Mẫu thiết kế Villa nghỉ dưỡng ven hồ độc đáo ấn tượng

28/09/2021 45:31 - 319 lượt xem
Mẫu thiết kế Villa nghỉ dưỡng ven hồ độc đáo ấn tượng, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
4.50/5 - Có 2 Bình chọn

Hình ảnh công trình thiết kế villa ven hồ hình tam giác độc đáo ven hồ.

Những không gian sống động có tại Villa ven hồ độc lạ ấn tượng:

Giới thiệu mẫu thiết kế Villa nghỉ dưỡng ven hồ vô cùng độc đáo. Đây là công trình với mãi chữ A thoải xuống chân đế tạo thành một căn hộ villa quá ấn tượng. Một phần khác công trình được nhô ra mang đến điểm nhấn lạ mắt. Kết hợp với không gian cảnh hồ đẹp đã tạo lên một tuyệt tác kiến trúc hiện đại

Thiết kế villa nghỉ dưỡng ven hồ không phải là cái gì đó mới lạ so với sự phát triển của xã hội, thậm chí còn trở lên thông dụng đối với nhiều vùng ven đô thị hay xuất hiện nhiều tại làng quê, nơi xa trung tâm thành thị. Phần nhiều các công trình dạng này không sử dụng để cho thuê mà phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của gia chủ. Cảnh quan ven hộ đã là đẹp, diện tích xây dựng cũng chẳng phải vấn đề lớn vì bất động sản dạng này giá không cao như trong trung tâm thành phố, điều còn thiếu đó là một thiết kế villa ấn tượng, lạ mắt, có sức hút với người xem. Trong xu hướng đó, hãy cùng ACI khám một mẫu thiết kế villa ấn tượng ven hồ dưới đây:

Mẫu thiết kế Villa ven hồ đẹp độc đáo, ấn tượng.
Mẫu thiết kế Villa ven hồ đẹp độc đáo, ấn tượng.

Công trình thiết kê villa nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng chắc chắn với hệ móng cọc kiểu nhà sàn. Điểm độc đáo đó là mái thoải chữ A đến tận chân đế tạo ra một kiến trúc nhà chữ A vô cùng độc đáo. Môt phần nhà đua ra được trụ đỡ nâng giưa không trung mang đến các góc view đẹp nhất tại đó. Tại công trình có thêm hồ bơi ngay tại sân trước, gia chủ vừa có thể vừa bơi và vừa ngắm cảnh hồ.

Biệt thự, Villa độc đáo ấn tượng ven hồ
Villa độc đáo ấn tượng ven hồ - Mái tam giác

Thiết kế Villa đẹp ấn tượng tượng cũng bởi cảnh sắc thiên nhiên hữu tình tại vị trí xây dựng. Địa thế tựa sơn hướng thủy là một trong những điểm xây dựng đẹp nhất thì Villa này đền có. Giữa cảnh quan cây cối xanh rợp, ngôi biệt thự nghỉ dưỡng đứng đó hướng ra mặt hồ, nhìn thẳng sang con đê bên sông.

Mẫu thiết kế villa nghỉ dưỡng chữ A siêu độc đáo ven song
Mẫu thiết kế villa nghỉ dưỡng chữ A siêu độc đáo ven song

Chủ đầu tư vô cùng chu đáo khi lắp đặt hệ thống đen đêm lung linh xung quanh biệt thự xóa đi cảm giác chống văng, hoang sơ. Từ đây, chủ nhà cùng người thân có thể tận hưởng những hương vị thiên nhiên gần gũi và thân thiện.

Thiết kế villa biệt thự đẳng cấp hình chữ A
Thiết kế villa biệt thự đẳng cấp hình chữ A

Phần nhà chồi ra lại được tận dụng làm ban công mái che cho sảnh vào công trình. Đó là một ý tưởng quá sáng tạo mà người kiến trúc sư muốn thực hiện.

Thiet-ke-villa-nghi-duong-ven-ho-doc-la-an-tuong-5
Toàn cảnh thiết kế villa ven hồ độc đáo sang tạo

Vẻ đẹp kiến trúc kết hợp chiều sâu thẩm mỹ và cảnh quan rõ ràng đã mang tới những điều kỳ vĩ nhất cho công trình. Bạn có có thể tìm thấy một công trình ấn tượng thứ hai như vậy phải không nào?

Cách bố trí công năng kiến trúc của biệt thự villa ven hồ
Cách bố trí công năng kiến trúc của biệt thự villa ven hồ

Liên hệ thiết kế Villa nghỉ dưỡng dương:

KIẾN TRÚC ACIHOME

Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng đại diện: Nhà 1610, Tòa Ct1 - C14 Bắc Hà, Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55