Mách nhỏ 5 hướng thiết kế Resort "ăn điểm" trong lòng du khách

08/06/2021 24:19 - 262 lượt xem
Mách nhỏ 5 hướng thiết kế Resort "ăn điểm" trong lòng du khách, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Có thể nói loại hình lưu trú resort có sự phát triển mạnh mẽ trong ngành du lịch Việt Nam. Xuất hiện nhiều, cạnh tranh cao. Yêu cầu các chủ đầu tư cần lựa chọn hướng đi và cách thiết kế độc đáo và ấn tượng. Aci Home sẽ gợi ý cho 5 thiết kế resort ghi điểm nhất đối với khách hàng.

Thiết kế Resort với không gian hut khách

Thiết kế Resort với không gian hut khách

1. Không gian mở, hòa mình vào thiên nhiên

Cuộc sống càng hiện đại và bận rộn thì con người ngày càng hướng về thiên nhiên. Khách du lịch cũng vậy khi tìm đến các khu du lịch nghỉ dưỡng như resort. Luôn muốn tìm đến một không gian mở hòa mình với thiên nhiên. Biết được mong muốn này, những thiết kế luôn biết cách để hòa nhập mình với thiên nhiên. Những thiết kế mở, những lối kiến trúc kết hợp với cây cối. Không dừng lại ở đó, những nhân tố như nắng, gió, nước… cũng được lồng ghép vào các thiết kế của resort.

Thiết kế Resort với không gian mở sáng tạo và hài hòa với thiên nhiên

Thiết kế Resort với không gian mở sáng tạo và hài hòa với thiên nhiên

Bên cạnh làm nhiệm vụ trang trí làm resort thêm phần đẹp hơn. Việc gần gũi với thiên nhiên giúp con người được thoải mái và thư giãn. Do đó, thiên nhiên là nhân tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong thiết kế resort. Sự hài hòa này sẽ là chất xúc tác thúc đẩy tinh thần cho khách lưu trú tại resort.

2. Thiết kế những kiến trúc mới lạ

Với tinh thần du lịch và khám phá những cái mới. Chắc chắn rằng những thiết kế kiến trúc lạ sẽ gây ấn tượng mạnh với du khách. Tạo cảm giác tò mò, thích thú.

Thiết kế Resort với nghệ thuật tạo hình đỉnh cao,thẩm mỹ tinh tế

Thiết kế Resort với kiến trúc độc đáo,thẩm mỹ tinh tế

Kiến trúc không chỉ hiện đại, sự yêu cầu về sự độc đáo sẽ là điểm ấn tượng đối với một resort. Với sự phát triển của mạng xã hội. Nếu một hình ảnh không gian độc đáo mới lạ được chia sẻ sẽ là cách để truyền thông quảng bá resort của bạn.

3. Sử dụng các năng lượng từ thiên nhiên

Nghe lạ mà quen với vấn đề năng lượng được tạo từ thiên nhiên. Với diện tích rộng, lượng năng lượng được tiêu thụ lớn. Thật tuyệt vời khi những năng lượng này được tái tạo từ thiên nhiên. Đây sẽ là một điểm mới lạ và được du khách quan tâm.

Năng lượng từ thiên nhiên trong các Resort

Năng lượng từ thiên nhiên trong các Resort

4. Tự trồng thực phẩm Organic
Khi khách hàng lo lắng về các thực phẩm được sử dụng trong resort. Thì chắc chắn rằng việc tự sản xuất ra các nguyên liệu organic là cách tốt nhất để giải quyết. Nguyên liệu tự sản xuất sẽ tạo được cảm giác an tâm cho khách hàng. Cùng với đó trải nghiệm về tự “trồng rau, nuôi cá” sẽ là điểm hứng thú đối với khách hàng. Đây sẽ là trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ trong các dịch vụ nói chung.

Thiết kế Resort với kết hợp nông trại cung cấp thực phẩm sạch

Thiết kế Resort với kết hợp nông trại cung cấp thực phẩm sạch

5. Dịch vụ mới lạ
Có thể nói tiêu chuẩn về resort là một trong những cơ sở để xây dựng dịch vụ khách hàng. Tuy vậy, sự nghiên cứu và phát triển những dịch vụ mới mẻ sẽ là những cách để thu hút khách hàng. Những ý tưởng độc lạ về dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu khám phá của khách hàng.

Thiết kế Resort với dịch vụ ấn tượng

Thiết kế Resort với dịch vụ ấn tượng

Thêm vào đó, những dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cũng là xu hướng của các resort hiện nay. Các resort này tạo ra những liệu trình chăm sóc sức khỏe ngắn hạn cho du khách. Giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn nhất.

Để xây dựng và duy trì một resort là một điều rất khó. Điều này đòi hỏi các resort cần phải nghiên cứu và đầu tư cẩn thận những dịch vụ của mình. Theo đó cũng cần phải không ngừng đổi mới và tạo nên những điều mới mẻ cho resort của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tìm đến khu nghỉ dưỡng của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn,resort và Homestay,hãy liên hệ với Aci Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55