Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp - Lựa chọn Aci Home

08/06/2021 26:32 - 93 lượt xem
Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp - Lựa chọn Aci Home, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Xây dựng biệt thự là một trong những cách mà gia chủ khẳng định địa vị xã hội và phong cách sống của mình với mọi người xung quanh. Tài chình vững mạnh,lại sở hữu một cơ ngơi biệt thự hoành tráng như một cách tạo niềm tin cho bạn hàng,đó là những gì mà chủ đầu tư thường chia sẻ với Aci Home.

Thương hiệu Aci Home với phong cách sang trọng,độc đáo và cực kỳ tinh tế là giải pháp hoàn hảo của các công trình biệt thự cao cấp.Từ kiến trúc hiện đại,cổ điển,Á Đông,…chúng tôi đều có thể đưa ra những không gian tốt nhất theo mong muốn của chủ đầu tư.

Thiết kế biệt thự - Kiến trúc Aci Home

Thiết kế biệt thự – Kiến trúc Aci Home

Xu hướng phong cách biệt thự hiện nay.

Hiện nay, các gia chủ tại Việt Nam đang rất ưa chuộng hai phong cách thiết kế biệt thự đó là : cổ điển Pháp và tân cổ điển kết hợp mái Thái. Đây là hai dạng công trình mà Aci Home thường xuyên được chủ đầu tư tham khảo. Điều này cũng dễ hiểu bởi kiến trúc hai dạng này mang đến vẻ đẹp ấn tượng và tinh tế. Một phong cách thiết kế biệt thự khác cùng được tham khảo rất nhiều đó là thiết kế biệt thự hiện đại. Với không gian sáng tạo,biệt thự hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình gặp khó về mặt bằng.

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp.

Trường phái thiết kế biệt thự cổ điển hay thường gọi là cổ điển Pháp, cổ điển Châu Âu là phong cách không còn xa lạ với người Việt. Đây là trường phái đã du nhập vào Việt Nam hơn 100 năm.Đến nay vẫn còn những ngôi biệt thự cổ lâu đời kiến trúc Pháp vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp. Từ sự ấn tượng đó của công trình cổ điển mà người Việt,các doanh nhân vô cùng ưa chuộng loại hình thiết kế này.

thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Vũng Tàu

Thiết kế biệt thự cổ điển – biệt thự Pháp – biệt thự Châu Âu

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kết hợp mái Thái.

Đây là một trường phái biệt thự mới được ưa chuộng trong gần chục năm trở lại đây nhưng lại đang được xây dựng rất nhiều từ khắp nông thôn đến thành thị. Đặc điểm của trường phái này không đặt nặng về thẩm mỹ như kiến trúc cổ điển Pháp nhưng vẫn mang đến sự sang trọng, tinh tế.Với sự kết hợp mái kiểu Thái đã mang đến sự độc đáo,phá cách riêng cho không gian kiến trúc biệt thự. Chính thiên hướng nhẹ nhàng,không khoa chương đó là sức hút để hệ công trình này luôn được nhiều người yêu thích.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp tại Vĩnh Phúc

Thiết kế phong cách tân cổ điển kết hợp mái Thái

Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Biệt thự mang phong cách hiện đại đặt nặng về khả năng sáng tạo không gian,các chi tiết thẩm mỹ được tối giản để tạo lên công trình vừa mạnh mẽ lại vừa ấn tượng. Phong cách này có ưu điểm là không tốn nhiều chi phí vật liệu xây dựng về tạo hình thẩm mỹ lên giá thành khi hoàn thiện cũng nhẹ hơn. Tuy vầy vẫn có những công trình biệt thự hiện đại với trang thiết bị nội ngoại thất cao cấp giá hoàn thiện cao ngút ngàn.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-3-tang-tai-TP-HCM-03

Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Gia chủ thường lựa chọn công năng biệt thự ra sao.

Tùy vào số lượng thành viên sinh hoạt tại biệt thự,gia chủ sẽ đưa ra những yêu cầu công năng cần thiết và công năng phụ trợ để kiến trúc sư Aci Home căn cứ thực hiện trên bản vẻ phối cảnh và đưa vào sơ đồ kiến trúc. Nhiều người còn thắc mắc về thuật ngữ chuyên ngành ” công năng” là gì? Xin được giải thích “công năng” là cách mà kiến trúc sư bố trí, phân tích và đưa các không gian sinh hoạt-giải trí vào công trình một cách khoa học nhất.Đó là vị trí phòng khách,phòng ngủ master,phòng đọc sách,…

Bố trí phòng khách biệt thự

Đây là một không gian nếu thiếu thì không thể coi đó là biệt thự được bởi nó đại diện cho toàn bộ không gian, là nơi giới thiệu với khách những ấn tượng thiết kế cả công trình. Phong khách thường được gia chủ đặt tại tầng 1,ngay khi bước qua sảnh. Tuy nhiên cũng có rất nhiều biệt thự thiết kế tầng 1 là gara ô tô và đưa phòng khách lên đặt tại tầng 2. Ngoài ra nhiều chủ đầu tư yêu cầu thực hiện thêm một phòng khách phụ, hay còn gọi là phòng sinh hoạt gia đình tại tầng cao hơn.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp tại Vũng tàu

