Những tòa nhà văn phòng trở thành xu hướng xây dựng tại đô thị

08/06/2021 23:42 - 304 lượt xem
Những tòa nhà văn phòng trở thành xu hướng xây dựng tại đô thị, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện nay là nhu cầu cấp thiết của nhiều đô thị lớn để có không gian hoạt động cho hàng vạn công ty đang thuê nhà tạm bợ hoặc sinh hoạt tại các chung cư.Một môi trường công sở thực thụ mới có thể giúp doanh nghiệp bứt phá.Trong sự thiếu hụt nhiều tòa nhà văn phòng đó,việc xây dựng các công trình cao tầng phục vụ hoạt động công sở trở thành xu hướng kinh doanh của chủ đầu tư.Các ông chủ nhanh chóng hồi vốn với các dự án thiết kế xây dựng tòa nhà văn phòng của mình.

Ưu điểm của các công trình tòa nhà văn phòng

Các tòa nhà văn phòng thể hiện tính ưu việt của công năng khi phục vụ tốt nhất môi trường công sở.Lợi thế của loại hình công trình này là việc cho thuê ổn định với các hợp đồng dài hạn với đơn vị doanh nghiệp thuê.Nhu cầu thuê văn phòng công sở ngày một nhiều chính là lợi thế để các tòa nhà hoạt động không còn chỗ trống,đồng thời việc tìm người thuê trở lên đơn giản.

thi-cong-nha-van-phong-6

Lợi thế của việc xây dựng tòa nhà văn phòng

Một lợi thế khác của tòa nhà văn phòng đó chính là mức độ đầu tư vừa phải.Không giống như các thiết kế khách sạn,tòa nhà văn phòng không nhất thiết phải tuân thủ các quy định về sao,việc không phải đầu tư quá nhiều vào các không gian nội thất giúp cho công trình giảm gánh nặng chi phí rất nhiều.

Cũng từ điểm trên có thể dễ dàng nhận thấy cấp phép hoạt động cho các tòa nhà văn phòng thật đơn giản hơn so với các công trình lưu trú.

Điều kiện để có một thiết kế tòa nhà văn phòng lý tưởng?

Điều kiện lý tưởng của một công trình tòa nhà văn phòng gốm nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất phải kể đến địa điểm xây dựng.Chủ đầu tư cần sở hữu một mặt bằng tại trung tâm thành phố hoặc khu đô thị,đông dân cư trước khi nghĩ sẽ xây dựng tại đó một tòa nhà văn phòng.Chỉ có những nơi như vậy nhu cầu thuê văn phòng mới nhiều.Giả dụ như bạn xây dựng một tòa nhà văn phòng ở ngoại ô thì việc tìm kiến những doanh nghiệp có nhu câu là khó khăn vô cùng,bởi tại đây giá thuê hăn một mặt bằng nhà ống là khá rẻ và tiện dụng.

thiet-ke-van-phong-tai-chung-cu-Phap-Van-07

Lựa chọn xây dựng tòa nhà văn phòng tại khu dân cư có mật độ cao

Một điều kiện khác tác động không nhỏ đó chính là quy hoạch cho phép của cơ quan hành chính.Chỉ khi có giấy phép xây dựng ,chủ đầu tư mới có thể thực hiện hoàn thiện công trình của mình.Điều này cũng khá là quan trọng,bởi nếu xây dựng không phép hoặc sai với cấp phép rất dễ bị phạt hành chính,nặng thì cưỡng chế phá bỏ phần sai phạm.

thiet-ke-nha-pho-ke-hop-van-phong-lam-viec-tai-yen-hoa-03

Xây dựng thiết kế tòa nhà văn phòng lý tưởng?

Một điều kiện cũng khiến bạn phải lưu ý đó là duy trì ngân sách xây dựng hợp lý,tránh tình trạng đang xây dựng phải dừng lại vì cạn ngân quỹ.Nói thì tưởng đơn giản,ai cũng biết nhưng khi thực hiện đã có nhiều công trình bị treo đến vài năm vì thiếu ngân sách,kiến trúc hao mòn xuống cấp vì phơi năng phơi mưa.

thi-cong-nha-van-phong-7

Đảm bảo xây dựng tòa nhà văn phòng với ngân sách ổn định và đúng cấp phép

Các tòa nhà văn phòng cần một không gian chuyên nghiệp

Khi xác định xây dựng một tòa nhà văn phòng để cho thuế,chủ đầu tư cũng cần lưu ý đến các không gian kiến trúc tại đó.Một thiết kế khoa học,tiện nghi và chuyên nghiệp là những gì mà doanh nghiệp cần,đó cũng là điều kiện giúp chủ đầu tư dễ dang tìm được đơn vị có nhu cầu thuê.

Nếu chủ đầu tư đã có hợp đồng trước khi xây dựng với đơn vị thuê và thời gian dài hạn thì có thể theo thiết kế mà đơn vị thuê yêu cầu.Ví dụ như ngân hàng muốn thuê tầng một công trình làm phòng giao dịch thì có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp với công việc của đơn vị đó,đồng thời tạo ra lối riêng cho khu văn phòng tại các tầng trên.Ngoài ra,dựa vào mục đích,đối tượng cho thuê mà có thể linh động trong thiết kế để phù hợp với đối tượng sẽ mời chào thuê văn phòng khi hoàn thiện.

Dù đối tượng và mục đích sử dụng của văn phòng thế nào thì nhất thiết phải tạo ra một môi trường công sở chuyên nghiệp,hiện đại và tiện dụng nhất.Như vậy chủ đầu tư sẽ dễ dàng chào mời khách đến thuê mà không tốn nhiều công giới thiệu.

thiet-ke-khach-san-ket-hop-van-phong-sang-trong-hien-dai-tai-sai-gon-3

Tạo ra một tòa nhà văn phòng với thiết kế chuyên nghiệp,tiện dụng

 

 

Quý chủ đầu tư đang có nhu cầu thực hiện xây dựng dự án tòa nhà văn phòng và đang cần dược tư vấn,xin hãy liên hệ đến Aci Home để được trợ giúp nhanh nhất.Chúng tôi sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào bạn cần.Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55