Tư vấn thiết kế nội thất Châu Âu với không gian hiện đại

08/06/2021 34:18 - 82 lượt xem
Tư vấn thiết kế nội thất Châu Âu với không gian hiện đại, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Trong bài trước kts Acihome đã giới thiệu cho các bạn thấy hình ảnh một không gian sinh hoạt chung đày nam tính, thanh lịch và vô cùng sang trọng. Với bài viết này, những khoảng không gian sinh hoạt chung và riêng nhất sẽ được kts mô tả vô cùng chi tiết giúp bạn có thể hiểu hơn về cuộc sống sang trọng của căn hộ phong cách hiện đại kiểu Châu Âu này.

 

noi-that-chau-au-dep

Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu đẹp

noi-that-chau-au-dep-3

Không gian phòng khách mang phong cách hơi hướng tân cổ điển

noi-that-chau-au-dep-7

 

 

một góc nhìn tiểu cảnh không gian phòng ăn

 

Tất cả các khoảng không gian sinh hoạt chung đều được mô tả một cách đơn giản và trực tiếp, nhưng nó vẫn mang lại cho người sử dụng một cảm giác ấm cúng và sang trọng. Vẻ đẹp của những “ bức tranh 3D sống động” những ánh sáng đèn hắt chiếu sáng, mang đến cho người chiêm ngưỡng một vẻ đẹp cao cấp và quý tộc.

 

noi-that-chau-au-dep-5

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master

>> Xem thêm : Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển theo phong cách Châu Âu

noi-that-chau-au-dep-10

 

 

Phòng ngủ Master kiểu như trên rất thích hợp cho gia chủ ở vào độ tuổi trung niên

Những không gian phòng ngủ mang những vẻ đẹp cá tính riêng biệt. Vẻ đẹp của những đường cong tạo nên hình thể, hay những đường nét vuông vắn để thể hiện cá tính… tất cả đều được kts mô tả một cách vô cùng chi tiết và đắc sắc.

noi-that-chau-au-dep-8

 

 

Nội thất phòng ngủ dạng như phía trên thích hợp cho gia chủ là người trẻ tuổi , phòng ngú kết hợp với bàn làm việc hoặc phòng hợp tập

Ngoài ra với sự kết hợp tinh tế, bố cục không gian hoàn hảo, kts đã đưa những khoảng không gian làm việc riêng biệt vào với thế giới riêng của mỗi người, sao cho sự tiện nghi đưa ra là hoàn hảo nhất. Đồng thời yếu tố thiên nhiên cũng được kts vận dụng triệt để, nhằm mang lại cảm giác thống thoáng và thoải mái cho chủ nhân trong quá trình sử dụng. Mọi chi tiết về mẫu thiết kế nội thất phía trên bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử goodhopearc@gmail.com .

 

 

Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55