Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Góc tư vấn

Cùng Acihome hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy kiến trúc

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Sao chiếu mệnh thay đổi theo từng năm, khiến những phương vị xấu – tốt trong nhà cũng vì thế mà bị thay đổi. Bởi vậy gia chủ cần chú ý và bài trí lại nhà cửa để thích hợp tránh phạm phải những hướng xấu mà ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sức khỏe và tình cảm.

 

hoa-giai-huong-nha-xau-trong-phong-thuy

 

 

Hướng Tây –  tránh điềm xấu

 

Góc phía tây là khu vực khó chịu nhất trong nhà của năm 2015. Trong năm nay, bạn nên giữ góc phía Tây của ngôi nhà là khu vực yên tĩnh và gọn gàng, tránh xê dịch cải tạo và sửa chữa.

Năm nay yếu tố Kim chi phối vùng phía Tây, nên để tránh các nguồn năng lượng xấu bạn nên trưng bày những đồ vật mang yếu tố Thổ như hòn non bộ, đá hay những đồ vật có màu nâu… tại khu vực phía tây này. Ngoài ra bạn có thể hóa giải bằng “bát nước muối phong thủy”. Tránh xê dịch bát nước này để tránh việc tích tụ năng lượng trong bát nước bị phá bỏ. Sau hết năm bạn hãy bỏ bát nước đi.

 

Hướng Đông Nam – Tránh bệnh tật

 

Hướng Đông Nam cũng cần được đặt yên tĩnh. Ngoài ra còn tránh các yếu tố Hỏa như lửa, các yếu tố có màu đỏ, hồng cam… hay các vật dụng có hình tam giác tại khu vực này. Gia chủ nên bày biệc những vật dụng kim loại để hóa giải năng lượng tiêu cực. Gia đình cũng nên lựa chọn Phật Dược Sư, hạt trành mã não hay hồ lô ở góc Đông Nam của gia đình để tăng sức khỏe.

 

hoa-giai-huong-nha-xau-theo-phong-thuy

 

 

Hướng Nam – Bảo vệ gia đình

 

Khu vực phí Nam cần quan tâm trong năm nay để giúp các nguồn năng lượng cân bằng. Để đạt được điều này các yếu tố liên quan đến nước , tuy nhiên cần giảm thiểu yếu tố Lửa và Thổ. Gia chủ cũng nên bổ sung sức mạnh cho hướng Nam bằng mọt bức tượng voi hay tê giác.

 

Trung tâm – bảo vệ tình cảm gia đình

 

Khu vực trung tâm của ngôi nhà ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm trong năm nay.  Nguyên tố Lửa giúp trung hòa các năng lượng tiêu cực và gia tăng năng lượng tích cực .  Do nước kỵ lửa nên tránh các yếu tố Thủy tại trung tâm của ngôi nhà như một chiếc gương lớn. Yếu tố Mộc cũng có ảnh hưởng xấu đến khu vực trung tâm của gia đình.

ACIHOME

Công ty Cổ phần thiết kế & đầu tư xây dựng Good Hope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác