Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 22 202 022

  • thiết kế biệt thự kiểu pháp

Dự án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 270m2 tại Pleiku

 

Chủ trì: Kts: Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 270m2*2.5 tầng

Địa điểm: Thành phố PleiKu

Chủ đầu Tư: Dương Minh Đức

 

Pleiku là một trong 3 thành phố lớn nhất tại khu vực Tây Nguyên nơi đây cũng là nơi có nhiều dân tộc thiểu số sinh sống, kinh tể của các thành phố chủ yếu vẫn dựa vào các cây công nghiệp như cacao, cà phê, hồ tiêu, caosu …  Việc nằm gần ngã 3 biên giới giữa người Campuchia và người Lào vì vậy mà nhà nước ta đã quy hoạch nơi đây trở thành 1 trong những thành phố tiềm năng nhất Tây Nguyên, việc năm gần ngã ba biên giới cũng tập trung nhiều thương nhân từ các tỉnh thành lân cận các thương nhân nước bạn tập trung sang làm ăn buốn bán. Ông Dương  Minh Đức là một người như vậy.

Khi chỉ là một người kinh doanh giỏi ông cũng là một người rất am hiểu về nghệ thuật kiến trúc, từ nhỏ ông đã ấn tượng với các công trình biệt thự, nhà hàng của Pháp tại đây ông muốn khi thành công mình sẽ sở hữu 1 công trình như vậy,

từ năm 1905 Pleiku đã xuất hiện trên bản đồ Đông Dương của người Pháp, họ muốn biến nơi đây trở thành 1 trong những nới có thể điều hành cả khu vực Tây Nguyên, chình vì vậy mà họ xây dựng những công trình nhà ở, khu nghỉ dưỡng dành riêng cho quan chức Pháp  

Để ước muốn của ông thành hiện thực AciHome đã được ông Dương Minh Đức chọn mặt gửi vàng, không phụ sự kỳ vọng của ông dưới đây là những gì mà các kiến trúc sư của chúng tôi thể hiện.

 

 Phần 1: Ngoại thất

 

biệt thự Pháp tại Pleiku

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp ở Pleiku

Công trình biệt thự thiết kế theo kiến trúc Pháp, lấy tone mà trắng làm trung tâm chiều cao 2 tầng 1 tum nó thật sự nổi bật hơn tất cả những công trình khác xung quanh nó.

Mặt tiền biệt thự pháp

 

Góc nhìn trực diện phần mặt tiền của công trình

 

Từ góc nhìn trực diện của mặt tiền, chúng ta có thể thấy được sự cân xứng của kiến trúc lâu đài Pháp, chính giữa mặt tiền là một bức phù điêu có để  của người vợ của gia chủ Nguyễn thị Trúc Đào. Phần hàng rào không quá cao được thiết kế bởi các chấn xong bằng sắt tone đen thiết kế như vậy là có nguyên do của nó, phần vì màu đen sẽ làm nổi bật thêm cho màu trắng phần vì gia chủ muốn không gian của mình không quá khép kín thể hiện được lòng mến khách của mình, phần vì gia chủ cũng muốn người đi đường có thể chiêm ngưỡng được căn biệt thự nhà mình.

 

góc nhìn tiểu cảnh biệt thự Đương Minh Đức

 

Một góc nhìn tiểu cảnh phần mặt bên trái của căn biệt thự

 

biệt thự Minh Đức với 2 tầng

 Góc nhìn tiểu căn phần không gian trước mặt tiền

 

Kiến trúc Pháp nổi bật với những hình ảnh của hoa văn đặc trưng nổi bật với những đường phào chỉ chạy dài song song chi tiết cột corinth được cái tiến cho từ 2 loại cột Doric và Ioric. Căn biệt thự được thiết kế có sự cân xứng nhất định từ phần mái vòm là trung tâm cho đến các mái Mansard được lát ngói xanh bên xung quanh tất cả đều góp phần tạo lên một kiến trúc đẹp chúng tôi tạm gỏi đó là kiến trúc của người thành công.

>> Xem thêm : Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 260m2 tại Bình Dương

 Phần 1: Nội thất

nội thất phòng khách

chất lượng gỗ tốt

bộ bàn ghế đẹp

biệt thự phòng khách đẹp

phòng khách sang trọng

view cây đàn phòng khách

bàn ghế ăn

bàn ghế ăn giá đình

không gian bàn thờ

phòng thờ gia tiên

sập uống nước

phòng ngủ master

nội thất phòng ngủ

Bạn cần biết nhiều thông tin hơn về căn biệt thự này, như bản vẽ cad chi tiết về kết cấu sắt thép đường điện nước hoặc chỉ đơn giản là bạn xây dựng công trình kiến trúc Pháp có phát sinh lỗi cần tư vấn để xử lý hay liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 để được chiêm ngưỡng về tư vấn miễn phí.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác