Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Góc tư vấn

Thiết kế biệt thự theo phong thủy Á Đông

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

thiet-ke-biet-thu-chuan-phong-thuy

 

Thiết kế biệt thự chuẩn theo phong thủy

Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà cao cấp, nó đại diện cho sự thành đạt và quyền lực của chủ nhân trọng xã hội. Thiết kế biệt thự khác với các kiểu kiến trúc nhà khác bởi nó cần có các thuộc tính của tự nhiên hài hòa với cuộc sống của con người.

Khi xây dựng một căn biệt thự rộng lớn, chủ đầu tư không những phải quan tâm tới kiến trúc ngôi biệt thự, mà còn phải đặc biệt quan tâm tới phong thủy của nó. Bởi nếu gia chủ muốn thiết kế cho mình một ngôi nhà đại cát đại lợi, vấn đề phong thủy nên được coi trọng và phải thự hiện đầu tiên của quy trình thiết kế và xây dựng.

Xây dựng biệt thự phải được chọn trên thế đất bằng phẳng, bởi nếu ngôi biệt thự được xây dựng trên thế đất bị nghiêng sẽ khiến những người trong nhà có cảm giác lo lắng, sợ hãi.

biet-thu-a-dong-8

 

Biệt thự Á Đông với diện tích xây dựng bằng phẳng

Nên xây nhà có phần lưng tựa vào núi, nó tượng trưng cho sự nghiệp của gia đình có chỗ dựa, có lợi đối với việc phát triển sự nghiệp của gia chủ. Nên bố trí một hồ bơi, hồ nước trước nhà, bởi trong phong thủy gọi là ” đường tiền tập thủy” đó là một điều rất lý tưởng.

Nhà phải ở hướng chính: chính Nam chính Bắc, chính Đông chính Tây, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam. Khi xây nhà nên để một khoảng đất trống phía Nam điều này đặc biệt tốt đối với gia chủ.

Khi xây nhà nên quan sát xung quanh, khu đất cần có gió nhẹ thổi qua thì chính là nơi đất lành. Nếu chọn nơi có gió to thì theo phong thủy, thì khí sẽ bị gió thổi tán đi. Nhưng nếu khu đất có gió quá ấm, cũng không phải nơi tốt, bởi khi sinh sống không khí sẽ kém bị lưu thông.

ACIHOME

Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác