Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Góc tư vấn

Giá trị đột phá của nhà phố thương mại Shophouse trong khu đô thị.

Shophouse là một loại hình nhà thương mại xuất hiện rất nhiều trong các khu đô thị, các trung tâm thương mại. Loại hình bất động sản thương mại này nhanh chóng chiếm được chỗ đứng độc tôn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể nói đây chính là không gian kinh doanh tuyệt vời là xu thế tương lai. Trong bài viết này chúng tôi xin được phân tích rõ hơn về những ưu điểm và lợi thế của kiến trúc Shophouse trong các khu đô thị.

Shophouse - Xu hướng kiến trúc nhà thương mại

Shophouse – Xu hướng kiến trúc nhà thương mại

Shophouse – Căn hộ thương mại là gì?

Shophouse là loại hình nhà phố thương mại, căn hộ kinh doanh xuất hiện phổ biến tại các đô thị, trung tâm thương mại với số lượng có hạn. Loại hình này thường được sử dụng rất nhiều tại Đông Nam Á và Trung Quốc  từ thế kỷ 19. Ban đầu, công trình Shophouse chỉ có 2 đến 3 tầng với tầng trệt là nơi kinh doanh buôn bán hoặc cửa hàng , các tầng trên sử dụng là nơi sinh hoạt gia đình của chủ nhà. Hiện nay, các Shophouse đã có thêm nhiều tầng hơn và các không gian cũng khá đa dạng.

Shophouse-dac-diem-va-khai-niem

Shophouse là gì?

 

Sự khác biệt của Shophouse với nhà phố kinh doanh

Nếu suy nghĩ đơn giản thì Shophouse và nhà phố kinh doanh là một vì cùng sử dụng với mục đích vừa để ở vừa để kinh doanh. Nhưng khi nhìn bằng con mắt kiến trúc thì sự khá nhau là khá lớn.Cụ thể là:

Shophouse : được xây dựng đồng bộ trong khu đô thị, trung tâm thương mại và mở bán khi hoàn thiện cơ bản. Các Shophouse được xây dựng thành dãy không có khoảng cách giữa 2 Shophouse. Gia chủ tự hoàn thiện nội thất theo phong cách và định hướng kinh doanh của mình.Số lượng Shophouse trong các khu đô thị là có hạn chiếm từ 2-5% trong các sản phẩm bất động sản trong đô thị.

Nhà nhố kết hợp kinh doanh : loại hình nhà có địa điểm đa dạng và được chủ nhà xây dựng từ A-Z phục vụ vừa để ở vừa để kinh doanh buôn bán. Bạn có thể bắt gặp kiểu nhà phố kinh doanh này ở bất kỳ nơi nào có mật độ người qua loại tương đối.

thiet-ke-nha-pho-ke-hop-kinh-doanh-tai-thuong-tin-03

Nhà phố kết hợp kinh doanh

 

Thế mạnh của Shophouse là gì?

Shophouse được xây dựng trong các khu đô thị hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ chính là điều giúp loại hình này trở thành hàng hot bất động sản, được săn đón rất nhiều.

Về mặt kinh doanh: Shophouse luôn có mặt tiền đẹp nhất trong các bất động sản tại khu đô thị. Giao thông đi lại cũng quá ổn với mặt bằng này. Vì sự giới hạn 2-5% số Shophouse bởi vậy mà mặt tiền kinh doanh không có quá nhiều cạnh tranh trong khu đô thị. Thêm nữa, các chủ Shophouse tận dụng lượng khách trung và cao cấp tại chính các đô thị hiện đại này là một lợi thế cực lớn.

Về mặt sinh sống: Shophouse phục vụ cuộc sống gia đình cũng rất tuyệt khi tận dụng được các cơ sở vật chất,dịch vụ,hệ thống trung tâm thương mại của khu đô thị.Có thể nói ở ngoài khu đô thị có gì thì bán kính 1-2 km từ Shophouse sẽ tìm thấy.

Cải tạo và thiết kế nội thất Shophouse tại Mễ Trì -Hà Nội - View 1

Thiết kế Shophouse mang lại giá trí và phong cách sống tương lai

Khi nhận Shophouse, gia chủ cần làm gì?

Cầu trả lời thì ai cũng biết rồi, những người đầu cơ đội giá lên sẽ giữ nguyên hiện trạng thì chắc chắn người sử dụng lâu dài phải làm ngay việc cải tạo thiết kế không gian toàn bộ Shophouse . Khi hoàn thiện sẽ mua sắm hoặc di chuyển các trang bị nội thất và kinh doanh vào để ở.

Tuy nhiên việc thi công Shophouse cần phải tính toán để phù hợp với tính chất kinh doanh của của chủ nhà đồng thời thực hiện không gian sinh hoạt gia đình cho sự thoải mái nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự ,liền kề, thiết kế khách sạn ,thiết kế Shophouse,… với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác