Thiết kế biệt thự Vườn phong cách Châu Âu đẳng cấp

08/06/2021 27:43 - 65 lượt xem
Thiết kế biệt thự Vườn phong cách Châu Âu đẳng cấp, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu luôn được gia chủ đánh giá cao bởi không gian sống thoáng đãng và sự bề thế sang trọng của tổng thể kiến trúc. Công trình thiết kế biệt thự vườn có thể đưa cả vào trong kinh doanh nghỉ dưỡng hoặc làm quán ăn,phục vụ đồ uống.

Biệt thự vườn mang phong cách Châu Âu thể hiện sự khác biệt không gian với những trải nghiệm tốt nhất cho người sở hữu.Đây cũng là hệ không gian được nhiều chủ đầu tư yêu thích và phù hợp với phong cách sống của phần đông các doanh nhân hiện nay.Dưới đây là một số phong cách sống ,các thiết kế biệt thự ,dinh thực được lựa chọn nhiều trong thời gian qua.

Những công trình thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu được ưa thích hiện nay:

Thiết kế biệt thự vườn Châu Âu mang không gian nghỉ dưỡng tại Đà Lạt .

Đây là công trình biệt thự được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành biệt thự vườn đáp ứng những không gian nghỉ dưỡng tốt nhất.Tại đây sẽ phục vụ cho du khách đến tham quan, thuê phòng nghỉ và sử dụng các dịch vụ ăn uống,chăm sóc sức khỏe. Biệt thự vườn được thiết kế với không gian 2,5 tầng bao gồm nhiều phòng ốc trong đó có gara để xe, nhà hàng ăn – tổ chức sự kiện , các buồng ngủ , …

thiet-ke-biet-thu-vuon-chau-au-dang-cap-tai-da-lat-2

Thiết kế biêt thự vườn Châu Âu đăng cấp tại Đà Lạt – View 1

thiet-ke-biet-thu-vuon-chau-au-dang-cap-tai-da-lat-3

Thiết kế biêt thự vườn Châu Âu đăng cấp tại Đà Lạt – View 2

Thiết kế biệt thự vườn Châu Âu tại Hải Phòng.

Đây cũng là công trình quy mô xây dựng khá lớn và phục vụ hoàn toàn với mục đích kinh doanh.Kiến trúc được thực hiện hoàn toàn theo phong cách Châu Âu với các không gian chuyên nghiệp và đẳng cấp.Gia chủ muốn biến nơi đây trở thành địa điểm tổ chức các sự kiện như tiệc cưới,hợp mặt và diễn thuyết.Với lợi thế về mặt bằng cũng như diện tích rộng,đây còn là địa điểm mở nhà hàng ăn cho các thực khách tại đất Cảng.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-sang-trong-be-the-tai-hai-phong-5

Thiết kế biệt thự Châu Âu tại Hải Phòng – View 1

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-sang-trong-be-the-tai-hai-phong-1

Thiết kế biệt thự Châu Âu tại Hải Phòng – View 2

Thiết kế biệt thự vườn Châu Âu tại Lào Cai.

Thiết kế biệt thự Châu Âu tại Lào Cai với không gian thanh bình và một kiến trúc hài hòa sang trọng chính là mục đích mà chủ đầu tư công trình hướng tới.Địa điểm sát với bìa rừng và những lợi thế cảnh quan góp phần tạo cho công trình biệt thự vườn 2 tầng này thể hiện được vẻ đẹp ấn tượng.Sự phá cách trong kiến trúc cũng như những nét đẹp tạo hình biến nơi đây trở thành nơi sinh sống với chất lượng tuyệt vời.

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-chau-au-tuyet-dep-tai-lao-cai-2

Thiết kế biệt thự Châu Âu tại Lào Cai – View 1

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-chau-au-tuyet-dep-tai-lao-cai-3

Thiết kế biệt thự Châu Âu tại Lào Cai – View 2

Thiết kế biệt thự vườn Châu Âu tại Quảng Ninh.

Thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu tại Quảng Ninh với không gian cổ điển sang trọng và bề thế.Kiến trúc vô cùng ấn tượng với không gian sân vườn tuyệt đẹp khiến chính gia chủ cũng phải ngỡ ngàng.Biệt thự được xây dựng quy mô 5 tầng gồm nhiều phòng ốc sẽ là nơi sinh sống của đại gia đình chủ đầu tư cùng một số người giúp việc.Tại đây có sân đậu xe,sân vườn,tiểu cảnh non bộ,hệ công trình biệt thự quy mô và hệ cổng tường rào.

thiết kế biệt thự kiểu Pháp mái chóp

Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tại Quảng Ninh – View 1

căn biệt thự có sảnh chính đẹp

Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu tại Quảng Ninh – View 2

Quý chủ đầu tư đang có nhu cầu thiết kế khách sạn,biệt thự ,Resort, Bungalow hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một kiến trúc ấn tượng,đẳng cấp,độc đáo và sang trọng.Số hotline : 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55