Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • thiết kế biệt thự kiểu pháp

Thiết kế biệt thự kiểu pháp 5 tầng 3 mặt tiền 4 phía giáp đường

 

Công trình: Biệt thự 5 tầng kiến trúc kiểu Pháp

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích xây dựng: 3000m2/5 tầng

Chủ đầu tư: ông Phạm Quang Tuyến. 

 

Ninh Bình nổi tiếng với những cảnh đẹp như  Tam Cốc – Bích Động, Cố Đô Hoa Lư, chùa Bái Đính,vườn quốc gia Cúc Phương hay khu du lịch Tràng An … Cũng nhờ được thiên nhiên ưu đãi về các cảnh đẹp phát triển ngành du lịch thiên nhiên ngoài ra Ninh Bình còn là nơi được nhà nước đầu tư khá lớn vềhạ tầng, cơ sở vật chất chính vì vậy mà người dân ở nơi đây có nguồn thu nhập khá ổn định.

Về mới Ninh Bình mọi người cũng không khỏi ngỡ ngàng với  những căn biệt thự mọc san sát hay những tòa nhà cao tầng những khu trung tâm khách sạn nối tiếp nhau ven đường quốc lộ. Cũng phải thôi vì những người dân có điều kiện nhu cầu về chỗ ở sẽ tăng cao, những người có điều kiện ở nơi này thường xây dựng cho mình căn biệt thự phục vục cho gia đình mình. Là một đơn vị thiết kế về mọi kiến trúc pháp trở về Ninh Bình thăm quan những cảnh đẹp của Ninh Bình chúng tôi vẫn còn ấn tượng về một căn biệt thự được chúng tôi thiết kế tại đây.

Là một doanh nhân thành đạt nên Ông  Phạm Quang Tuyến không ngần ngoại bỏ một số tiền lớn ra xây dựng cho mình một căn biệt thự để nghỉ ngơi lúc về già, theo ý của ông chúng tôi  thiết kế biệt thự kiểu pháp cho ông với 3000m2*5 tầng căn biệt thự cực kỳ hiếm bời rất ít người có thể bỏ một số tiền lớn thiết kế biệt thự 5 tầng hầu hết là 3 hoặc 4 tầng,.

 

biet-thu-5-tang-kien-truc-phap-ninh-binh-2

Căn biệt thự 5 tầng tại thành phố Ninh Bình được nhắc đến

Nằm ở khu nghỉ dưỡng Yên Thắng căn biệt thự có thể nói nó là một điểm nhấn của các công trình xây dựng ở đó, đứng trên tầng 5 mọi người có thể phóng xa tầm mắt bao quá tất cả những cảnh đẹp của khu nghỉ dưỡng Yên Thắng. Nói về chuyện vì sao ông Quang Tuyến lại chọn kiến trúc pháp làm kiến trúc xây dựng cho căn biệt thự cho gia đình mình câu trả lời cũng thật khó giải thích, có thể do tính chất công việc của ông hay phải đi lại mà ông tiếp xúc được với nhiều kiến trúc cũng có thể ông ấn tượng với những thiết kế kiến trúc của pháp từ lâu do tìm hiểu trên mạng hoặc ông được mách nước từ những người bạn của mình vv…v…

  Vẻ đẹp của căn biệt thự được Acihome thiết kế như thế nào mời các bạn cùng ngắm nhìn chúng sau loạt ảnh 3D dưới đây.

biet-thu-5-tang-kieu-phap-ninh-binh-1

Tổng thể mặt tiền căn biệt thự 5 tầng này

biet-thu-5-tang-kieu-phap-ninh-binh-5

Góc nhìn phía bên ngoài bể bơi của căn biệt thự 

biet-thu-5-tang-kien-truc-phap-ninh-binh-3

Một mặt tiền khác của căn biệt thự 5 tầng này

biet-thu-5-tang-kieu-phap-ninh-binh-6

Góc nhìn toàn cảnh căn biệt thự 5 tầng từ trên cao

dinh-thu-5-tang-kien-truc-phap-ninh-binh-13

Góc nhìn tiểu cảnh từ trên cao của căn biệt thự

dinh-thu-5-tang-kieu-phap-ninh-binh-7

Từ góc nhìn này ta có thể nhìn thấy toàn cảnh cách sắp xếp bố chí bày đặt khuôn viên bể bơi cũng như thiết kế căn biệt thự làm trung tâm 

Nếu có dịp về Ninh Bình ở trong khu nghỉ dưỡng Yên Thắng các bạn có thể đến đây ghé thăm để tận mắt trong thấy thiết kế của căn biệt thự 5 tầng này. Tận mắt thấy khuôn viên cũng như họa tiết hoa văn của kiến trúc pháp. Nếu các bạn có sở thích với kiến trúc cổ điển Pháp bạn có thể xem thêm những kiến trúc khác tại đây.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác