Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Góc tư vấn

Những tuyệt chiêu Marketing hiệu quả để vực dậy Resort sau đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đã tác động xấu đến ngành du lịch nghỉ dương suốt từ cuối năm 2019 đến nay. Nhiều đơn vị Resort, khách sạn chỉ còn  hoạt động ở trạng thái duy trì. Tuy nhiên những tín hiệu tích cực từ tốc độ tiêm chủng Vacin tại Việt Nam và trên Thế Giới giup cho bầu trời u ám dần được xóa tan. Có thể đánh giá, trong thời gian 1 đến 2 năm, ngành du lịch sẽ được phục hồi và phát triển trở lại. Vấn đề còn lại là bài toán kinh doanh, làm sao thu hút nhiều du khách trong thời gian ngắn, thúc đẩy thương hiệu, chiếm lại thị trường. Những tuyệt chiêu Marketing Online dưới đây hi vọng là gợi ý hữu ích giúp chủ đầu tư vực dậy đà kinh doanh của Resort sau khi đại dịch Covid được không chế.

Tuyệt chiêu marketing online cho Resort.

Tuyệt chiêu marketing online cho Resort.

Sử dụng nền tảng Website để giới thiệu và quảng bá dịch vụ Resort.

Nếu đã là một đơn vị phục vụ nghỉ dưỡng chuyên nghiệp thì nhất định bạn phải có một hoặc nhiều trang web giới thiệu. Có thể nói đây là nền tảng trung tâm cho mọi hoạt động kinh doanh quảng bá Resort trên các công cụ online. Nó như một quyển Catalog có đầy đủ các dịch vụ, thông tin, hình ảnh, giá cả,… của khu nghỉ dưỡng. Và lợi thế của nó là tiếp cận nhanh nhất đến khách hàng chỉ bằng 1 đường link.

Website phục vụ các chiến dịch Marketing cho Resort

Website phục vụ các chiến dịch Marketing cho Resort

Website còn điểm cuối của mọi chiến dịch marketing online, nơi mà bạn có thể xây dựng tệp khách hàng quen thuộc trên đó, nơi bạn giới thiệu tất cả những gì mình có, nơi giúp bạn phát sinh các cuộc gọi book phòng. Tầm ảnh hưởng của web là rất lớn nên lời khuyên cho bạn là hãy tạo ra một giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt và ấn tượng. Không chỉ là sau đại dịch, kể cả khi bạn bắt đầu vận hành Resort, nếu tạo ra một trang web chưa ưng ý, hãy thay đổi nó, giúp nó đẹp và chuyên nghiệp khi giới thiệu đến du khách.

Các công cụ mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter,…

mang-xa-hoi-phuc-vu-marketing

Mạng xã hội phục vụ marketing online cực kỳ hiệu quả

Các trang mạng xã hội hay còn gọi là Social phục vụ cực tốt cho các hoạt động marketing online. Nó là cách tiếp cận nhanh chóng và rộng rãi đến khách hàng. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, các doanh nghiệp có thời gian thu hút cộng đồng trên các kênh mạng xã hội ví dụ như chia sẻ cách phòng dịch, cách giữ sức khỏe, thói quen cách ly,… Như vậy là bạn thu hút được một cộng đồng đáng kể quan tâm đến Resort của mình. Khi dịch bệnh qua đi, bạn có thể thông báo với họ rằng ” tôi đã trở lại”.

Nền tảng quảng cáo

Hai kênh quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp Resort khi muốn mở rộng chiến dịch Marketing online. Hiệu quả được đánh giá tức thì với lượng khách tăng. Tuy nhiên bạn cũng phải là người có chuyên môn trong việc tạo lập quảng cáo để tối giản chi phí.

Sử dụng dịch vụ trung gian của các web du lịch có thương hiệu

Những trang thương mại điện tử lớn trong ngành du lịch như Booking, Tripadvisor, Mytour,…là một kênh giúp Resort của bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng du lịch sau đại dịch. Tại đây bạn có thể giới thiệu các khuyến mãi, dịch vụ tốt nhất của mình để thu về lượng khách lớn. Đây là kênh cũng khá hiệu quả, không lên bỏ qua.

Sử dụng Email Marketing cho Resort.

Đây cũng là kênh quảng bá Resort có thể có hiệu quả. Sở dĩ ACI Home nói là có thể bởi kênh này rất hạn chế về cách thức tiếp cận khách hàng. Mặc du chi phí không cao nhưng, mail thường không được du khách quan tâm quá nhiều. Muốn tạo ra sự khác biệt, bạn cần có một mẫu email thu hút, tiêu đề gây chú ý và quan trọng nhất là không bị rơi vào hòm thư rác. Đây cũng là một kênh có thể thử.

Liên hệ thiết kế Resort với Aci Home:

Liên hệ thiết kế nhà phố , biệt thự, liền kề, thiết kế khách sạn, thiết kế Shophouse, … với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác