Thiết kế nội thất những gì bên trong căn biệt thự Thu Huong Villa

08/06/2021 38:54 - 32 lượt xem
Thiết kế nội thất những gì bên trong căn biệt thự Thu Huong Villa, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Chủ trì: Kiến trúc sư : Nguyễn Phúc Định

Diện tích : 260m2

Địa Điểm: Thị xã Cẩm Phả- Quang Ninh

Chủ Đầu Tư: Bà Trần Thị Thu Hương

 

Có người nói rằng phần ngoại thất là phần bên ngoài của ngôi nhà chỉ là phần nổi của tảng băng chìm phần chính đang chìm bên dưới chính là phần nội thất của một căn nhà, phần này cũng đúng một phần vì sự tiện nghi sự choáng ngợp và phần nhiều người không biết chính là phần bên trong căn nhà chứa những gì.

Một căn biệt thự đẹp phải có sự kế hợp độc đáo giữa nội thất và ngoại thất như vậy mới tạo ra một căn biệt thự hoàn hảo. Phần trước mình có hứa với mọi người cho mọi người đi sâu vào bên trong căn biệt thự Thu Hương vì vậy hôm nay chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu những gì được kiến trúc sư Acihome thiết kế bên trong căn biệt thự cổ điển này.

Mời các bạn cùng đón xem mẫu thiết kế nội thất biệt thự này qua những bức anh 3D sau đây.

 

noi-that3

Phòng khách của căn biệt thự pháp cổ điển này

Thiết kế nội thất không gian phòng khách từ cách phối màu ánh sáng và những vật liệu xây dựng căn nhà cho đến những vật liệu sinh hoạt chúng hiện đại nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp cổ điển cho căn phòng đó là sự tài hoa trong sắp xếp của những kiến trúc sư.

noi-that5

Không gian phòng giải trí của gia chủ

Qua phòng giải trí không gian đã khác căn phòng được lấy nhiều ánh sáng hơn cũng như vật dụng sinh hoạt và chất liệu xây dựng làm cho căn phòng sáng hơn.

noi-that6

Góc nhìn tiểu cảnh đồ nội thất phòng khách

noi-that7

Phòng master của gia chủ tại thành phố Quảng Ninh

Thể hiện độ sang trọng của các bạn có thể để ý mỗi một căn phòng gia chủ đều thiết kế một chiếc tivi màn hình rộng chi tiết này giúp cho gia chủ có thể giải trí ở khắp mọi nơi trong căn biệt thự của mình.

noi-that9

Góc nhìn trực diện chiếc giường ngủ điểm nhấn cho phòng master

Với góc nhìn này chúng ta có thể hình dung ra được toàn bộ không gian căn phòng ngủ này, lấy tông màu xanh nhạt làm màu chủ đạo cho căn phòng trông căn phòng rất giản dị mà không phô trương nhưng nó đáp ứng đày đủ sự tiện nghi cần thiết của một khách sạn 5 sao.

thiet-ke-noi-that-co-dien-gam-mau-xanh

Không gian đằng sau rộng rãi của phòng khách

Ấn tượng với thiết kế bếp lò sưởi ấm của căn biệt thự này, nó thiết kế giống với những mầu biệt thự ở Pháp nơi đó có mùa đông giá lạnh họ cần những chiêc lò sưởi ấm như trên để làm khô quần áo cũng như giữ ấm cho căn phòng.

noi-that4

Thiết kế nội thất ấn tượng phòng ăn của gia chủ trên tầng 2 của gia chủ

noi-that1

Thiết kế ấn tượng phòng ăn dưới tầng một của gia chủ

Quên nhìn vào phần thiết kế nội thất bàn ăn đi đã, bạn hãy nhìn phía trên trần nhà có gì đặc biệt?

Vâng đúng như vậy một thiết kế phá cách ít gặp từ trước đến nay nhưng chi tiết này giúp cho không gian phòng ăn rộng lớn hơn tạo cảm giác thoải mái khi ngắm nhìn những hình ngũ giác này.

>> Xem thêm : Mẫu thiết kế nội thất biệt thự xanh 2.5 tầng

Bạn có thể liên hệ với Acihome theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử goodhopearc@gmail.com đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về kiến trúc Pháp.

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55