Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Góc tư vấn

Thi công kiến trúc nội thất Shophouse – Những tư vấn

Shophouse là loại hình nhà thương mại không còn xa lạ với người Việt. Tại bất cứ khu đô thị nào mới xây dựng hiện nay cũng đều có căn hộ Shophouse để rao bán với sô lượng có hạn. Loại hình hình này thực sự là hàng hot để đầu tư sang tay hoặc trực tiếp hoạt động kinh doanh. Lợi thế lớn nhất chính là việc có thể sử dụng vừa để sinh hoạt gia đình lại vừa có mặt tiền buôn bán kinh doanh thuận lợn giữa một khu đô thị sầm uất. Nhưng để xứng tầm với giá trị của Shophouse, người chủ sở hữu thường đắn đo về không gian cải tạo nội thất phục vụ sinh sống và kinh doanh ngay khi nhận căn hộ này. Dưới đây Aci Home xin có một chút diễn giải từ kinh nghiệm thi công rất nhiều các Shophouse đô thị mà chúng tôi từng thực hiện.

Thiết kế nội thất Shophouse sang trọng tại Phú Quốc - View 11

Thiết kế nội thất Shophouse sang trọng tại Phú Quốc

Thuận lợi khi thi công Shophouse

Đối với Shophouse, gia chủ không cần quan tâm tới việc xin cấp phép xây dựng bởi đó là công trình đã hoàn thiện cơ bản. Thi công ở đây chính là hoàn thiện các không gian nội thất để cho nó trở lên lung linh hơn. Với một đơn vị hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với những không gian như ý thích của mình. Hãy cùng điểm qua những thuận lợi khi thi công nội thất Shophouse:

-Có không gian đã hoàn thiện cơ bản với kiến trúc thoáng,sạch,đẹp. Thiết kế điện,nước đầy đủ giúp cho việc triển khai nội thất diễn ra nhanh chóng.Cũng nhờ không gian kế thừa mà các kiến trúc sư dễ dàng bố trí lắp đặt và cải tạo nội thất Shophouse theo ý tưởng sáng tạo của mình kết hợp mong muốn của chủ đầu tư.

-Các Shophouse đều có phần sân khá thoáng, tiện đường giao thông điều này giúp cho việc tập kết vật liệu công trình được dễ dãng.Các Shophouse cũng có số tầng cao quá, hoặc nếu cao tầng sẽ có thang máy bởi vậy mà vấn đề thi công hoàn toàn thuận lợi và nhanh chóng.

Shophouse - Lợi thế khi thi công?

Shophouse – Lợi thế khi thi công?

Những tư vấn về Shophouse.

Trên thực tế thi công Shophouse sẽ rất nhanh gọn và đẹp đẽ nếu có một bản thiết kế đầy đủ. Nhưng vấn đề thi công lại có một chút các lưu ý như sau:

-Ngay khi nhận bàn giao công trình Shophouse cơ bản, gia chủ cần phải tiến hành thi công nội thất ngay và luôn.Bởi vì sao lại như vậy? Xin được giải thích rằng, đây là công trình kết hợp vừa kinh doanh vừa sinh hoạt bởi vậy mà thi công nội thất Shophouse khi chưa có ai ở giúp việc triển khai thuận lợi ,không lo phải an toàn vệ sinh cho gia đình chủ nhà,bảo vệ đồ đạc. Chỉ riêng phần sơn bả làm thạch cao bụi mù mịt là ví dụ rõ nhất rồi.

-Shophouse phải tôn trọng kết cấu của công trình khi thi công cải tạo nội thất.Hạn chế tối đa việc thay đổi kết cấu công trình vì ảnh hưởng đến an toàn trong việc sinh hoạt và kinh doanh.

-Không gian nội thất Shophouse cần có một kiến trúc phù hợp với ngành nghề tính chất kinh doanh của chủ đầu tư và xác định ở lâu dài bởi nếu sang nhượng thì việc tìm người mua lại cũng bị giảm giá trị đi nhiều. Nếu xác định đầu tư sang tên thì tốt nhất cứ giữ nguyên hiện trạng để người mua toàn quyền thiết kế thi công theo phong cách và sở thích của họ.

Thi công Shophouse với những lưu ý!

Thi công Shophouse với những lưu ý!

 

Liên hệ thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn ,thiết kế Shophouse với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác