Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn tiện nghi trong khu đô thị sinh thái

24/07/2021 52:36 - 330 lượt xem
Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn tiện nghi trong khu đô thị sinh thái, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hình ảnh kiến trúc của biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn trong khu đô thị.

Ấn tượng của các công trình biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn trong khu đô thị sinh thái.

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn là các công trình nhà vườn biệt lập có kiến trúc giống nhau trong cùng một dự án xây dựng. Mục đích xây dựng của loại hình biệt thự này là cho thuê hoặc sinh sống. Đối với các công trình gần khu du lịch biển hoặc khu sinh thái, đơn vị quản lý thường mở ra các dịch vụ lưu trú chuyên nghiệp. Tính ưu việt của biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn giúp cho loại hình này trở thành bất động sản hot, là mô hình kinh doanh sinh lời cao của các doanh nghiệp du lịch. Trong xu hướng đó, mời các bạn khám phá vẻ đẹp của một tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn sang trọng và tiện nghi trong khu đô thị sinh thái, là hình mẫu cho nhiều dự án đã được triển khai thành công trong thời gian gần đây.

Sở hữu lô đất quy hoạch rộng lớn, chủ đầu tư công trình đã mạnh tay đưa vào dự án tổ hợp công trình biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn tiện nghi sang trọng, cung cấp các dịch vụ đẳng cấp. Khu đô thị sinh thái bao gồm các biệt thự nghỉ dưỡng, công viên xanh, các tiện ích đi kèm. Có thể nói lợi thế về không gian xanh chính là ưu điểm hàng đầu để chủ đầu tự tin vào sự thành công của dự án này.

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn tiện nghi trong khu đô thị sinh thái
Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn tiện nghi trong khu đô thị sinh thái

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn gồm 26 căn sang trọng với thiết kế hiện đại nằm biệt lập và có kiến trúc tương đồng nhau. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn này đều có diện tích khá rộng từ 260 m2 - 320 m2. Các biệt thự sử dụng chung đường giao thông nội bộ, cùng các dịch vụ của đơn vị chủ đầu tư. Các biệt thự được mở bán và cho thuê dài hạn.

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn trong khu đô thị
Tổ hợp biệt thự sân vườn sang trọng trong khu đô thị có kiến trúc giống nhau

Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sân vườn gồm 26 căn biệt thự 2 tầng với kiến trúc giống nhau. Tại mỗi căn biệt thự đều có 2-3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và nhà ăn, sân vườn, hồ bơi,... Các tiện ích dịch vụ như vệ sinh, điện nước, bảo trì ...được cung cấp đồng bộ.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn trong khu đô thị
Hồ bơi tại biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn trong khu đô thị

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa cảnh quan xanh chính là điểm mạnh nhất của tổ hợp nghỉ dưỡng. Các biệt thự sở hữu hồ bơi từ 10-16 m2 và có sân vườn thoáng mát. Các không gian phòng khách, phòng ngủ đều nhìn ra hồ bơi. Các biệt thự cũng được ngăn cách bởi hàng rao cây cảnh đẹp và thơ mộng.

Biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn 2 tầng trong khu sinh thái
Mặt tiền biệt thự nghỉ dưỡng trong khu đô thị sinh thái

Công trình có nhiều không gian cây xanh, cây cảnh để mang lại một vẻ đẹp thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó việc kiến trúc lựa chọn các tone màu sắc, chất liệu giả gỗ của là điểm nhấn nét hài hài cho tổng thể khu đô thị.

Biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại tiện nghi
Vẻ đẹp kiến trúc của biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng sân vườn

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng mang phong cách hiện đại, ấn tượng bởi sự tinh tế, nổi bật. Du là nghỉ dưỡng hay sinh sống lâu dài thì đây chính là một không gian mơ ước mà nhiều người thường mơ thấy.

Liên hệ thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng với ACI Home

KIẾN TRÚC ACIHOME

Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng đại diện: Nhà 1610, Tòa Ct1 - C14 Bắc Hà, Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55