Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà với thiết kế hiện đại

08/06/2021 32:04 - 129 lượt xem
Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà với thiết kế hiện đại, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Chủ trì : KTS Nguyễn Khang

 

Nội thất nha khoa Đông Hà hướng thiết kế các phòng theo phong cách hiện đai, không gian trang nhã, nhẹ nhàng mang đến cảm giác trong lành, sạch sẽ nhưng cực kỳ thư thái bạn nằm điều trị.

Theo dõi thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Đông Hà:

Với cam kết khách hàng tạo ra không gian đặc trưng phòng khám tạo cảm giác cực kì tinh khiết nhưng lại đa sắc, ấn tượng và thư thái ngay cả với khách hàng khó tính nhất, công trình thiết kế nội thất nha khoa Đông Hà ra mắt làm thỏa mãn sự mong đợi của chủ đầu tư về một không gian hiện đại, tinh tế, mang đến sự tin cậy của khách hàng đối với nền tảng khoa học và công nghệ mới trong nha khoa.
Thiết kế nội thất nha khoa được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của hai gam màu chủ đạo là trắng và xanh nước biển, biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng khi kết hợp với màu xanh ngọc và xanh dương tạo nên sức mạnh trong việc chữa bệnh về mặt tinh thần. Giữ tông màu trắng cho tổng thể nhà tạo không gian mở, thông thoáng là giải pháp thiết kế tốt nhất cho phòng khám đa khoa Đông Hà.

Thiết kế nội thất phòng khám đa khoa

Thiết kế nội thất phòng khám Nha khoa tại Hà Đông
Nội thất nha khoa Đông Hà hướng thiết kế các phòng theo phong cách hiện đai và tinh tế, không gian trang nhã, nhẹ nhàng mang đến cảm giác trong lành, sạch sẽ, mát mẻ nhưng cực kỳ thư thái bạn nằm điều trị.
thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-3
Nội thất sang trọng hiện đại
thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-4
Với 3 Ghế đủ để khám nha khoa cho một phòng khám tư nhân
thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-6
Với tone màu trắng làm chủ đạo điểm nhấn là những chiếc ghế nha khoa màu xanh
* Khu lễ tân, đón tiếp, sảnh:
thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-8
Phòng chờ của bệnh nhân
Sảnh đợi thiết kế rộng rãi thông thoáng, tạo ra một không gian sạch sẽ và nhẹ nhàng giúp cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất. Đồng thời khu sảnh đợi thiết kế sao cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không quan sát được khu điều trị.
thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-9
Logo của phòng khám được thiết kế nổi bật
thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-10
Phòng khám DONG HA DENTAL CLINIC
thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-7
Một không gian phòng khách nhỏ
Sảnh chờ phòng khám thiết kế rộng rãi, màu sắc kết hợp hài hòa, tươi sáng cùng hệ thống ban công cửa kính lớn giúp người thân đi cùng bệnh nhân khi đến điều trị tại phòng khám sẽ cảm thấy thoải mái , dễ chịu như ở nhà mình, bớt đi cảm giác chờ đợi.
thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-11
Đây cũng là một cách để quảng bá cho phòng khám của mình

Dự án phòng khám nha khoa Đông Hà được hoàn thành nhờ có sự phối kết hợp chặt chẽ của chủ đầu tư, các bác sỹ cùng đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư của Good Hope và nhà cung cấp thiết bị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất để phục vụ người bệnh, mang lại sự chính xác cao cho các thiết bị đặt trong các không gian kiến trúc.

Theo Acihome

KTS: Nguyễn Khang
Công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55