10+ Mẫu khách sạn mini, 3 sao, 4 sao diện tích nhỏ có gara

08/06/2021 28:34 - 377 lượt xem
10+ Mẫu khách sạn mini, 3 sao, 4 sao diện tích nhỏ có gara, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

10+ Mẫu thiết kế khách sạn mini, 3 sao, 4 sao có giải pháp gara xe toàn diện.

Các hotel trên phố sẽ mất một lượng lớn khách lưu trú nếu không có thiết kế gara ô tô. Đây lại là tập khách hàng có tài chính khá tốt để chi trả nhiều hơn nữa các dịch vụ khách sạn. Rõ ràng, nếu bạn đi ô tô và tìm một khách sạn nào để nghỉ ngơi hoặc làm việc vài ngày thì chắc chắn điểm dừng phải là một hotel có gara đậu xe. Việc làm hầm xe tại các khách sạn trên phố, khu du lịch sầm uất trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhiều chủ đầu tư. Trong luồng tham vấn này, Aci Home xin được giới thiệu 10 + mẫu thiết kế khách sạn mini, 3 sao, 4 sao có giải pháp gara toàn diện nhất.

thiết kế khách sạn kiến trúc Pháp có gara

Giải pháp thiết kế khách sạn có gara

 

Tại sao các công trình khách sạn mini, 3 sao, 4 sao diện tích nhỏ cần có gara ô tô?

Tùy vào quy mô, mục tiêu khách hàng, điều kiện kinh doanh của mỗi khách sạn để xem xét có cần làm gara, hầm xe hay không. Tuy nhiên, với xu hướng kinh doanh ở thị trường cạnh tranh, việc thiếu mất gara ô tô là một thiệt thòi rất lớn, ảnh hưởng đến sự phái triển lâu dài.

Khách sạn có hầm xe, gara còn nâng tầm dịch vụ , giúp cho công trình trở lên chuyên nghiệp hơn, tiện dụng hơn. Một số khách sạn sử nhờ bãi gửi xe bên ngoài dẫn đến sự bất tiện cho du khách khi lưu trú, phải đi bộ xa để lấy xe.

Hiện nay, theo quy định xếp hạng sao của Tổng cục Du Lịch, các khách sạn bắt buộc phải có nơi dừng đỗ xe cho khách. Vì thế những công trình khách sạn trên phố, diện tích nhỏ không thể nhờ được bãi xe bên ngoài thì bắt buộc phải tầng hầm để xe.

Quy định về xây hầm xe tại công trình khách sạn

Xây tầng hầm để xe khách sạn có rất nhiều các thông số kỹ thuật mà chủ đầu tư cần lưu ý. Dưới đây là những tóm tắt ngắn gọn nhất, dễ hiểu nhất để giúp các bạn nắm được cơ bản các quy định xây dựng hạng mục này.

+ Chiều sâu xây dựng mỗi khách sạn, không được vượt quá 5 tầng hầm. Thường đối với các khách sạn mini sẽ xây 1 tầng hầm hoặc chỉ làm bán hầm. Với khách sạn từ 3 sao trở lên sẽ làm 2-3 tầng hầm.

+ Chiều cao của tầng hầm tối thiểu là 2,2 m để đảm bảo cho các phương tiện và sự thoải mái cho người dừng đỗ. Chiều cao này cũng quy định với các tầng bán hầm.

+ Phần nổi của tầng hầm không được quá 1,2 m so với mặt bằng vỉa hè.

+ Từ điểm dốc đi xuống tầng hầm phải cách trục đường tối thiểu 3 m.

+ Độ dốc của đường xuống hầm không được vượt quá 15% – 20% so với chiều sâu của hầm.

+ Nền và vách tầng hầm phải đổ bê tông cốt thép độ dày 20 cm và có đừng thoát nước đúng kỹ thuật.

Giới thiệu 10+ thiết kế khách sạn mini, 3 sao, 4 sao có hầm xe – gara chọn lọc từ kho kiến trúc ACI Home.

Dưới đây là những giải pháp thiết kế hầm xe khách sạn cho công trình mini, 3 sao, 4 sao với không gian khoa học, đạt tiêu chuẩn chất lượng xây dựng.

1. Công trình khách sạn 4 sao phong cách Châu Âu có gara

Khách sạn 4 sao này có tới 2 tầng hầm để phục vụ việc dừng đậu xe cho du khách. Với đặc điểm là công trình giữa khu đô thị sầm uất, khách sạn trở lên nổi bật với phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng. Việc sở hữu hầm xe giúp cho kiến trúc càng thêm chuyên nghiệp, khẳng định một công trình lưu trú tâm cỡ giữa Thủ Đô.

thiet-ke-khach-san-4-sao-chau-au-co-gara-xe

Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Châu Âu có gara hầm xe

2. Công trình thiết kế khách sạn 4 sao tân cổ điển có gara sang trọng

Tọa lạc giữa khu du lịch biển sầm uất tại Nha Trang, công trình khách sạn 4 sao sang trọng phong cách tân cổ điển này có diện tích mặt bằng không quá rộng, bởi vậy mà chủ đầu tư quyết định làm 2 tầng hầm xe, phục vụ khoảng 30% số buồng phòng.

thiet-ke-khach-san-4-sao-co-gara-tieu-chuan-chat-luong

Thiết kế khách sạn 4 sao có gara đáp 30% số buồng phòng

3. Kiến trúc khách sạn sang trọng đẳng cấp có gara

Công trình khách sạn tân cổ điển sang trọng với hầm xe tiện dụng là lợi thế cạnh tranh mà Lan Anh Hotel muốn tận dụng so với những đơn vị lưu trú cùng địa bàn. Kiến trúc mang ấn tượng độc độc đáo cùng kiến trúc khoa học, có công năng dịch vụ hợp lý kết hợp với tầng hầm đỗ xe tiêu chuẩn là lời khẳng định về tính chuyên nghiệp của khách sạn 3 sao này.

