Cách phối cảnh khách sạn đẹp

08/06/2021 49:19 - 294 lượt xem
Cách phối cảnh khách sạn đẹp, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Giai đoạn thiết kế khách sạn trên mô hình 3D phần phối cảnh là phần quan trọng nhất, nó sẽ cho khách hàng “Chủ đầu tư” có thể tưởng tượng được khi xây dựng lên khách sạn của mình sẽ như thế nào, từ màu sắc cây cối cho đến không gian vật dụng nội thất, nó còn giúp cho người thợ thi công chọn đúng được màu sơn, chi tiết hoa văn để thi công…. Đối với những công trình khách sạn 3 sao hay 4, 5 sao trở lên quy trình phối cảnh còn nhiều hơn bất cứ quy trình nào trước khi chủ đầu tư chấp nhận kiểm duyệt đạt bút ký hợp đồng.

 

Cách phối cảnh khách sạn đẹp

Phối cảnh khách sạn 3 sao Vicoteccons tại Hoằng Hóa Thanh Hóa vào ban đêm

 

Khái niệm phối cảnh khách sạn:

– Là quá trình vẽ hội họa trên máy tính hoặc bất cứ công cụ nào khác đôi khi là trên giấy quá trình sẽ giúp cho đối tượng của chúng ta nổi bật hơn, rõ nét hơn với góc nhìn 3 chiều.

 

Khách sạn văn phòng Thanh Vân

Khách sạn Vân 1 được phối cảnh phần ngoại thất

 

Quá trình phối cảnh thành công được coi là một trong những chìa khóa góp cho sự thành công của công trình. Ngoài ra kiến trúc sư cũng có thể sử dụng những mẫu thiết kế đã được phối cảnh để giới thiệu đến những khách hàng của mình về kiến trúc cũng như tổng quan của cong trinh khach san sau khi đã xây dựng xong nó sẽ trông như thế nào

 

Một số lưu ý khi phối cảnh khách sạn

 

phối cảnh nội thất khách sạn

 

Phối cảnh không gian sảnh chính khách sạn CiciAn tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

 

– Quá trình thiết kế phố cảnh người thiết kế phải là một người có kiến thứ cao về chuyên môn nghiệp vụ, đây là công việc đặc thù của kiến trúc sư dựa trên kinh nghiệm và quá trình trao đổi xây dựng làm rõ ý tưởng cho chủ đầu tư.

Trong quá trình thiết kế phối cảnh khách sạn cần chú ý đến 1 số điểm dưới đây:

 

1. Khi phối cảnh cần trao đổi rõ với chủ đầu tư thích phong cách nào, bố trí ra sao … Những vẫn đề được trao đổi trước sẽ giúp bạn không phải chỉnh sửa nhiều sau khi bàn giao.

2. Bản phối cảnh cần thể hiện được cái nhìn bao quát nhất về công trình để có thể áp dụng thực tế vào thi công.

3. Cần làm rõ các màu sắc, chất liệu của chi tiết xây dựng, để chủ đầu tư hoặc thợ thi công dễ hình dung ra thực tế, màu sắc phối màu cần phải nắm rõ sự tương phản và tương hỗ giữa các màu.

4. Bản vẽ cần phải in ra giấy ảnh chất lượng cao trước khi gửi cho chủ đầu tư.

5. Cần phải hiểu đôi chút về thuật phong thủy, ở Việt Nam 90% các công trình khi thiết kế đều theo phong thủy.

 

Với tầm nhìn hạn hẹp, kinh nghiệm còn ít hy vọng những gì tôi chia sẽ đến quý độc giả sẽ giúp ích cho các bạn phần nào trong thiết kế cũng như đánh giá 1 công trình khách sạn phổi cảnh đẹp.

Bạn cần tư vấn thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển hay khách sạn kiểu Pháp có thể liên hệ trực tiệp với AciHome chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com, tổ tư vấn của chúng tôi gồm cá kiến trúc sư trên 7 năm kinh nghiệm sẵn sàn giúp đỡ các bạn miễn phí.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55