Phòng khách đại diện cho bộ mặt của căn biệt thự

Bếp và phòng ăn tại biệt thự

Bếp và phòng ăn tại biệt thự là không gian có thể gộp chung,tuy nhiên nhiều gia chủ sở hữu mặt bằng rộng thường sẽ tách ra làm hai khu riêng để hạn chế ảnh hưởng của mùi, ẩm mốc,…Kiến trúc bếp và phòng ăn thường sẽ đặt tại tầng 1,ngay sau phòng khách.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-biet-thu-hoang-anh-2

Nội thất bếp và phòng khách biệt thự

Bố trí phòng ngủ tại biệt thự

Phòng ngủ là không gian chiếm nhiều diện tích và số lượng nhất tại biệt thự. Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình mà số phòng sẽ được thiết kế tương ứng.Nhiều chủ đầu tư còn bố trí thêm dư nhiều phòng ngủ khác giành cho việc tiếp đón khách hoặc cho thuê. Công năng phòng ngủ cũng được bố trí một cách khoa học nhất. Ví dụ như những phòng ngủ tầng thấp giành cho ông bà hoặc người làm thuê,phòng master và phòng ngủ của các con được thiết kế ở tầng cao hơn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-xanh-villa-ngoc-linh-phong-ngu-master-03

Bố trí công năng phòng ngủ

Công năng các phòng phụ trợ- giải trí.

Tùy theo diện tích mặt bằng,diện tích xây dựng và quy mô đầu tư mà gia chủ có thể yêu cầu thêm nhiều các phòng phụ trợ phục vụ nhu cầu giải trí hoặc làm việc. Một số gia chủ đặt biệt thự của mình làm trụ sở làm việc sẽ có những bố trí thêm phòng nhân viên,kho hàng.Nhiều gia chủ muốn có thêm các không gian giải trí và rèn luyện sức khỏe như karaoke, gym mini, đọc sách, uống trà,…Một số chủ đầu tư có sở thích sưu tầm muốn có riêng một phòng để phục vụ thú vui của mình như: hầm rượu,đồ cổ,trưng bày tranh,…

thiết kế nội thất phòng hát

Phòng hát gia đình tại biệt thự sang trọng

Phòng karaoke gia đình là không gian được nhiều gia chủ ưa thích và xây dựng rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-xanh-villa-ngoc-linh-phong-tho-05

Phòng đọc sách và khu làm việc tại biệt thự

Phòng đọc sách và làm việc được yêu cầu bố trí trong đa số các công trình biệt thự của Aci Home.

Phòng thờ.

Đối với văn hóa người Việt,phòng thờ là nơi linh thiêng và được gia chủ yêu cầu bố trí lại điểm trang nghiêm nhất,hợp phong thủy nhất.Phòng thờ tại các biệt thự thường được đặt tại tầng cao nhất tại biệt thự có kiến trúc phù hợp nhất với người Việt.

thiet-ke-noi-that-can-biet-thu-theo-kien-truc-phap-120m2-tai-quan-long-bien-13

Phòng thờ tại biệt thự

Công năng các không gian ngoại cảnh

Tùy theo diện tích cho phép mà gia chủ có thể thực hiện các không gian ngoại cảnh như sân vườn, gara để xe, hồ bơi. Đây là những không gian mang đến đẳng cấp của công trình.Nếu diện tích nhỏ,công trình sẽ làm hầm xe hoặc giành tầng 1 để làm gara,hồ bơi có thể đặt trong nhà, sân vườn tại ban công. Tuy nhiên hầu hết các gia chủ đều muốn đưa các công năng này ra ngoài biệt thự hoặc bỏ qua để giảm độ phức tạp và tốn kém của việc thi công.

thiết kế biệt thự kiểu Pháp mái chóp

Thiết kế biệt thự có sân vườn đẹp

Sân vườn đòi hỏi công trình có mặt bằng rộng,là nơi trồng sinh cảnh hoặc làm bể cá Koi hay đặt hòn non bộ.

ngam-nhin-nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-co-be-boi-sang-trong-04

Hồ bơi tại biệt thự

Hồ bơi tại biệt thự là một trong những không gian mang đến sự ấn tượng của công trình.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-01

Gara luôn có những giải pháp hợp lý nhất cho từng công trình biệt thự

Gara ô tô là không gian cần thiết nhất tại mỗi biệt thự và luôn có những giải pháp hợp lý khi thực hiện không gian này.

