08/06/2021 25:58 - 158 lượt xem
Thiết kế nhà nghỉ kinh doanh hộ gia đình, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế nhà nghỉ là không gian kiến trúc lưu trú phổ biến tại khắp mọi miền đất nước.Dù chỉ có không gian mặt bằng vừa và nhỏ tuy nhiên lại đưa đến các dịch vụ lưu trú tiện lợi.Một điều làm lên tính phổ biến của kiến trúc nhà nghỉ chính là gia đình chủ nhân sẽ tận dụng ngay không gian tại đây để sinh hoạt vừa tiện quản lý các dịch vụ phòng.Hãy cùng Aci Home khám phá các đặc điểm,lợi thế và tính ưu việt của loại hình “Thiết kế nhà nghỉ kinh doanh hộ gia đình” nhé.

Thiết kế nhà nghỉ kinh doanh hộ gia đình

Thiết kế nhà nghỉ kinh doanh hộ gia đình

Đặc điểm của thiết kế nhà nghỉ

Nhà nghỉ không đòi hỏi các tiêu chuẩn tỉ mỉ như các thiết kế khách sạn chuyên nghiệp mà chú trọng đến sự tiện dụng.Tuy vậy sự nổi bật của kiến trúc cũng là điểm nhấn giúp cho công trình này thêm sức hút đối với người có nhu cầu lưu trú.

Đối với thiết kế nhà nghỉ hộ gia đình,công trình sẽ thực hiện kiến trúc với không gian khoa học giúp gia chủ vừa thuận tiện kinh doanh vừa thoải mái trong sinh hoạt gia đình.Đó là điểm ưu thế nổi bật của loại hình này khi tận dụng chính mặt bằng sinh sống vào kinh doanh.Thiết kế nhà nghỉ thường được tận dụng tầng 1 vừa là lễ tân,khu để xe,tiếp khách và có thể là cả kinh doanh cà phê giải khát.Các tầng kế tiếp sẽ là các phòng cho người thuê.Gia đình chủ nhà sinh hoạt tại các tầng cao nhất.

Nhà nghỉ hộ gia đình có diện tích mặt bằng không quá lớn,thường được xây dựng quy mô khoảng 10-15 phòng hoặc có thể ít hơn.Nếu thực hiện đủ các tiêu chuẩn có thể đăng ký xét hạng mục khách sạn 1 sao.

Giá thuê đối với nhà nghỉ thường được tính theo giờ hoặc ngày.Rơi vào khoảng 50-60k/h hoặc 200k/ngày.

Đặc điểm của thiết kế nhà nghỉ

Đặc điểm của thiết kế nhà nghỉ

Kiến trúc thiết kế nhà nghỉ hộ gia đình

Kiến trúc nhà nghỉ hộ gia đình thường được thiết kế theo phong cách hiện đại.Trong đó không gian ngoại thất tối giản thẩm mỹ những vẫn có nét tinh tế ấn tượng.Không gian phổ biến là các nhà ống cao tầng với biển hiệu “nhà nghỉ” nổi bật phía trước.

Phần công năng nhà nghỉ được phân chia khá chuyên nghiệp giúp khách lưu trú thuận tiện nhất trong việc di chuyển và nghỉ ngơi.Trong đó quầy lễ tân được đặt tại tầng 1,xe được trông giữ tại tầng hầm hoặc để ngay tại tầng 1 gần khu lễ tân và bàn nước.Một số gia chủ cần tận dụng ngay mặt bằng để mở quán cà phê giải khát tiện dụng và phục vụ ngay chính khách lưu trú;Thậm chí có thể phục vụ đồ ăn nhanh.

Từ tầng hai đổ lên sẽ là các dịch vụ buồng phòng và 1-2 tầng cao nhất là vị trí sinh hoạt của gia đình chủ nhà.Các tầng sẽ có cầu thang bộ lên xuống và có thêm cả thang máy.Việc bố trí các thành viên gia chủ tại tầng cao để tạo không gian riêng,nấu ăn không ảnh hưởng tới khách,đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp như một khách sạn mini.

Nội thất tại nhà nghỉ cũng khá chu đáo khi các phòng đều kép kín có vệ sinh riêng.Các trang thiết bị giường tủ,điều hòa,ti vi…được bố trí rất ổn để tạo cảm giác thoải mái cho khách lưu trú.

Thiết kế nhà nghỉ hộ gia đình có kiến trúc khoa học,tiện dụng

Thiết kế nhà nghỉ hộ gia đình có kiến trúc khoa học,tiện dụng

Trên đây là một số các tính năng nổi bật của các thiết kế nhà nghỉ kinh doanh hộ gia đình.Du chưa đầy đủ nhưng phần nào đó giúp quý chủ đầu tư có thêm lựa chọn khi tận dụng mặt bằng sinh hoạt vào kinh doanh.Quý chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế nhà nghỉ,khách sạn,biệt thự hoặc nhà phố kết hợp kinh doanh xin liên hệ với Aci Home theo số Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55