Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 62 537 418 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 22 202 022

  • Góc tư vấn

Tổng hợp 06 mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp như lâu đài

 

Kiến trúc sư : Nguyễn Phúc Định

 

Kiến trúc Pháp một thời đã làm mưa làm gió trên khắp các đất nước Châu Âu khi thực dân pháp bành chướng chúng ta đem đến các nước thuộc địa kiến trúc của họ để dễ bề cai trị và Việt Nam cũng nằm trong số các nước đó. Trải qua 80 năm đô hộ nước ta thực dân pháp ấn tượng nhất còn tồn tại đến ngày nay của thực dân pháp đó là các công trình kiến trúc của họ như nhà thờ hay các tòa nhà biệt thự điều hành chính quyền đông dương, các căn biệt thự phục vụ cho thu ăn chơi của quan lại thực dân trên nhưng nơi danh lam thắng cảnh của Việt Nam để sau này dến vua Khải Định vị vua cuối cùng của nhà Nguyễn còn say mê kiến trúc của họ.

Ngày nay kinh tế Việt Nam đang đi lên một cách nhanh chóng nhờ vào chính sách của Đảng và Nhà nước góp phần thay đổi bộ mặt của xã hội đó là những kiến  trúc sư lành nghề họ mang những kiến trúc từ khắp nới trên thế giới về xây dựng cho quê hương mình, ấn tượng với những kiến trúc họ đem về đó là kiến trúc kiểu pháp như đã nói ở trên bởi nó nổi tiếng cũng bởi người dân chúng ta đã quen với sự hiện diện của kiến trúc này trong những căn nhà thờ công giáo hay những căn biệt thự ở những nơi nổi tiếng ….

Nói về đơn vị thành công nhất trong nhiếm vụ truyền tải kiến trúc pháp đến mọi người là đơn vị thiết kế Acihome họ hoạt động vào những năm đầu của thế kỷ 20 với kinh nghiệm và bề dày lên đến gần 20 năm thư viện các công trình họ đã thiết kế thành công cho khách hàng có thể nói là xem cả tuần không hết.

Ngoài ra họ còn có đội ngũ kiến trúc sư hoạt động trong cần đó  năm họ có thể giải thích tất cả  những gì cho bạn về kiến trúc thiết kế kiểu pháp. Để biết sản phẩm của họ ra sao xin mời các bạn chiêm ngưỡng 12 mẫu thiet ke biet thu kieu Phap 3 tầng đẹp như lâu đài sau đây.

 

1. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại Quận Bình Tân  thành phố Hồ Chí Minh

 

Được sở hữu bởi doanh nhân thành đạt ông Võ Công Lập và thiết kế bởi đơn vị  Acihome do kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định làm chủ đầu tư. Doanh nhân Võ Công Lập muốn  Acihome thiết kế cho mình một căn biệt thự kiểu pháp 3 tầng thật hoành tráng tại Quận Binh Tân sát mặt đường. Ông muốn hưởng thành quả của mình bao năm làm việc và cũng muốn con cháu mình được hường thành quả của mình căn biệt thự của ông được thiết kế với 136m2 với 3,5 tầng

 

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-8m-mat-tien-dep-tung-goc-tai-sai-gon-1

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại  Quận Bình Tân

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-8m-mat-tien-dep-tung-goc-tai-sai-gon-2

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp này

✅  Xem mẫu thiết kế trên đầy đủ tại đây : https://acihome.com.vn/thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-190m2-tai-thanh-pho-ha-long/

2. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại Vựng Đâng Bãi Cháy

 Sở hữu căn biệt thự này là Anh Đỗ Duy Hưng yêu thích phong cách pháp cổ điển anh đã tự bản thân mày mò những dữ liệu trên internet và được tư vấn bởi đơn vị thiết kếAcihome ianh đã thành công trong việc tìm được đơn vị thiết kế cho ý tưởng của mình, chỉ sau đó 3 tuần mẫu thiết kế của anh đã được hoàn thành với sự bề thế cùng kiến trúc độc đáo của kiến trúc pháp sự tài hoa kết tinh từ đôi bàn tay của những kỹ sư thiết kế căn biệt thự kiểu pháp 3 tầng của anh đẹp lung linh như hình ảnh 3D phía bên dưới:

