽ giúp bạn miễn phí.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55