Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 62 537 418 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 22 202 022

  • Góc tư vấn

Top 5 mẫu thiết kế khách sạn hiện đại để đời của Aichome

 

Chủ trì kiến trúc : Kts Nguyễn Phúc Định

 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội Việt Nam kiến trúc là một phần không thể thiếu cho sự phát triển của một quốc gia, sự hội nhập với quốc tế cũng giúp chúng ta có thể tiếp thu được nhiều kiến trúc mới của nhân loại chúng vận dụng nó để xây dựng đất nước phục vụ cho con người Việt Nam và cho du khách quốc tế đến khám phá nhưng danh lam thắng cảnh con người Việt…

Do điều kiện không cho phép chính vì vậy mà nền kiến trúc của chúng ta còn kém so với các nước phát triển trên thế giới. Chính vì vậy mà số lượng đơn vị, kiến trúc sư ở Việt Nam đủ năng lực thiết kế những tòa nhà nhà khách sạn 5 sao rất ít các công trình đạt chuẩn quốc tế hầu hết là có sự giúp sức của các chuyên gia nước ngoài.

Chúng ta ko thể đi lùi so với quốc tế được không làm được như họ chúng ta cũng phải thiết kế được những công trình kém hơn 1 chút như 3 4 sao thì ở Việt Nam rất nhiều đơn vị đã đạt được chuẩn này tiểu biểu như đơn vị Aichome đi lên từ chính kiến trúc ngoại chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu về kiến trúc Pháp có tiếng ở Việt Nam, cùng với chủ đề này thì hôm nay Aichome xin giới thiệu đến các bạn top 5 mẫu thiết kế khách sạn hiện đại để đời của Aichome mời các bạn chiêm ngưỡng nó qua một số bức ảnh 3D sau :

 

thiet-ke-khach-san-hien-dai-doc-dao-dep-tai-bai-chay-quang-ninh-1

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại 3 sao tại Bãy Cháy Quảng Ninh

Mẫu thiết kế này được thiết kế theo chuẩn phong thủy của Việt Nam khi tầm nhìn trước mặt của khách sạn này chạy thẳng ra biển lưng dựa vào núi du khách có thể cảm nhận được hơi nước, không khí mát mẻ từ biển thổi vào, dựa lưng vào núi tạo cảm giác vững chắc cho khách sạn.

thiet-ke-khach-san-hien-dai-tan-tien-dang-cap-tai-nha-trang-1

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại 4 sao tại thành phố Nha Trang

Thành phố Nha trang nổi tiếng với cảnh thiên nhiên hoang dã, nó còn nổi tiếng với những bãi biển xanh ngát chạy dài. Cũng chính vì vậy mà các dịch vụ nhà hàng khách sạn ở đây được xây dựng nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên Việt Nam. Mẫu thiết kế trên được thiết kế vào đầu năm 2015 do công ty TNHH Thanh Hải làm chủ đầu tư.

Thiet-ke-khach-san-co-dien-4-sao-tai-Thanh-Hoa-1

Mẫu thiết kế khách sạn kiểu pháp tại thành phố Thanh Hóa

Mẫu khách sạn kiểu pháp này thuộc quyền sở hữu của thành đoàn bất động sản Thanh Vân nó được các kiến trúc sư thiết kế theo đúng chuẩn khách sạn 4 sao, các bạn có thể thấy sự bề thế của công trình này với trên 15 tầng nó chứa đựng được một lượng khách khá lớn.

thiet-ke-khach-san-hien-dai-4-sao-14-tang-dep-tinh-te-tai-binh-tan-sai-gon-1

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại tại Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 đầu tàu của cả nước thành phố này là nơi tập trung rất nhiều người cả trong và ngoài  tỉnh đến đây làm việc vì vậy mà các kiến trúc ở đây thường cao hơn và hiện đại hơn để phục vụ cả du khách Việt Nam lẫn du khách nước ngoài.

thiet-ke-khach-san-hien-dai-dep-man-nhan-tai-quang-ninh-1

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại tại thành phố Hạ Long Quảng Ninh

 xem thêm: Khám phá nội thất mẫu thiết kế khách sạn hiện đại 3 ✰ tại Quảng Ninh

Đây là mẫu thiết kế thứ 2 của Acihome tại thành phố Hạ Lọng được chúng tôi cho rằng nó đáng để giới thiệu đến các bạn, với chất lượng 4 sao khách sạn này là một trong những khách sạn được nhiều khách nước ngoài khi đến đây du lích lựa chọn là điểm dừng chân nghỉ ngơi sau những thời gian khám phá vẻ đẹp của vùng đất nơi đây.

Năm mẫu thiết kế trên đều mang thương hiệu và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Acihome, chúng tôi hoàn toàn sử dụng kiến trúc ngoại để thiết kế nên những tòa khách sạn trên. Hy vọng những công trình trên sẽ cung cấp cho độc giả của Acihome nhiều ý tưởng bổ ích trong việc xây dựng công trình của riêng mình. Mọi chi tiết về công trình cũng như tư vấn về kiến trúc hiện đại bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử goodhopearc@gmail.com.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế nhà phố
Thiết kế khách sạn
Công trình khác