thiet ke biet thu kieu phap 3 tang vung dang bay chay 01

Thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại thành phố Bãi Cháy

thiet ke biet thu kieu phap 3 tang vung dang bay chay 02

Mặt tiền của căn biệt thự kiểu pháp này

3. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp tại thành phố Hải Dương

Về với vựa đất  thủ phủ của vương quốc hành bạn sẽ thấy được sự đổi thành đến như thế nào trông qua những căn nhà mới nhữ căn biệt thự nối san sát nhau. Cũng đã từng thiết kế một căn biệt thự kiểu pháp 3 tầng ở đây cho chị Phí Trang, A rất ấn tưcợng với người phự nứ thành công này, căn biệt thự của chị ở vào một mảnh đất vô cùng đẹp cho việc xây dựng một mẫu biệt thự cổ điển phía mặt tiền giáp đường nên đội ngũ kiến trúc sư thiết kế phía mặt tiền rất nổi bật bởi cánh cổng và bức phù điêu bằng đá có in tên của chi Phi Tran Villa.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-man-nhan-thoa-long-gia-chu-tai-hai-duong-1

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng như được giới thiệu

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-man-nhan-thoa-long-gia-chu-tai-hai-duong-2

Và phía bên ngoài của mặt tiền căn biệt thự này

  Xem thêm : 15 mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp của AciHome

4. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại thành phố Vũng Tàu

  Nếu ai thích những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng được bao quanh bở một rừng cây xanh bạt ngàn thì đây chính là một mẫu thiết kế như vậy. Sở hữu bởi gia chủ ông Lê Vũ Thanh căn biệt thự được thiết kế trên diện tích 400m2*3 tầng nó là một căn biệt thự thu hút mọi ánh nhìn của những người hiếu kỳ, nó đẹp như thế nào mời các bạn cũng chiêm ngưỡng căn biệt thự này phía dưới bài viết.

biet-thu-kieu-lau-dai-3-tang-1

Căn biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại thành phố vũng tàu

biet-thu-kieu-lau-dai-3-tang-phong-cach-phap-4

Ấn tượng với mẫu thiết kế này là rất nhiều cây cối bao phủ căn biệt thự này

  Xem mẫu thiết kế trên tại đây:  https://acihome.com.vn/thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-tai-vung-tau/

5.  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Trung Yên thành phố Hà Nội

  Ông Lê Xuân tú  người thành công về kinh doanh ông đã sở hữu một căn biệt thự từ những năm 2011 nhưng ấn tượng với những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng của bạn bè và khách hàng ông đã quyết đinh nhờ đội ngũ kiến trúc sư Acihome thiết  kế cải tạo lại toàn bộ căn biệt thự 3 tầng của mình và căn biệt thự của ông được thiết kế lại hoàn toàn như mới theo kiến trúc pháp các bạn có thể chiêm ngưỡng phía dưới.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-8m-mat-tien-5-tang-tai-trung-yen-hn-1

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Trung Yên Thành Phố Hà Nội

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-8m-mat-tien-5-tang-tai-trung-yen-hn-2

Thiết kế rất ấn tượng với hệ thống cột Ioric và hệ thống hàng rào được son són thiếp vàng xung quanh căn biệt thự này

6. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại Yên Bái

Căn biệt thự 3 tầng này được thiết kế kết hợp với phong thủy cho phù hợp với tuổi của gia chủ, vì thiết kế mang nhiều đặc tính phong thủy lên thông số thiết kế cũng cần phải có nét phong thủy diện tích xây dựng của căn biệt thự là 133,3*3 tầng  Bà Nguyễn Thị Như Mai mang mệnh mộc nên việc bà chọn màu vàng mệnh kim là hợp lý với căn nhà và tuổi mệnh của bà.

thiet-ke-biet-thu-phap-3-5-tang-yen-bai-ai-cung-muon-so-huu-2

Vẻ đẹp phía bên ngoài của mẫu thiết kê biệt thự kiểu pháp 3 tầng này

thiet-ke-biet-thu-phap-3-5-tang-yen-bai-ai-cung-muon-so-huu-1-thay

Mặt tiền của biệt thự kiểu pháp 3 tầng 02 Yên Bái

 Bài giới thiếu về những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng cũng đạt được 1 số lượng từ nhất định để tránh nhàn chán và mỏi mắt cho độc giả mình xin dừng lại bài viết này tại đây. Mọi chi tiết thắc mắc về công trình các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0916880055 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  Xem thêm : Mẫu biệt thự Pháp 2 tầng đẹp tại Pleiku 

Hình ảnh được sử dụng từ thư viện công trình của Acihome 

Kiến trúc sư: Nguyễn phúc Định

Công ty cổ phần  kiến trúc và đầu tư GoodHope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế nhà phố
Thiết kế khách sạn
Công trình khác