thiet-ke-khach-san-co-dien-3-sao-co-gara-xe

Thiết kế khách sạn cổ điển 3 sao có gara hầm xe chuyên nghiệp

4. Công trình khách sạn 3 sao hiện đại tiện nghi có gara

Công trình khách sạn hiện đại tiêu chuẩn 3 sao giữa phố Đà Nẵng sầm uất sẽ bất tiện thế nào khi phải đi bộ 500 m mới tới bãi đậu xe trung tâm. Bởi vậy mà chủ đầu tư Jolie Hotel quyết định xây dựng tầng hầm gara cho công trình. Nhờ đó mà tính chất chuyên nghiệp trong dịch vụ được nâng một tầm mới, tiện hơn, chất lượng hơn.

5. Mẫu khách sạn mini cổ điển tráng lệ trên phố

Trong bán kinh 1 km, công trình Quang Trung Hotel không gần bất kỳ một khu đậu xe nào. Sự bất tiện đó nhanh chóng có lời giải với thiết kế khách sạn 9 tầng có gara bán hầm. Dù quy mô công trình không lớn, nhưng dịch vụ trở lên chuyên nghiệp và tiện dụng gấp bội phần khi sở hữu thêm tầng bán hầm đậu ô tô. Đó cũng là cách giúp cho khách sạn mini thu hút thêm khá nhiều khách lưu trú có ô tô.

thiet-ke-khach-san-mini-3sao-co-gara-dat-tieu-chuan-1

Thiết kế khách sạn mini có gara bán hầm tiêu chuẩn

6. Thiết kế khách sạn mini sang trọng giữa phố sầm uất có gara

Thiết kế khách sạn mini trên phố Sài Gòn trở lên tinh tế, tiện nghi khi có thêm tầng bán hầm để xe. Gara là cần thiết để mở rộng tập khách hàng, đặc biệt lại là nơi phần thịnh như Q1. Công trình có kiến trúc mặt tiền 9m khá phù hợp để tạo ra tầng tiện nghi, tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ khách sạn.

thiet-ke-khach-san-mini-co-gara-tai-sai-gon

Thiết kế khách sạn mini tân cổ điển có gara tại Sài Gòn.

7. Công trình khách sạn mini cổ điển Pháp ấn tượng có gara

Đây công trình khách sạn cổ điển kiểu Pháp đẹp ấn tượng với những chiều sấu thẩm mỹ, tinh tế từng góc cạnh tọa lạc giữa Q3 Sài Gòn. Cũng giống như các hotel cạnh đó, khách sạn này cũng không gần một điểm trông giữ xe nào và giải pháp thiết kế gara hầm xe là tối ưu để làm tăng chất lượng dịch vụ khách sạn. Có thêm hầm xe, khách sạn có thêm những lợi thế mới trong cách tiếp cận và thu hút khách đến lưu trú.

thiet-ke-khach-san-mini-co-gara-tieu-chuan-dep-mat

Thiết kế khách sạn mini kiểu Pháp có gara tiêu chuẩn và đẹp

8. Khách sạn mini mặt tiền 8m trên phố có gara

Sở hữu mặt tiền 8 m, Richy Hotel có giải pháp tầng bán hầm đầy sáng tạo và khoa học, mang đến mặt tiền ấn tượng, đầy sức hút. Giải pháp thiết kế hầm xe tối ưu cho công trình khách sạn mini này được chủ đầu tư vô cùng thích thú và thực tế nó sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu dừng đỗ của khách, tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ lưu trú tại đây.

thiet-ke-khach-san-mini-mat-tien-8m-co-gara-tieu-chuan

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 8m có gara tiêu chuẩn

9. Công trình khách sạn mini đẳng cấp có tầng bán hầm

Thiết kế khách sạn mini sang trọng, đẹp về thẩm mỹ, có chiều sâu kiến trúc là điều mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Khi đã tìm hiểu và định hướng khách hàng khá kỹ, chủ đầu tư đưa ra yêu cầu về một kiến trúc phải có tầng bán hầm giữa khu phố đông người. Các KTS ACI Home đã giải bài toán đó bằng một thiết kế khách sạn mini tân cổ điển sang trọng, khoa học, công năng hài hòa và có tầng bán hầm chuyên nghiệp như thế này.

thiet-ke-khach-san-mini-tan-co-dien-co-gara-tieu-chuan

Thiết kế khách sạn mini tân cổ điển có gara tiêu chuẩn

10. Công trình khách sạn 3 sao tân cổ điển có gara

Giải pháp tầng bán hầm là không gian được xây dựng với chi phí không quá lớn nhưng hiệu quả và tính tiện dụng lại cao không ngờ. Thiết kế công trình khách sạn 3 sao tân cổ điển Cicilia dưới đây là một ví dụ điển hình giúp chủ đầu tư giải được bài toán nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến kiến trúc khoa học cũng như tính tiện dụng khi xây khách sạn giữa phố dù mặt bằng xây dựng không lớn.

thiet-ke-khach-san-mini-dep-co-gara-sang-trong

Thiết kế khách sạn mini đẹp, có gara sang trọng

Liên hệ thiết kế khách sạn với Aci Home:

Liên hệ thiết kế nhà phố , biệt thự, liền kề, thiết kế khách sạn, thiết kế Shophouse, … với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Good Hope

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55