Diện tích phù hợp xây biệt thự

Nhiều gia chủ đã đặt vấn đền với Aci Home là diện tích như thế nào thì phù hợp để xây biệt thự.Xin phép được trả lời quý chủ đầu tư rằng với các công trình trên 100 m2 hoàn toàn có thể thực hiện việc thiết kế xây dựng biệt thự. Tuy nhiêu các không gian sân vườn sẽ bị bó hẹp hơn, đồng thời gara phải chuyển về hầm hoặc đặt ngay tầng 1. Aci Home luôn có những giải pháp để mang đến một công trình với kiến trúc hoàn hảo,đẹp mắt.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-trang-le-nam-tai-thanh-pho-Ho-Chi-Minh-04

Diện tích thế nào thì phù hợp xây dựng biệt thự?

Đối với các công trình biệt thự tại đô thị,Aci Home sẽ có giải pháp đưa gara vào tầng bán hầm,mặt trước vẫn có một không gian sân vườn khá đẹp,kết hợp với không gian ban công trồng sinh cảnh hợp lý tạo phong thủy xanh trong căn biệt thự.Quý chủ đầu tư không cần quá ngại về diện tích xây dựng biệt thự với diện tích nhỏ bởi các giải pháp kiến trúc của Aci Home luôn hoàn hảo.

Quy trình thực hiện biệt thự với Aci Home

Tư vấn và hợp đồng

Quý gia chủ từng tham khảo và yêu thích các thiết kế biệt thự của Aci Home xin liên hệ với số hotline 0916 88 00 55 hoặc 0968 88 00 55 để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn. Gia chủ chia sẻ về mặt bằng và các vấn đề liên quan đến lô đất cũng như mong muốn xây dựng công năng biệt thự để chúng tôi đưa ra tư vấn giải pháp ngay trong cuộc điện thoại.Aci Home sẽ xin phép gia chủ được đến khảo sát hiện trạng lô đất đó khi chủ đầu tư ưng ý với những tư vấn qua điện thoại.Sau khi khảo sát,Aci Home sẽ có những phương án kiến trúc tốt nhất để chia sẻ cho chủ đầu tư.

Khi quý chủ đầu tư đã thấy phù hợp để xây dựng biệt thự,Aci Home sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu và sẽ chỉnh sửa các điều khoản hợp lý với thời gian và tiến độ mà chủ đầu tư yêu cầu để có một hợp đồng thống nhất. Gia chủ và Aci Home sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế khi đã thấy các điều khoản là hợp lý.

xây dựng biệt thự trọn gói

Xin phép gia chủ khảo sát hiện trạng và đưa giải pháp

Thực hiện kiến trúc-nội thất

Aci Home nhanh chóng thực hiện sở đồ thiết kế cơ sở để chủ đầu tư có thể lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhanh nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chủ đầu tư các văn bản để thực hiện cấp phép xây dựng biệt thự với cơ quan chức năng.

Thiết kế biệt thự - phối cảnh ngoại thất 3D - 190 m2

Thiết kế biệt thự – phối cảnh ngoại thất 3D

Aci Home triển khai rất nhanh thiết kế 3D nội ngoại thất công trình biệt thự để chủ đầu tư duyệt rồi mới triển khai chi tiết bản vẽ.

Aci Home sẽ triển khai theo từng giai đoạn song song với tiến độ xây dựng.Đảm bảo giám sát công trình,định hướng bản vẻ với đơn vị thi công.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-120-m2-tai-soc-son-07

Sơ đồ công năng biệt thự được Aci Home bố trí

Các giai đoạn đổ móng,nâng tầng,…sẽ có kiến trúc sư xuống hiện trường giám sát đảm bảo thi công đúng với thiết kế công trình.

Hoàn thiện thi công,kiến trúc sư xin phép gia chủ ăn chực bữa mừng tân gia.

Aci Home đã có mặt tại đâu?

Aci Home là thương hiệu kiến trúc độc đáo của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Good Hope với tuổi đời hơn 20 năm.Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các công trình biệt thự trải dài từ Nam ra Bắc.Hiện tại Aci Home có 3 trụ sở chính tại Sài Gòn,Hà Nội và Gia Lai.Quý chủ đầu tư có thể trực tiếp tới làm việc hoặc Aci Home sẽ di chuyển ngay lập tức đến lô đất để có thể nắm bắt và trao đổi phương án thiết kế hoàn hảo nhất.Uy tín thương hiệu của Aci Home đã được hàng trăm gia chủ kiếm chứng với các thiết kế độc đáo sáng tạo.Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.Xin quý chủ đầu tư hãy gọi đến 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55 hoặc số điện thoại bàn 024 66 86 42 86 – 028 22 202 022 để chúng tôi có thể mang đến giá trị sống đích thức cho bạn.

Liên hệ thiết kế biệt thự với ACI Home.

KIẾN TRÚC ACIHOME

Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng đại diện: Nhà 1610, Tòa Ct1 - C14 Bắc Hà, Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55