Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo

08/06/2021 23:23 - 287 lượt xem
Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

1.Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp cửa hàng đá quý

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tiệm vàng bạc đá quý Vinh Thanh Jewelry là một kiến trúc cổ điển sang trọng thực hiện theo đúng ý đồ chủ đầu tư mong muốn.Công trình tọa lạc giữa phố với không gian châu Âu sang trọng bắt mắt thu hút các ánh nhìn từ xa đến gần.Mặt tiền rộng cùng trường phải thiết kế đậm chất sang như một căn hộ hoàng gia mà ai cũng phải trầm trồ.

Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo

Thiết kế nhà phố kết hợp làm cửa hàng vàng bạc đá quý

2.Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp cửa hàng áo Veston

Thiết kế cửa hàng Veston kết hợp là nơi sinh hoạt của gia đình anh Vinh chủ đầu tư công trình.Có thể nói đây là tiêu biểu cho mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hiểu.Một phong cách Pháp sang trọng từ dưới lên trên tỏa sắc giữa phố Thường Tín sôi động.

Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo

Thiết kế nhà phố kết hợp cửa hàng áo Veston

3.Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp cửa hàng quần áo tại Bắc Ninh

Ninh Hiếp vốn là một chợ vải sầm uất có tiếng khắp các tỉnh miền Bắc.Những gia đình tại đây chủ yêu kinh doanh thời trang,quần áo và vải vóc.Không lạ khi chủ đầu tư muốn một công trình vừa để kết hợp kinh doanh vừa để sinh hoạt gia đình tại đây.Đó chính là thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh cửa hàng quần áo tại chợ Ninh Hiệp.

Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo

Thiết kế nhà phố kết hợp làm cửa hàng quần áo tại chợ vại Ninh Hiệp

4.Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp làm nhà hàng ăn

Đây là mẫu thiết kế nhà phố kết hợp nhà hàng ăn kiểu Pháp sang trọng được kiến trúc sư thực hiện với không gian 2,5 tầng.Chiều sâu mặt bằng cùng không gian rộng biến nơi đây có thể phục vụ số đông thực khách cùng một lúc.Trong khi đó tầng 2 là nơi sinh hoạt của gia đình chủ đầu tư,Một thiết kế hoàn hảo cho công việc kinh doanh cửa hàng ăn hiện nay.

Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo

Thiết kế nhà phố kết hợp làm nhà hàng ăn uống

5.Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh Coffee

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh quán caffee là một kiểu kiến trúc phổ biến tại các đô thị,khu đông dân cư.Chủ nhà muốn tận dụng mặt bằng của mình để mở thêm các dịch vụ độ uống tăng thu nhập và xa hơn là phát triển kinh doanh.Công trình nhà quy mô như tại Gia Lâm dưới đây là một kiến trúc ấn tượng mà Aci Home đã giành tằng chủ đầu tư.Một không gian sinh hoạt kết hợp kinh doanh ấn tượng,khoa học.

Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh quán cà phê

6.Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh shop thời trang

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng thời trang tại Thái Nguyên do chủ shop thời trang T&M làm chủ đầu tư.Anh chủ muốn một kiến trúc vừa để làm cửa hiệu bày bán sản phẩm vừa là nơi sinh hoạt của 4 thành viên gia đình.Đây cũng là một không gian rất thu hút khách bởi kiến trúc tân cổ điển đẹp nhã nhặn và không quá màu mè.

Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo

Thiết kế nhà phố kết hợp shop quần áo thời trang tại Thái Nguyên

7.Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh dịch vụ áo cưới

Cừa hàng áo cưới Thanh Hằng tại Hải Phòng đã liên hệ trực tiếp với Aci Home để cùng lên ý tưởng cho công trình nhà phố kết hợp kinh doanh dịch vụ cưới.Đúng chất sang trọng và đẳng cấp,thiết kế đã ghi dấu bằng phong cách tân cổ điển nguy nga bề thế với showroom áo cưới tầng 1 cùng các dịch vụ cưới tầng 2.Các tầng còn lại là nơi sinh hoạt của các thành viên gia đình chủ đầu tư.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-showroom-ao-cuoi-tai-HP-1

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh showroom áo cưới

8.Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp làm văn phòng

Một trong những thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phổ biến hiện nay là kiểu nhà kết hợp làm văn phòng công ty.Nơi thực hiện các giao dịch làm ăn cũng có thể lại chính là ngôi nhà của bạn.Điều đó hoàn toàn phụ hợp nếu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố kết hợp làm văn phong luật sư như ở dươi đây.

Nhà phố kết hợp kinh doanh với một vài thiết kế cho bạn tham khảo

Thiết kế nhà phố kết hợp làm văn phòng luật sư

9.Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp làm cửa hàng dược phẩm

Cửa hàng dược phẩm được thực hiện theo mô kinh kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh vô cùng tiện lợi giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng lại thuận lợi trong sinh hoạt gia đình.Công trình đẳng cấp với phong cách cổ điển tráng lệ kết hợp công năng khoa học ,cửa hàng chính là lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của gia chủ.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-duoc-4-tang-kieu-phap-tai-ha-noi-1

Thiết kế nhà phố kết hợp làm cửa hàng dược mỹ phẩm

 

Liên hệ với Aci Home nếu bạn đang mong muốn một mô hình thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh.Chúng tôi luôn săn sàng nghe yêu cầu của bạn và thực hiện nó một cách tốt nhất.Hãy gọi tới số 0916 88 00 55 để được kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định tư vấn chuyên sâu về không gian này.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55