Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Góc tư vấn

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp quán cà phê

Nhà phố kết hợp làm quán cà phê đang là hình thức kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam. Bằng cách tận dụng mặt bằng của gia đình, chủ nhà tận dụng không gian tầng trệt để phục vụ kinh doanh cửa hàng cà phê, các tầng cao hơn sẽ là nơi sinh sống của gia đình. Một số gia chủ có nhu cầu mở rộng hơn sẽ tận dụng thêm tầng 2-3 để gia tăng diện tích kinh doanh và có view đẹp hơn cho khách nhưng vẫn có các tầng trên cao để sinh hoạt. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng cà phê tiêu biểu mà Aci Home đã thực hiện tại Hà Nội.

thiết kế nhà phố tận dụng làm quán cà phê

Thiết kế nhà phố kế hợp kinh doanh quán cà phê.

Cửa hàng cà phế Dino Coffce – Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp cửa hàng Dino  Coffee của gia chủ Đàm Quang Đắc được thực hiện trên phố Gia Lâm cũng là nơi sinh hoạt của anh cùng gia đình 4 thành viên. Công trình có quy mô 6,5 tầng trong đó giành riêng 3 tầng dưới là nơi kinh doanh của cửa hàng cà phê, các tầng trên giành cho việc sinh hoạt gia đình.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-cua-hang-ca-phe-gia-lam-2

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng cà phê

Với lợi thế 2 mặt tiền lại gần với khu vực tập chung nhiều công ty,văn phòng đây là địa điểm lý tưởng để gia chủ đầu tư vào các không gian kinh doanh của mình. Yêu cầu của anh Đắc với với công trình này là 3 tầng kinh doanh có kiến trúc nội ngoại thất sang trọng – tiện nghi, các tầng sinh hoạt thông thoáng và tiện dụng; Cách bài trí công năng khoa học, bố trí phòng ốc tốt nhất.

Chúng tôi đã có những tư vấn và đưa ra một số gợi ý phù hợp nhất để anh Đắc lựa chọn. Gia chủ đã lựa chọn một không gian hiện đại với các nội thất tân cổ điển để trang hoàng cho công trình kinh doanh quán Cà Phê cũng như các phòng sinh hoạt gia đình. Định hướng đó giúp cho công trình vừa có được sự sang trọng trong cung cách phục vụ, vừa mang lại các không gian sống thuận tiện. Cách chia công năng của Aci Home cũng mang lại nét chuyên nghiệp cho quán cà phê của anh Đắc.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-cua-hang-ca-phe-gia-lam-3

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại Gia Lâm.

Chi tiết thiết kế công trình nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng Cà Phê:

Công trình nhà phố kết hợp kinh doanh quán Cà Phê được triển phải với diện tích 11 m x 7 m x 6,5 tầng. Các tầng 1, 2, 3 sẽ giành cho việc kinh doanh quán cà phê; Tầng 1 sẽ đặt quấy pha chế và thu ngân, tầng 2 sẽ đặt không gian chó máy chiếu lớn để xem bóng đá, tầng 3 là nơi giành cho các khách hàng cần không yên tính hơn.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-cua-hang-ca-phe-gia-lam-4

Thiết kế nhà phố kinh doanh với các không gian chuyên nghiệp

 

Tầng 4, tầng 5 sẽ bố trí các phòng ngủ của gia chủ và các con, phòng khách gia đình, phòng làm việc, phòng thể hình. Tầng 6 sẽ đặt phòng ăn và bếp cùng một phòng sinh hoạt gia đình. Tầng thượng sẽ đặt phòng thờ cùng ban công phơi quần áo.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-cua-hang-ca-phe-gia-lam-8

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại phố Gia Lâm

 

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh luôn đòi hỏi một không gian dịch vụ chuyên nghiệp đồng thời phải sở hữu công năng sinh hoạt hoạt tốt nhất cho gia đình. Sự kết hợp phải có nét hài hòa và hỗ trợ tốt nhất cho kinh doanh, đó là cách các kiến trúc sư đang thực hiện với hệ không gian như thế.

 

Liên hệ thiết kế nhà phố kinh doanh, biệt thự, liền kề, thiết kế khách sạn, thiết kế Shophouse, … với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác